รีเซต

ประมวลภาพงาน "PIT BABE THE SERIES FIRST PREMIERE"

ประมวลภาพงาน "PIT BABE THE SERIES FIRST PREMIERE"
EntertainmentReport3
19 พฤศจิกายน 2566 ( 10:59 )
266

สิ้นสุดการรอคอยกับ Boy Love Series ฟอร์มยักษ์จากนิยายวายสุดปัง สู่ซีรีส์วายที่ทุกคนรอคอยสำหรับ "PIT BABE THE SERIES" จากนิยายออนไลน์ที่มีผู้อ่านมากกว่า 800 ล้านครั้งในโปรเจ็กต์ CHANGE2561 ORIGINAL ซึ่งอยู่ภายใต้การควบคุมของ "ฉอด สายทิพย์ มนตรีกุล ณ อยุธยา" ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร Chief Executive Officer (CEO) และ "เอส วรฤทธิ์ ไวยเจียรนัย" รองกรรมการผู้อำนวยการ บริษัท CHANGE2561 จำกัด เมื่อวันที่ 17 พฤศจิกายน ที่ผ่านมา ได้ฤกษ์งามยามดีกับการออนแอร์พร้อมกับงานรับชมครั้งแรกพร้อมแฟนคลับของซีรีส์แบบใกล้ชิดก่อนใคร

ประมวลภาพงาน "PIT BABE THE SERIES FIRST PREMIERE" 

โดยบรรยากาศในงาน "PIT BABE THE SERIES FIRST PREMIERE" เหล่าแฟน ๆ ของนักแสดงต่างพร้อมใจกันถือป้ายไฟ หอบดอกไม้เงินช่อโตกันมาให้กำลังใจเมนตัวเองกันอย่างล้นหลาม ซึ่งรอบพิเศษนี้นอกจาก CHANGE2561 จะเอาใจแฟน ๆ ให้เหล่าแฟนคลับได้ร่วมนั่งชมตอนแรกของซีรีส์พร้อมกันในโรงภาพยนตร์สยามภาวลัย พารากอนซีนีเพล็กซ์ ภายในงานแฟนคลับทั้งหลายได้มีโอกาสพบปะกับนักแสดงนำ "พาเวล นเรศ, พูห์ กฤติน, นัท ศุภณัฐ, สายลับ เหมวิช, ภณ ธนภณ, ปิง โอบนิธิ, กาฟิวส์ พันธุ์ธัช, ไมเคิล เกียรติศักดิ์, ท็อปเทน ศุภกรณ์, ลี อัสรี, ป๊อป ภัทรพล, เบนซ์ อัทธ์ธนิน" ทุกคนอย่างเป็นกันเอง แถมฟินจุก ๆ พิเศษสุด ๆ ส่งเสียงกรี๊ด! สนั่นฮอลล์ เมื่อได้เห็นโชว์ชุดพิเศษที่หนุ่ม ๆ นักแสดงนำ "PIT BABE THE SERIES" นำมาเซอร์ไพรส์จัดเต็มทั้งร้อง ทั้งเต้น สเต็ปท์พาใจสั่นรัว ๆ ในเพลงประกอบซีรีส์ "Speed of love" ต่อด้วยเพลง "บอกแล้วคบก็จบ" จากสองหนุ่ม "สายลับ - ภณ" ทำเอาแฟน ๆ ฟังแล้วถึงกับเขินตามตกอยู่ในโหมดคนคลั่งรักเพราะเพลงสุดน่ารักละมุนหัวใจ ก่อนจะส่งโมเมนต์หวานนี้ต่อให้กับคู่ "พาเวล - พูห์" ที่ถ่ายทอดเพลง "Better Me" ออกมาได้ลึกซึ้งอบอุ่นหัวใจเป็นที่สุด จากนั้นก็เข้าสู่ช่วงที่ทุกคนรอคอยร่วมชม PIT BABE EP.1 พร้อมกับบรรยากาศการร่วมพูดคุยถึงการทำงานทั้งหมดที่ผ่านมา เพื่อให้เป็นตอนแรกที่สร้างความประทับใจทุก ๆ คนตลอดไป

และในทุก EP. ต่อจากนี้เรื่องราวของ เบ๊บ ซุปเปอร์สตาร์ในวงการแข่งรถผู้ไม่เคยพ่ายแพ้ไม่ว่าจะในสนามไหน กับ ชาลี หนุ่มฮอตเนิร์ดที่เข้ามาในชีวิตของเบ๊บในรูปแบบของแฟนคลับหนุ่มน้อยที่มีความฝันอยากจะเป็นนักแข่งรถบ้าง แต่ไม่มีใครรู้ว่าในความเป็นจริงชาลียังมีจุดประสงค์อื่นที่เป็นความลับแอบแฝงอยู่ พร้อมด้วยตัวละครที่มีบทบาทเข้มข้นอีกมากมาย เป็นนักแสดงนำถึง 12 คน ที่สำคัญก็คือ ซีนรัก ซีนโรแมนติก ให้คนดูได้ฟิน ได้จิ้นจิกหมอนอย่างหนักตามสไตล์ของ Series แนว Boy Love แน่นอน และเมื่อนิยายออนไลน์เรื่องนี้ได้กลายมาเป็นภาพบนหน้าจอ ทุกตัวละครที่มีชีวิตขึ้นมาในรูปแบบซีรีส์จะชวนลุ้น ชวนดู ขนาดไหนนั้นรับชมพร้อมกัน "PIT BABE THE SERIES" โปรเจ็กต์ซีรีส์ฟอร์มยักษ์ของ CHANGE2561 ORIGINAL ทุกคืนวันศุกร์ เวลา 21.15 น. ทางช่องวัน31 

 

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :