รีเซต

ดวงใจจอมกระบี่ EP.3 : "ไบร์ท" ภารกิจค้ำคอ ห่วง "เน๋ง" พะวง "เอสเธอร์"

ดวงใจจอมกระบี่ EP.3 : "ไบร์ท" ภารกิจค้ำคอ ห่วง "เน๋ง" พะวง "เอสเธอร์"
EntertainmentReport3
23 กรกฎาคม 2566 ( 10:56 )
111

"ดวงใจจอมกระบี่ EP.3" ละครโรแมนติก แฟนตาซี ทางช่องวัน31 สนุกกันต่อ หลังจตากที่สัปดาห์ก่อนเปิดตัวไป สองตอนแรก 2 จอมยุทธ์หนุ่มหน้าหล่อ หวังอี้เทียน (ไบร์ท นรภัทร วิไลพันธุ์) และ ฉีเซิน (เน๋ง ศรัณย์ นราประเสริฐกุล) ตกสาว ๆ หลงเข้ากำแพงเมืองจีนไปเซ็ทใหญ่ ถึงขั้นยื่นใบสมัคร ลงชิงตำแหน่ง ฮูหยิน (ภรรยา) ของทั้งคู่  

ดวงใจจอมกระบี่ EP.3

มาสัปดาห์นี้ ดูทรงจะมีแต่เรื่องวุ่น ๆ เข้ามาให้ ไบร์ท และเน๋ง ต้องตามแก้ปัญหา โดยเฉพาะในโลกยุทธภพ ที่กำลังเจอปัญหาใหญ่ หลังจากไบร์ทหายตัวไป แบบไร้ร่องรอย แถม หวังไห่ (ทนงศักดิ์ ศุภการ) ประมุขสำนักคุ้มภัยพยัคฆ์เมฆา ผู้เป็นพ่อของหวังอี้เทียน ก็บาดเจ็บสาหัสจากการโดนลอบวางยาพิษ ทำเอาเน๋ง สหายคู่คิด ถึงกับนั่งไม่ติด ต้องตามสืบความจริง จนตัวเองก็ตกอยู่ในอันตราย ฟากโลกมนุษย์ ยุค 2023 ก็ทำเอาไบร์ทปั่นป่วนไม่น้อย เพราะต้องปรับตัวกับสภาพแวดล้อมที่ไม่คุ้นเคย ร้อนถึง นลิน (เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา) ที่หัวจะปวดไม่เบา เพราะอิทธิฤทธิ์ความดื้อ และความมั่นของจอมยุทธ์ไบร์ท ที่ขยันสร้างตำนานไม่หยุด แต่เมื่อภาระ และหน้าที่ค้ำคอ รออยู่ที่โลกยุทธภพ ไบร์ทจะหาทางกลับไปได้สำเร็จหรือไม่ และการที่ไบร์ทหลุดจากโลกยุทธภพ จนได้เจอกับเอสเธอร์ครั้งนี้ 

จะเป็นเพราะโชคชะตา ฟ้าลิขิต หรือสาเหตุอะไรกันแน่ ตามลุ้นไปพร้อมกัน วันจันทร์ที่ 24 กรกฎาคม นี้ (อีพี3) เวลา 20.30 น. ทางช่องวัน31

 

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :