รีเซต

ซึ้งกินใจ! "กรณ์" โพสต์คำหวานถึง "ริต้า" ฉลองครบรอบแต่งงาน 4 ปี

ซึ้งกินใจ! "กรณ์" โพสต์คำหวานถึง "ริต้า" ฉลองครบรอบแต่งงาน 4 ปี
CreateHatari
6 มกราคม 2567 ( 13:40 )
73

เป็นคู่สามี-ภรรยาที่ สวยหล่อดุจเจ้าชาย เจ้าหญิง สำหรับคู่รัก "ศรีริต้า เจนเซ่น ณรงค์เดช" กับสามีนักธุรกิจหมื่นล้าน "กรณ์ ณรงค์เดช" และมีลูกชายหัวแก้วหัวแหวนสุดน่ารักอย่าง "น้องกวิณท์" มาเติมเต็มชีวิตครอบครัวให้สมบูรณ์ วันก่อน (4 ม.ค. 66) เป็นวันครบรอบแต่งงาน 4 ปี สามีสุดที่เลิฟอย่าง "กรณ์ ณรงค์เดช"

ซึ้งกินใจ! "กรณ์" โพสต์คำหวานถึง "ริต้า" ฉลองครบรอบแต่งงาน 4 ปี

ล่าสุดวันครบรอบแต่งงานทั้งที "กรณ์" คุณสามีสุดหล่อเลยเต็มเซอร์ไพรส์ชุดใหญ่มอบช่อดอกไม้ช่อโต ซึ่งใช้ดอกไม้ทั้งหมด 4 พันดอก แทนวันครบรอบแต่งงาน 4 ปี ให้ "ริต้า" นอกจากนี้ เจ้าตัว ยังโพสต์คลิปเรื่องราวความรักที่มี "ศรีริต้า" อยู่ในชีวิต พร้อมแคปชันหวานซึ้งกินใจเป็นภาษาอังกฤษว่า "It has been a great privilege to be able to call you my wife for the past four years. Every day I love you more and more. Thank you for being the perfect wife, the perfect mother, the perfect daughter (in law) which my dad really adores, the perfect auntie to my nephew and niece and most of all thank you for making the happiest man on the planet. รักที่ซู๊ดดดดดดดด"

ซึ่งแปลเป็นภาษาไทยว่า "การที่ได้เรียก ริต้า ว่าภรรยาเป็นสิ่งที่พิเศษมากๆตลอด 4 ปีที่ผ่านมา ผมรักคุณมากขึ้นทุก ๆ วัน ขอบคุณที่เป็นภรรยา, เป็นแม่, เป็นคุณอาของหลาน ๆ และเป็นลูก (สะใภ้) ที่แสนเพอร์เฟกส์ คุณพ่อผมรักคุณมากและที่สำคัญที่สุดขอบคุณที่ทำให้ผมเป็นผู้ชายที่มีความสุขที่สุดบนโลกใบนี้ รักที่ซู๊ดดดดด"  อุ๊ยหวาน! กันขนาดนี้แฟนคลับแห่เชียร์ให้มีเบบี๋ตัวน้อยมาเป็นมาน้องของ "กวิณท์" ได้แล้วนะเนี่ย!

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :