รีเซต

อนันดา-ออม โคจรเจอกันครั้งแรก ในซีรีส์ “XYZ” พร้อมเผยโปสเตอร์เรียกน้ำย่อย

อนันดา-ออม โคจรเจอกันครั้งแรก ในซีรีส์ “XYZ” พร้อมเผยโปสเตอร์เรียกน้ำย่อย
EntertainmentReport
11 พฤศจิกายน 2564 ( 01:00 )
768

ข่าวบันเทิงวันนี้

เฮโล โปรดักส์ชั่น ปล่อยโปสเตอร์ซีรีส์เรื่องใหม่ “XYZ” เรื่องราวความรักของคน 3 เจนเนอเรชั่น ที่นำทีมโดย บอสใหญ่แห่งบ้าน เฮโล โปรดักส์ชั่น “อนันดา เอเวอริงแฮม” ที่มารับบทพระเอกตัวแทนเจนเนอเรชั่น X ประกบนักแสดงสาวมากฝีมือไซส์มินิอย่าง “ออม สุชาร์” ตัวแทนเจนเนอเรชั่น Y และขอแนะนำน้องใหม่มาดกวน “เทศน์ เฮนรี่ ไมรอน” ตัวแทนเจนเนอเรชั่น Z

อนันดา-ออม โคจรเจอกันครั้งแรก ในซีรีส์ “XYZ”

ซึ่งความพิเศษของซีรีส์เรื่อง “XYZ” ได้ผู้กำกับอย่าง “บอสเจี๊ยบ” นภัสริญญ์ พรหมพิลา หลังจากนั่งแท่น Excutive Producer มาตลอด งานนี้ขอลงมือมากำกับเองเป็นครั้งแรก

โปสเตอร์ทั้ง 3 ใบ ที่ถูกปล่อยออกมา แค่เห็นก็รู้ว่างานนี้เรื่องราวความรักไม่ใช่เรื่องง่าย ไม่รู้ว่า สาว GEN Y จะเลือกฝ่ายไหน เพราะไม่ว่าจะซ้ายหรือขวาก็ดีไปซะหมด

“XYZ” บอกเล่าเรื่องราวความรักของคน 3 Generations เริ่มจาก Gen X, Gen Y, และ Gen Z ที่สุดแสนจะชุลมุนและวุ่นวาย ฉัตรา PA (Personal Assistant) สาวตัวเล็ก ไซส์มินิ รับบทโดย ออม สุชาร์ มานะยิ่ง ลูกค้าที่เธอดูแลล้วนแต่เป็นระดับ VVIP ฉัตรา มาฉลองวันเกิดและวันปีใหม่ในสถานบันเทิงหรูแห่งหนึ่ง โดยมี ธร รับบทโดย อนันดา เอเวอริงแฮม นักธุรกิจหนุ่มที่เป็นเจ้าของสถานบันเทิงแห่งนี้ ฉัตรา โดนความรักทำพิษ เมื่อแฟนหนุ่มที่ชื่อ ติน มาบอกเลิกในคืนวันปีใหม่ และเป็นวันเกิดของเธอ แถมยังเป็นวันครบรอบ 10 ปี ที่คบกัน

 

ฉัตรา ดื่มแอลกอฮอล์เข้าร่างเมื่อใดเธอจะสลัดภาพจากสาว PA สุดเนี๊ยบ สุดเฉียบ กลายเป็นสาวซ่าส์สุดเพี้ยนบ้าพลังขึ้นมาทันที ในขณะที่ ฉัตรา กำลังวาดลวดลายแดนซ์อยู่กลางฟลอร์ เธอเหลือบเห็นชายชุดดำกำลังควักปืนเล็งไปทาง ธร นักธุรกิจหนุ่ม Gen X และ ไท หนุ่มน้อย Gen Z ลูกของเพื่อนสนิท ฉัตรา ได้เข้าไปมีส่วนในการช่วยชีวิตของทั้งสองคน แต่เธอกลับจำเรื่องราวที่เกิดขึ้นในคืนนั้นไม่ได้ จากเหตุการณ์คืนนั้น ทำให้ ธร ตามหาและพยายามติดต่อ ฉัตรา เพราะ ธร รู้สึกสนใจในตัวเธอเป็นพิเศษ และเรื่องราวของคน 3 คน 3 Gen ก็เริ่มต้น

สามารถรับชมซีรีส์ “XYZ” ได้ ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.00 น. ออกอากาศตอนแรก 6 ธันวาคมนี้ ทางช่อง True Asian More หมายเลย 120, 239 และสามารถติดตามชมย้อนหลังได้ทาง TrueVisions NOW และ TrueID+

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี