รีเซต

I Need Romance EP.16 ตอนจบ! แพนเค้ก-นิว ส่งบทสรุป รักใช่ไหมที่ใจต้องการ (มีคลิป)

I Need Romance EP.16 ตอนจบ! แพนเค้ก-นิว ส่งบทสรุป รักใช่ไหมที่ใจต้องการ (มีคลิป)
EntertainmentReport
9 สิงหาคม 2564 ( 21:05 )
2K

ข่าวบันเทิงวันนี้

ไฮไลต์I Need Romance EP.16 ตอนจบ! ทำแฟนๆ ซีรีส์ลุ้นกับความรักของ  ณใจ (แพนเค้ก เขมนิจ) และ อาลาน (นิว ฐิติภูมิ) รวมไปถึง กานต์ (เป๊ก เปรมณัช) และ  คิส (น้ำหวาน กรรณาภรณ์)  วันนี้ก็มาถึงตอนจบที่ทุกคนรอคอย สาวใจแข็งแต่ขี้เหงาอย่างณใจ หลังเธอยอมเผยความรู้สึกในใจว่าที่แท้จริงแล้วเธอชอบอาลานมากแค่ไหน แต่ก็ยังทำใจที่จะคบกับเขาไม่ได้ ข้อจำกัดมากมายที่ทำให้เธอต้องกั้นกำแพง มาร่วมลุ้นบทสรุปสุดท้ายเรื่องราวรักต่างวัยของพวกเขากันใน ตอนจบ รักใช่ไหมที่หัวใจต้องการ

ไฮไลต์ ตอนจบ I Need Romance EP.16!

อาลาน (นิว ฐิติภูมิ) ย้ายกลับเข้ามาอยู่ที่บ้านกับณใจ (แพนเค้ก)อย่างมีความสุข ณใจได้เรียนรู้การเห็นความรู้สึกของตัวเองและคนอื่น ส่วนกานต์(เป๊ก เปรมณัช) ถูกส่งไปทำงานที่เมืองนอก คิส (น้ำหวาน กรรณาภรณ์)มาส่งกานต์ที่สนามบินและบอกกานต์ว่าจะรอ ให้กานต์กลับมารักกันอีกครั้ง ณใจได้กลับไปทำตามสัญญาที่ให้ไว้กับอาลานตอนเด็กคือจะพาอาลานไปเที่ยวสวนสัตว์อีกเพื่อไปเจอยีราฟ ทั้งสองบอกรักกันและมีความสุขที่ได้มีกันข้างๆ

ติดตามชม I Need Romance รักใช่ไหมที่หัวใจต้องการ ทุกวันจันทร์ - อังคาร ที่ TrueID ทางช่อง True Asian Series HD (ช่อง 120, 239)  เวลา 20.00 น. และ  ดูออนไลน์ผ่านแพ็กเกจ ทรูไอดี พลัส เวลา 21.30 น. อบอุ่นหัวใจ เติมเต็มความหวานได้ทางแพ็กเกจ TrueID+ พิเศษดูฟรี EP1-8 พร้อมให้ฟินต่อเนื่อง EP9-16 เพียงสมัครแพ็กเกจ TrueID+ สมัครครั้งแรกทางแอป & TrueID TV รับสิทธิ์ดูฟรี 30 วัน สมัครแพ็กเกจ TrueID+ ผ่านแอป TrueID หรือ กล่อง TrueID TV วันนี้ รับสิทธิ์ดูฟรี 30 วัน สมัครเลย https://home.trueid.net/trueidplus

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี