รีเซต

เกมรักทรยศ EP.9 : นาทีระทึก "จี๋" สุดห่วง "แอน" เจอมรสุมชีวิต กลัวคิดสั้นเดินลงทะเล

เกมรักทรยศ EP.9 : นาทีระทึก "จี๋" สุดห่วง "แอน" เจอมรสุมชีวิต กลัวคิดสั้นเดินลงทะเล
EntertainmentReport3
19 กันยายน 2566 ( 10:46 )
2.5K

"เกมรักทรยศ EP.9" ผลิตโดย ค่าย จูเวไนล์(JUVE9) ซึ่งออกอากาศทุกวันพุธและวันพฤหัสบดี เวลา 20.30 น. ทางช่อง 3 กด 33 มรสุมชีวิต หมอเจน ยังไม่จบ หลังจากสัปดาห์ที่แล้วทะเลาะกันลั่นจนป่ายางลุกเป็นไฟไปแล้ว มาต่อกันสัปดาห์นี้ "แอน ทองประสม" ก็ทุ่มสปิริตสุดตัว เพราะช้ำรักเลยขอล้างใจด้วยการเดินลงทะเล ด้านหนุ่ม "จี๋ สุทธิรักษ์ ทรัพย์วิจิตร" ก็ออกตามหาเพราะกลัวเธอคิดสั้นด้วยความเป็นห่วงสุดหัวใจ เรียกได้ว่าเคมีเคใจคู่นี้ดีสุด ๆ จนแฟน ๆ เชียร์ให้หมอเจนเปลี่ยนสามีใหม่เถอะ

เกมรักทรยศ EP.9

โดยฉากที่นำมาฝากนี้เป็นตอนที่ หมอเจน (แอน ทองประสม) เสียใจหนักหลังจากที่จับได้คาตาว่า อธิน (อนันดา เอเวอริงแฮม) ยังคงนอกใจเธอไปพลอดรักกับ เคท (แพทริเซีย กู๊ด) ทั้งคู่ทะเลาะกันหนักจนหมอเจน ขอหนีมาพักใจที่ฟาร์มไข่มุกของเธอที่ จ.กระบี่ แต่ด้วยความทุกข์มันคับอก เธอจริงหาทางปลดปล่อยโดยการเดินทอดอารมณ์ลงไปในทะเล ส่วน ตุลย์ (จี๋ สุทธิรักษ์) ที่รู้ข่าวว่าหมอเจนหายตัวไป ก็รีบออกตามหาจนเจอ

เบื้องหลังฉากนี้ 2 ผู้กำกับ เก้า วิรดา และ เอ้อ บุณณ์ญาณ์ ยกกองไปถ่ายทำกันถึงหาดในทอน จ.ภูเก็ต ซึ่งการถ่ายทำต้องแข่งกับเวลาสุด ๆ เพราะผู้กำกับอยากได้แสงยามเย็นก่อนพระอาทิตย์ตกดินที่เป็นช่วงเวลาของแสงที่สวยที่สุด ซึ่งมีเวลาน้อยมาก และนักแสดงต้องเปียกและลงทะเลไปจริง ๆ จึงต้องห้ามพลาด ทีมงานและนักแสดงจึงต้องซ้อมและทำความเข้าใจมุมกล้องกันเป็นอย่างดี ด้านแอน ทองประสม และจี๋ สุทธิรักษ์ ก็สปิริตนักแสดงมืออาชีพสุด ๆ ตอนก่อนถ่ายก็ยิ้มแย้มเล่นกันสนุกสนาน แต่หลังฟังบรีฟผู้กำกับเสร็จ เดินกล้องถ่ายทำจริง ทุกอย่างออกมาสมบูรณ์แบบสุด ๆ กับภาพที่ออกมาเรียกได้ว่าบรรยากาศส่งอารมณ์และการแสดงที่ทะลุกราฟ เลยทำให้ฉากนี้ออกมาได้อย่างเจ็บปวด เศร้า และปนไปด้วยความอบอุ่นแห่งมิตรภาพระหว่างทั้งคู่แบบสุด ๆ จนมีทีมงานบางคนแอบหลั่งน้ำตาตามหมอเจนขณะถ่ายทำกันเลยทีเดียว แล้วงานนี้หมอเจนจะทำอย่างไรกับชีวิตครอบครัวต่อไปคงต้องตามเอาใจช่วยกัน

ติดตามฉากสวย ๆ นี้ได้ในละคร "เกมรักทรยศ" (The Betrayal) วันพุธที่ 20 กันยายน นี้ เวลา 20.30 น. ทางช่อง 3 ดูทีวีกด 33

 

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :