รีเซต

เปิดตัวผู้ต้องสงสัย ใครฆ่า ชฎาพร ในละคร "เรือนชฎานาง" คนที่ไว้ใจ อาจร้ายที่สุด!

เปิดตัวผู้ต้องสงสัย ใครฆ่า ชฎาพร ในละคร "เรือนชฎานาง" คนที่ไว้ใจ อาจร้ายที่สุด!
EntertainmentReport2
10 พฤศจิกายน 2566 ( 16:47 )
224

จากกระแสที่เข้มข้นของ ละคร เรือนชฎานาง ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง8 กับปมการตายปริศนาของ "จั๊กจั่น อคัมย์สิริ สุวรรณศุข" หรือ "ชฎาพร" หลังประสบอุบัติเหตุระหว่างไล่ล่ากับคนร้าย แต่ก่อนที่ ชฎาพรจะตายได้มีมือปริศนายื่นเข้ามา ซึ่งแน่นอนว่าอาจจะเป็นคนร้ายจากเหตุการณ์ในครั้งนั้น แถมวิญญาณของเธอก็ยังไม่สงบสุข ตามอาฆาตคนที่เคยทำไม่ดีไว้กับเธอทุกคน งานนี้เชื่อว่าหลายคนต่างตั้งข้อสงสัย ถึงการตายซึ่งมีตัวละครลับมากมายที่พร้อมจะปลิดชีวิต ชฎาพร หรือนี่ไม่ใช่อาถรรพ์ของเรือนชฎานาง แต่เกิดขึ้นจากฝีมือของมนุษย์ที่โลภ อยากได้อยากมี ทำเอาชาวเน็ตต่างงัดเบาะแสขึ้นไม่ถกเถียงกันสนั่นโซเชียลว่าใครเป็นคนร้ายตัวจริง จะเป็นใครกันบ้างไปดูกัน

 

กดติดตาม เรือนชฎานาง ทุกตอน 

ผู้ต้องสงสัยคนที่ 1 ธรรม์ (นิว วงศกร) หลังเคยโดนคนในเรือนชฎานางดูถูกและเหยียดหยาม พร้อมขัดขวางทุกเส้นทางรักระหว่าง ชฎาพร เพราะต้องแต่งงานกับคนที่เหมาะสมนั้นก็คือ ราเมศ (ไผ่ พาทิศ) ธรรม์ หายไป2ปีและกลับมาอีกครั้งทุกคนในเรือนชฎานางต่างตกใจ โดยเฉพาะชฎาพรที่คิดว่าธรรม์เสียชีวิตไปแล้ว การกลับมาครั้งนี้ธรรม์มีพฤติกรรมที่แปลกประหลาด เปลี่ยนไปจากเดิมอย่างชัดเจน และพร้อมที่จะแก้แค้น รัชพล(อ่ำ อัมรินทร์) ที่สั่งลูกน้องจับตัว ธรรม์ ไปถ่วงน้ำทำให้เกือบตาย เมื่อ2ปีก่อน และคิดว่า ชฎาพร เป็นคนอยู่เบื้องหลังร่วมมือเพื่อฆ่า ธรรม์ ซึ่งเหตุการณ์ก่อนที่ ชฎาพร จะตายคนสุดท้ายที่ ชฎาพร โทรหาก็คือ ธรรม์ ทำให้ ชฎาพลอย(หนูนา หนึ่งธิดา) สงสัยว่าธรรม์เป็นฆาตกรไม่น้อย 

นิว วงศกร

ผู้ต้องสงสัยคนที่ 2 ราเมศ (ไผ่ พาทิศ) คนต่อมาที่น่าสงสัยไม่แพ้กัน นั้นก็คือ ราเมศ(ไผ่ พาทิศ) คู่หมั้นของชฎาพร ด้วยเงื่อนไขของการเป็นผู้สืบทอดเรือนชฎานางนั้นจะต้องหมั้นหมายกับ ราเมศ ลูกชายหัวแก้วหัวแหวนของ รัชพล(อ่ำ อัมรินทร์) ที่เป็นนักการเมืองที่มียศถาบรรดาศักดิ์ ซึ่งก่อนตาย ชฎาพร ได้บุกโรงงานค้ายาเสพติดและได้รู้ความจริงว่า ราเมศ ไม่ใช่คนดีอย่างที่คิดมาโดยตลอด ชฎาพร พยายามเปิดโปงขบวนการค้ายานรกจึงขับรถหนีเตลิดด้วยความเร็วสูงหวังไปบอกความจริงกับทุกคน โดยมีลูกน้องของราเมศ ตามล่าอย่างไม่ห่างจนรถพลิกคว่ำเกิดอุบัติเหตุ และเป็นคนเห็นเหตุการณ์ทุกอย่างก่อนที่ชฎาพรจะตาย 

ไผ่ พาทิศ

 

ผู้ต้องสงสัยคนที่ 3 พัดชา (แอริน ยุกตะทัต) ก่อนที่ ชฎาพร ตายได้มีปากมีเสียงอย่างรุนแรงกับเพื่อนรัก พัดชา(แอริน ยุกตะทัต) แอบไปมีซัมติงกับคู่หมั้น ราเมศ(ไผ่ พาทิศ) ชฎาพรตัดสินใจเคลียร์ปมปัญหาที่คาใจทั้งหมดจึงนัดเจอ กับ ราเมศ พร้อมกับไปคืนดีกับ ธรรม์ ซึ่ง พัดชา คือคนที่ล่อให้ ชฎาพร ไปหาที่โรงงานค้ายาเสพติดของราเมศทั้ง ชฎาพร และ พัดชา ดูเหมือนจะเป็นเพื่อนรักกันแต่ก็มีความอิจฉา นี่เลยอาจเป็นสาเหตุให้เกิดความแค้น และวางแผนฆ่าชฎาพร

แอริน ยุกตะทัต

ผู้ต้องสงสัยคนที่ 4 ปูน (ภูมิ ภูริพันธ์) คนที่ชัดเจนในความรู้สึกมาตลอดว่าชอบ ชฎาพร พยายามทำทุกสิ่งทุกอย่างเพื่อให้ได้อยู่ใกล้ชิด ชฎาพร ด้วยการเข้าหาน้องสาวอย่าง ชฎาพลอย(หนูนา หนึ่งธิดา) หวังทอดสะพานไปถึงชฎาพร โดยที่เจ้าตัวไม่เคยชอบปูนแม้แต่น้อย มองเห็นเป็นเพียงน้องชายคนหนึ่งเท่านั้น ทำให้ปูน ผิดหวังที่ไม่ได้ครอบครองหัวใจและแค้น ธรรม์ ที่ได้ความรักจากชฎาพรไปโดยตลอด

ภูมิ ภูริพันธ์

ผู้ต้องสงสัยคนที่ 5 ประไพ (อ๋อม สกาวใจ) ปมปัญหาต่างๆของคนในเรือนชฎานาง ที่เป็นความขัดแย้งอยู่มากมาย ทำให้เรือนแห่งนี้มีเรื่องวุ่นวายไม่เว้นแต่ละวัน เพราะ ประไพ (อ๋อม สกาวใจ) ภรรยาคนที่3ของจรัล(กบ ทรงสิทธิ์) เจ้าของเรือนชฎานางที่ต้องการให้คนที่เหมาะสมที่สุดในลูกทั้ง3คน สืบทอดสู่ตำแหน่งประมุขแห่งเรือนชฎานาง ต่างพาสร้างความประทับใจให้ จรัล มากหวังให้ ลูกสาวคนเดียว ชฎาเพชร(นนนี่ นัฐชา) ได้ครองเรือนชฎานางนี้เป็นคนต่อไป ที่ทำตัวมีพิรุธจนเป็นบุคคลต้องสงสัยอันดับ 1

อ๋อม สกาวใจ

ผู้ต้องสงสัยคนที่ 6 คณา (น้ำฝน สรวงสุดา) ภรรยาคนที่2 ของจรัล ก็มีความต้องการให้ ชฎาพลอย(หนูนา หนึ่งธิดา) ได้เป็นผู้สืบทอดคนต่อไปเช่นกัน ภายนอกดูอ่อนหวาน นิ่มๆ ไม่ค่อยอยากมีเรื่องกับใคร แต่ถ้ามีแล้วก็จัดการได้อย่างเด็ดขาดและคิดอย่างรอบคอบเสมอ เมื่อปมเกลียดชัง แก่งแย่งชิงดีชิงเด่น ความรักที่ลำเอียงของคนในครอบครัว อาจเป็นสาเหตุการตายอย่างปริศนาของ ชฎาพร ก็ได้

น้ำฝน สรวงสุดา

 


บุคคลเหล่านี้มีความเป็นไปได้สูง ที่อาจเป็นฆาตกรฆ่าชฎาพร หรืออาจจะเป็นใครก็ได้ที่ไม่ได้มีรายชื่ออยู่ในนี้ เรียกได้ว่า เดาทางไม่ถูกเลยทีเดียวกับการเปิดฉากเดินเรื่องด้วยการให้คนดูช่วยกันสืบหาฆาตกร ใครที่อยากร่วมสืบคดีการตายอย่างปริศนาของ ชฎาพร สามารถติดตาม ละคร เรือนชฎานาง ทุกวันจันทร์-พฤหัสบดี  เวลา 18.00 น. และ 22.15 น. ทางช่อง 8 กดเลข 27 หรือสามารถรับชมย้อนหลังที่แรกที่เดียวที่ TrueID ผ่าน 3 ช่องทางแอปพลิเคชัน, เว็บ และกล่อง TrueID TV ดูฟรีทุกเครือข่าย

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :