รีเซต

โสดมาแล้ว 5 ปี! บี้ สุกฤษฎิ์ ค้นพบความสุขตอนโสด ยอมรับอดีตเคยคลั่งรัก (มีคลิป)

โสดมาแล้ว 5 ปี! บี้ สุกฤษฎิ์ ค้นพบความสุขตอนโสด ยอมรับอดีตเคยคลั่งรัก (มีคลิป)
Entertainment Report_3
15 กรกฎาคม 2564 ( 17:57 )
720

ข่าวบันเทิงวันนี้

บี้ สุกฤษฎิ์ วิเศษแก้ว เล่าเรื่องความรักที่ผ่านมากับ มารี เบิร์นเนอร์ ในรายการ มารีฝากไว้ให้คิด แบบจัดเต็มไม่มีกั๊ก ยอมรับอดีตเคยเป็นคนคลั่งรัก ปัจจุบันค้นพบแล้วว่าความสุขในชีวิตโสดมันดีมาก ๆ สำหรับเขา เพราะเป็นความสุขที่ไม่หวือหวา เชื่อเรื่องเนื้อคู่ถ้าถึงเวลาก็จะมาเอง   

บี้ สุกฤษฎิ์ ค้นพบความสุขตอนโสด ยอมรับอดีตเคยคลั่งรัก

มีโอกาสได้มาเยือนรายการ มารีฝากไว้ให้คิด ของสาว มารี เบิร์นเนอร์ แถมยังเป็นแขกรับเชิญผู้ชายคนแรกของรายการอีกด้วย สำหรับหนุ่ม บี้ สุกฤษฎิ์ งานนี้สาวมารียิงคำถามแบบรัว ๆ เกี่ยวกับเรื่องหัวใจ โดยบี้บอกว่าตอนนี้โสดได้ 5 ปีแล้ว ส่วนสาเหตุที่พักนึงหายหน้าจากวงการเพราะจังหวะนั้นเริ่มโสดพอดี เลยถือโอกาสได้พักใจ เมื่อถามต่อว่าเวลาอกหักทำยังไง บี้เล่าว่าเวลาอกหักชอบปาร์ตี้ ดื่ม ฝนตก ขับรถ ฟังเพลงเศร้า ๆ ร้องไห้ออกมา พอมันได้รับายออกมาบ้าง ก็รู้สึกว่าได้เยียวยา ค่อย ๆ รักษาใจเรา สาวมารีไม่หยุดแค่นี้ถามต่อว่า เคยแต่งเพลงให้คนที่หักอกเรามั้ย บี้บอกว่าแต่งไว้แล้ว แต่ยังไม่ได้ปล่อย ตอนนั้นแต่งด้วยอารมณ์ ถ้าปล่อยเพลงออกมาจะไม่ดี เลยเก็บไว้ก่อนดีกว่า แต่ทุกวันนี้ถ้าเดินแล้วเจอแฟนเก่าก็ทำใจได้แล้ว ก็มีนัดเจอกันบ้าง กับแฟนเก่า หรือคนที่เคยคุย อัปเดตสารทุกข์สุกดิบ 

ขอบคุณคลิปจากยูทูบ มารีฝากไว้ให้คิด

เมื่อถูกถามว่าช่วงที่โสด 5 ปี มีคุยกับสาว ๆ คนไหนมั้ย บี้เผยว่าช่วง 2 ปีแรก ก็มีคุย ๆ บ้าง อยากมีคนคุย แต่ก็จะบอกผู้หญิงตรง ๆ ว่าลองคุยกันก่อนมั้ย อย่าฝากความหวังไว้ที่กันและกัน เพราะบางครั้งเวลาที่เราคุยกับใคร เค้าจะมั่นใจในตัวเราทันที และยังเล่าต่อว่าก็มีคนที่ถูกใจบ้าง แต่รู้ตัวว่าแต่งงานแล้วไม่อยากมีลูก แม้ว่าจะชอบเล่นกับเด็ก เพราะเป็นคนที่ชอบชีวิตที่ค่อนข้างอิสระมากกว่า เวลาคุยกับใครตั้งใจจริงจังทุกคน มีคนที่คุยจริงจัง หรือคุยเล่น ๆ บางคนคุยกันเป็นกิ๊ก ผมก็ได้ โอเค ก็ดีนะเวลาจากกันมันก็โอเค แต่เคยมีคุยเล่น ๆ แต่ทางนั้นเกิดจริงจังขึ้นมา เพราะทั้งสองคนเป็นคนเทคแคร์ เลยตัดสินใจบอกห่างกัน 

ขอบคุณภาพจากยูทูบ มารีฝากไว้ให้คิด

บี้เล่าต่อว่าเริ่มมีความสุขกับคำว่าโสด หลังจากโสด 2 ปีแรก เวลาเราอยู่ด้วยกันมีความสุขมากเลย แต่พอเราห่างกันจะคิดถึง แล้วยิ่งห่างกันมาก ๆ จะเกิดความทุกข์ใจ เรียกว่าความกังวลใจ พอเรามาโสด ความกังวลใจตรงนั้นมันหายไป ความสุขเล็ก ๆ ที่เกิดในใจ คือมันสงบ เย็นดี เป็นความสุขที่ไม่หวือหวา ยอมรับว่าเป็นคนทุ่มเทกับความรัก เคยถึงขั้นของตั๋วเครื่องบิน บินไปหาอดีตแฟนที่ญี่ปุ่น ใช้เวลาเพียง 1 วันที่เจอกัน จนสาวมารียังต้องยอมใจในความคลั่งรัก แต่ไม่ใช่สายเปย์ เพราะมองว่าสายเปย์คือผู้ชายเป็นฝ่ายเสนอ แต่ถ้าคบกันแล้วเรายินดีที่จะเลี้ยงดูเค้า เล็ก ๆ น้อย ๆ ส่วนถ้าของมีค่าแพง เราซื้อให้ได้ในโอกาสพิเศษ เมื่อสาวมารีลองถามว่าถ้าผู้หญิงอยากได้รถ หนุ่มบี้ก็สามารถซื้อให้ได้ ก่อนแยกย้ายบี้บอกว่าเชื่อในเรื่องเนื้อคู่ พรหมลิขิต ถ้ามีคนเข้ามา ไม่ได้ปิดตัวเอง แต่ไม่ได้ตามหา เพราะตอนนี้ยังมีความสุขกับชีวิตโสดมาก ๆ 

ขอบคุณภาพจากยูทูบ มารีฝากไว้ให้คิด

ขอบคุณภาพจากยูทูบ มารีฝากไว้ให้คิด

ขอบคุณภาพจากยูทูบ มารีฝากไว้ให้คิด

ขอบคุณภาพจากยูทูบ มารีฝากไว้ให้คิด

ขอบคุณภาพจากยูทูบ มารีฝากไว้ให้คิด

ขอบคุณภาพจากยูทูบ มารีฝากไว้ให้คิด

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

ขอบคุณข้อมูลและภาพจากยูทูบ มารีฝากไว้ให้คิด

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี