รีเซต

ดูเพลินเลย! ต่อ-บิวกิ้น-พีพี นำทีมเผยความรู้สึก หลังเข้าชิงรางวัลนาฏราช ครั้งที่ 12 (มีคลิป)

ดูเพลินเลย! ต่อ-บิวกิ้น-พีพี นำทีมเผยความรู้สึก หลังเข้าชิงรางวัลนาฏราช ครั้งที่ 12 (มีคลิป)
Entertainment Report_3
4 กันยายน 2564 ( 13:21 )
312

ข่าวบันเทิงวันนี้

ต่อ ธนภพ ลีรัตนขจร นำทีมน้อง ๆ ใน นาดาว บางกอก อย่าง บิวกิ้น พุฒิพงศ์ อัสสรัตนกุล, พีพี กฤษฏ์ อำนวยเดชกร, ไอซ์ พาริส อินทรโกมาลย์สุต และ นาน่า ศวรรยา ไพศาลพยัคฆ์ เผยความรู้สึก หลังเข้าชิง รางวัลนาฏราช ครั้งที่ 12 

ต่อ-บิวกิ้น-พีพี นำทีมเผยความรู้สึก หลังเข้าชิงรางวัลนาฏราช ครั้งที่ 12

ก่อนที่จะถึงวันงานประกาศ รางวัลนาฏราชครั้งที่ 12 ที่จัดวันเสาร์ที่ 11 กันยายน 2564 เวลา 15.00 - 17.00 น. ที่สตูดิโอ บ. เจ เอส แอล โกลบอล มีเดีย จำกัด และถ่ายทอดสดทางสถานีโทรทัศน์ช่องเวิร์คพอยท์ หมายเลข 23 ทางนักแสดงจากค่าย นาดาว บางกอก ที่ได้รับเกียรติมีชื่อเข้าชิงรางวัลอย่าง 

  • ต่อ ธนภพ เข้าชิงรางวัลนักแสดงนำชายยอดเยี่ยม จากละครเรื่อง ขอเกิดใหม่ใกล้ ๆ เธอ สถานีโทรทัศน์ช่องวัน 31
  • บิวกิ้น พุฒิพงศ์ เข้าชิงรางวัลนักแสดงนำชายยอดเยี่ยม (แพลตฟอร์มออนไลน์) จากซีรีส์เรื่อง แปลรักฉันด้วยใจเธอ LINE TV
  • พีพี กฤษฏ์ เข้าชิงรางวัลนักแสดงนำชายยอดเยี่ยม (แพลตฟอร์มออนไลน์) จากซีรีส์เรื่อง แปลรักฉันด้วยใจเธอ LINE TV
  • ไอซ์ พาริส เข้าชิงรางวัลนักแสดงสมทบชายยอดเยี่ยม จากละครเรื่อง ฉลาดเกมส์โกง สถานีโทรทัศน์ช่องวัน 31
  • นาน่า ศวรรยา เข้าชิงรางวัลนักแสดงสมทบหญิงยอดเยี่ยม จากละครเรื่อง ฉลาดเกมส์โกง สถานีโทรทัศน์ช่องวัน 31

ขอบคุณคลิปจากยูทูบ  Nadao Bangkok

ได้รวมตัวกันพูดคุยถึงความรู้สึกในการเข้าชิงรางวัลนาฏราช ครั้งนี้ในคลิป นาฏราชxนาดาว Q&A | ท็อป, ต่อ, ไอซ์, บิวกิ้น, พีพี, นาน่า ซึ่งท็อปได้มีคถามเกี่ยวกับ นักแสดง ผลงานต่าง ๆ ที่มีความเกี่ยวข้องกับรางวัลนาฏราช ไม่ว่าจะเป็น เปอร์ สุวิกรม เคยเข้าชิงรางวัลพิธีกร มากที่สุด 5 ครั้ง จากรายการ Perspective ในขณะที่ ต่อ เคยเข้าชิงรางวัลนาฏราชถึง 4 ครั้ง จากละครเรื่อง Side by Side พี่น้องลูกขนไก่, เลือดข้นคนจาง, หัวใจศิลา และ ขอเกิดใหม่ใกล้ ๆ เธอ แถมยังได้รับรางวัล 2 ปีติดจากละครเรื่อง Side by Side พี่น้องลูกขนไก่ และ เลือดข้นคนจาง อีกด้วย ส่วนสาว นาน่า เป็นนักแสดงหญิงคนแรกในนาดาวที่ได้เข้าชิงรางวัล ทำเอาเจ้าตัวเซอร์ไพรส์มาก ๆ ระหว่างที่มีการถามตอบ ทั้งหมดได้พูดคุยกันอย่างสนุกสนาน โดยเฉพาะต่อและบิวกิ้นที่แหย่กันสนุกสนาน ส่วนพีพีและไอซ์ ก็พูดคุย ยิงมุกบ้าง เมื่อถามถึงความรู้สึกของทุกคนที่ได้เข้าชิงรางวัล ทั้งหมดเผยว่า

ขอบคุณภาพจากยูทูบ  Nadao Bangkok

ไอซ์ : รู้สึกยินดีและขอบคุณมาก ๆ ไม่เคยคิดฝันว่าจะได้เข้าชิง ดีใจและเซอร์ไพรส์มาก ๆ ขอบคุณรางวัลนาฏราชที่มองเห็น และขอบคุณทุกคนที่ซัพพอร์ต 
นาน่า : ดีใจมาก ๆ แค่ได้เข้าชิงก็ดีใจมาก ๆ แล้ว รู้สึกว่าผลงานที่ตั้งใจทำ ทุกคนที่ช่วยเรา ผู้กำกับ ทีมงานทุกคน ทำให้เรามีผลงานที่ดี จะจดจำโมเมนต์นี้ไปตลอด
บิวกิ้น : ดีใจมาก ตั้งใจและเต็มที่กับมัน และรู้สึกโชคดีที่มีทีมซัพพอร์ตกัน ทีมงานทุกคนส่งเสริม ดีใจ โชคดี ที่มีทีมที่ดี เป็นรางวัลของทีมเรา รางวัลนี้ชิงพร้อมกับพีพี ถ้าใครได้ก็ถือว่าได้ เพราะเราเป็นทีม เหมือนเป็นหนึ่งเดียว 
พีพี : ขอบคุณทีมงานที่ทำให้ซีรีส์มาไกลขนาดนี้ ขอบคุณบิวกิ้น เป็นเรื่องแรกที่มาเป็นนักแสดงนำหลักด้วยกัน เราใช้เวลาถ่ายเยอะมาก ทำงานหนักมาก เข้าชิงพร้อมบิวกิ้น ใครได้ไม่ติด พร้อมซัพพอร์ตอยู่แล้ว
ต่อ : กว่าที่เราจะได้มาเข้าชิง ต้องได้การโหวตจากพี่ ๆ ในสายงาน มันเหมือนได้ใจจากคนสายงานเดียวกัน ขอบคุณทุกคนที่ซัพพอร์ต ทุกอย่างมันประกอบกัน ทำให้ได้มีโอกาสดี ๆ แบบนี้ ขอบคุณตัวเองที่ยังเชื่อในการทำงานเต็มที่มาโดยตลอด ถ้ามีโมเมนต์นี้ ก็เป็นรูปธรรมตอบสนองสิ่งที่เรา ทีม ทำเต็มที่ แค่พวกเราเข้าชิงแบบนี้ เชื่อว่าทุกคนดีใจมากแล้ว  

ขอบคุณภาพจากยูทูบ  Nadao Bangkok

ขอบคุณภาพจากยูทูบ  Nadao Bangkok

ขอบคุณภาพจากยูทูบ  Nadao Bangkok

ขอบคุณภาพจากยูทูบ  Nadao Bangkok

ขอบคุณภาพจากยูทูบ  Nadao Bangkok

ขอบคุณภาพจากยูทูบ  Nadao Bangkok

ขอบคุณภาพจากยูทูบ  Nadao Bangkok

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

ขอบคุณข้อมูลและภาพจากยูทูบ  Nadao Bangkok

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี