รีเซต

สู้นะคนเก่ง! พีพี เข้าผ่าตัดนิ่วในต่อมทอนซิล 23 ก.ย.นี้ แฟนส่งกำลังใจผ่าน #GetWellSoonPPKrit

สู้นะคนเก่ง! พีพี เข้าผ่าตัดนิ่วในต่อมทอนซิล 23 ก.ย.นี้ แฟนส่งกำลังใจผ่าน #GetWellSoonPPKrit
Entertainment Report_3
16 กันยายน 2564 ( 13:58 )
385

ข่าวบันเทิงวันนี้

พีพี กฤษฏ์ อำนวยเดชกร เตรียมเข้ารับการผ่าตัดนิ่วในต่อมทอนซิล วันที่ 23 ก.ย.2564 นี้ ด้านแฟน ๆ ส่งกำลังใจผ่าน #GetWellSoonPPKrit จนติดเทรนด์อันดับ 1 

พีพี เข้าผ่าตัดนิ่วในต่อมทอนซิล 23 ก.ย.นี้ แฟนส่งกำลังใจผ่าน #GetWellSoonPPKrit

หลังจากที่ทางต้นสังกัด นาดาว บางกอก ได้แจ้งเรื่องการเข้ารับการผ่าตัดนิ่วในต่อมทอนซิลของหนุ่ม พีพี กฤษฏ์ เนื่องจากก่อนหน้านี้พีพีมีอาการเจ็บคอ เสียงแหบ และไม่มีเสียงในการร้องเพลงอยู่เป็นขณะ เมื่อไปพบหมอ พบว่าเป็นนิ่วในต่อมทอนชิล คุณหมอจึงแนะนำให้ผ่าตัด เพื่อผลที่ดีในระยะยาว โดยพีพีมีกำหนดเข้าผ่าตัดในวันที่ 23 ก.ย.2564 หลังจากแฟน ๆ ทราบข่าวได้พร้อมใจส่งกำลังใจให้พีพีผ่านแฮชแท็ก #GetWellSoonPPKrit จนติดเทรนด์อันดับ 1 

"ชี้แจงเรื่องการเข้ารับการผ่าตัดนิ่วในต่อมทอนซิล ของ พีพี กฤษฏ์

สืบเนื่องจากช่วงเวลาที่ผ่นมา พี่พีมีอาการเจ็บคอ เสียงแหบ และไม่มีเสียงในการร้องเพลงอยู่เป็นขณะ จากการที่ทานยามาเป็นระยะเวลาหนึ่งแล้วอาการยังไม่ดีขึ้น จึงได้นัดพบเพทย์ เพื่อปรึกษาถึงอาการที่เกิดขึ้น ซึ่งแพทย์ได้วินิจฉัยว่า อาการดังกล่าวมีสาเหตุมาจากการเป็นนิ่วในต่อมทอนชิล และเพื่อไม่ให้กระทบต่อชีวิตประจำวัน การทำงาน และการร้องเพลงในอนาคต แพทย์จึงแนะนำให้พีพีเข้ารับการผ่ตัดเพื่อรักษาอาการ 

โดยพีพีจะเข้ารับการผ่าตัดในวันที่ 23 กันยายนนี้ และจะสามารถกลับมาทำงานที่รับไว้แล้วได้อีกครั้งในวันที่ 28 กันยายน ส่วนงานร้องเพลงที่รับไว้ก่อนหน้าวันผ่าตัด ทางนาดาวจะดูแลให้มีผลกระทบกับสุขภาพของน้องให้น้อยที่สุด และเพื่อเป็นไปตามคำแนะนำของแพทย์ ช่วงหลังผ่าตัด พีพียังสามารถทำงานโดยใช้เสียงในการสัมภาษณ์ พูดคุยได้ แต่จำเป็นจะต้องพักงานร้องเพลงออกไปก่อนจนถึงช่วงกลางเดือนตุลาคมนี้

โดยทางนาดาวให้ความสำคัญกับสุขภาพของพีพีมาเป็นอันดับหนึ่ง จะทำการปรึกษาแพทย์ และติตตามอาการของน้องอย่างใกล้ชิด เพื่อให้มั่นใจได้ว่าสุขภาพของน้องจะกลับมาสมบูรณ์ใช้ชีวิตประจำวันได้ และสามารถกลับมาทำงานต่าง ๆ ได้เป็นปกติ ซึ่งทางนาดาวจะมีการอัปเดตอาการของพีพีหลังการผ่าตัดให้ทุกคนทราบอีกครั้ง ถ้าพี่พีรักษาตัวจนหายดีแล้ว จะรีบกลับมาเจอทุกคนหมือนติม ขอบคุณที่ให้การสนับสนุนพี่พีเป็นอย่างตีมาโดยตลอดนะคะ

นาดาว บางกอก
16 กันยายน 2564" 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :


ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม  nadaobangkok, pp.kritt

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี