รีเซต

"แชป-ไอซ์" ควงคู่หวานออกสื่อครั้งแรก พร้อมเปิดเรื่องรักแบบไม่มีกั๊ก

"แชป-ไอซ์" ควงคู่หวานออกสื่อครั้งแรก พร้อมเปิดเรื่องรักแบบไม่มีกั๊ก
EntertainmentReport3
12 มีนาคม 2567 ( 09:26 )
68

สัปดาห์นี้พิเศษสุด ๆ เพราะ "นิวหนวด ธนิศ แก้วนาค" พิธีกรอารมณ์ดีแห่งรายการ "นิว พาซ่า" ชวนคู่รักป้ายแดง "แชป วรากร ศวัสกร" และ "ไอซ์ อธิชนัน ศรีเสวก" มาเดทกันที่งานวัด พร้อมเปิดใจเรื่องรักแบบไม่กั๊ก ในวันเสาร์ที่ 16 มีนาคม นี้ ทางช่อง 7HD

"แชป-ไอซ์" ควงคู่หวานออกสื่อครั้งแรก พร้อมเปิดเรื่องรักแบบไม่มีกั๊ก

นัดพบกันที่งานวัดแบบนี้ ก็สนุกสนาน เข้าทาง "นิวหนวด ธนิศ" วันนี้ทางรายการ เลยจัดเต็มในทุกรูปแบบให้ "แชป วรากร" และ "ไอซ์ อธิชนัน" แบบเต็ม ๆ ทั้งอิ่มบุญ ด้วยไหว้พระขอพร อิ่มเอมกับการเที่ยวไป กินอาหารไป อิ่มใจกับความรักที่ไม่ว่าจะหลังกล้องหน้ากล้องคู่นี้เสิร์ฟโมเมนต์หวานฉ่ำกันตลอด ทำเอาคนโสดตายเรียบ แต่มีหรือจะมีความสุขกันแบบง่าย ๆ เพราะนิวหนวดจัดเตรียมมิชชั่นวัดใจคู่นี้กันซะหน่อย จะรู้อกรู้ใจกันขนาดไหนต้องมาเชียร์หน้าจอให้กำลังใจคู่หวานคู่นี้ที่รายการ นิว พาซ่า ได้เลย บอกเลยว่าพลาดไม่ได้เด็ดขาด เพราะเป็นการออกรายการคู่กันครั้งแรก เรียกว่าเอ็กซ์คลูซีฟสุด ๆ

โดย "แชป วรากร" เผยความรู้สึกที่ได้มารายการ "นิว พาซ่า" ครั้งนี้ว่า "รายการ นิว พาซ่า เป็นรายการแรกที่เรามาออกคู่กัน แล้วพี่นิวบอกว่าจะพามาเที่ยวงานวัดแบบนี้ด้วยก็เข้าทางเราเลย จะมานิว พาซ่าทั้งที อยากบอกว่าเตรียมตัวจริงจังมาก เสื้อผ้าที่ใส่มารายการก็ไปเลือกกันเอง เป็นเสื้อคู่เพื่อมารายการวันนี้ ยังไงก็ฝากส่งกำลังใจมาให้พวกเราด้วยนะครับ ไปดูกันว่าพี่นิวจะรับน้องขนาดไหน รอติดตามชมด้วยนะครับ"

มาฟินจิกหมอนไปพร้อมกันในรายการ "นิว พาซ่า" ซีซัน 2 วันเสาร์ที่ 16 มีนาคม นี้ เวลา 15.30 น. ทาง ช่อง  7HD กด 35

 

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :