รีเซต

เรื่องย่อ I Need Romance รักใช่ไหมที่หัวใจต้องการ (TrueID) ตอนจบ

เรื่องย่อ I Need Romance รักใช่ไหมที่หัวใจต้องการ (TrueID) ตอนจบ
EntertainmentReport
10 สิงหาคม 2564 ( 09:40 )
34.9K
2

เรื่องย่อ I Need Romance รักใช่ไหมที่หัวใจต้องการ ทุกวันจันทร์ - อังคาร ที่ TrueID ทางช่อง True Asian Series HD (ช่อง 120, 239)  เวลา 20.00 น. และ  ดูออนไลน์ผ่านแพ็กเกจ ทรูไอดี พลัส เวลา 21.30 น. เริ่ม 21 มิถุนายนนี้ นำแสดงโดย แพนเค้ก เขมนิจ จามิกรณ์ และ นิว ฐิติภูมิ เตชะอภัยคุณ 

(อบอุ่นหัวใจ เติมเต็มความหวานได้ทางแพ็กเกจ TrueID+ พิเศษดูฟรี EP1-8 พร้อมให้ฟินต่อเนื่อง EP9-16 เพียงสมัครแพ็กเกจ TrueID+ สมัครครั้งแรกทางแอป & TrueID TV รับสิทธิ์ดูฟรี 30 วัน)

ตัวอย่างละคร

เรื่องย่อ I Need Romance รักใช่ไหมที่หัวใจต้องการ

จู่ๆ ณใจ ก็รู้ว่าจะมีขายหนุ่มคนหนึ่งมาอยู่ร่วมบ้านที่เธออยู่ตามลำพังมาตลอด ชายหนุ่มที่ว่าคือ นายเต้าหู้ เด็กชายหน้าจืดที่เธอเคยเป็นพี่เลี้ยงเมื่อ 17 ปีก่อน ณใจไม่แฮปปี้กับเรื่องนี้ เมื่อนายเต้าหู้โทรมาหาเธอ ณใจก็พยายามปัดไสไล่ส่งเขาออกไป ขณะเดียวกัน ณใจได้มีโอกาสรู้จัก อาลาน โปรดิวเซอร์หนุ่มเจ้าของเพลงฮิตท็อปชาร์ตที่เพิ่งกลับมาจากอเมริกา เธอกับอาลานดูมีความผูกพันกันบางอย่าง ทำให้ได้เจอกันบ่อย ๆ และรู้สึกสนิทสนมเป็นกันเองได้ ทั้ง ๆที่เธอร้ายใส่เขาในวันแรกพบ

ณใจเป็นหัวหน้าทีมขายสินค้าของบริษัทขายตรงที่เน้นเรื่องเรื่องเครื่องสำอาง ณใจดูแลเรื่องการ ขายของทางทีวีซึ่งเธอเป็นริเริ่มมากับ กานต์ หัวหน้างานของเธอ ทีมขายของทางทีวีของเธอประสบความสำเร็จอย่างน่าชื่นชม ณใจมีแฟนชื่อ อำนวย ซึ่งเขาบอกขอเลิกเธอในตอนที่เธอคิดว่าจะเขาจะขอแต่งงาน แต่ณใจก็ไม่ฟูมฟาย นี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่รักล่ม แต่มันเป็นครั้งที่ 5 แล้ว ณใจเลิกเชื่อความรักที่สวยงามไปแล้ว

ณใจมีความจำเป็นต้องร่วมงานกับ คิส ดาราและเซเล็ปสาวชื่อดัง เจ้าของแบรนด์แฟชั่นเล็กๆ ที่ประสบความสำเร็จ ซึ่งคิสเป็นทั้งเพื่อนและโจทก์เก่าของณใจ เพราะคิสเคยแย่งแฟนณใจมาก่อนสมัยเรียนมหาวิทยาลัย

อาลานมาเจอณใจบ่อยๆ แล้วชวนออกเดท แล้วก่อนที่ณใจจะตั้งตัว อาลานก็จูบปากณใจทำ
ให้ณใจหวั่นไหว ก่อนที่จะรู้ความจริงว่า แท้จริงแล้วอาลานก็คือนายเต้าหู้ เจ้าเด็กหน้าจืดเมื่อ 17 ปีก่อนนั่นเอง อาลานบอกณใจว่าเขากลับมาตามคำสัญญาและจะใช้ชีวิตร่วมกับณใจอย่างมีความสุข แต่ณใจโกรธมาก รู้สึกเหมือนถูกหลอก อย่างไรก็ตาม หลังจากนั้นอาลานก็ถือวิสาสะอยู่ร่วมชายคาเดียวกับณใจ

ณใจเป็นผู้หญิงที่ทุ่มเททำงานหนักมาก จนละเลยทั้งเรื่องชีวิตการเป็นอยู่ และการใส่ใจตัวเอง ในเรื่องชีวิตการเป็นอยู่ อาลานก็ช่วยดูแล ทั้งจัดระเบียบบ้าน ปลูกต้นไม้ หาของกินดีๆ มาไว้ในตู้เย็นแทนไฟเบอร์เจลที่เป็นอาหารอย่างเดียวที่ตู้เย็นบ้านนี้เคยมี แถมทำอาหารให้เธออีกด้วย และในแง่เรื่องของการใส่ใจตัวเอง อาลานได้ทำให้ณใจรู้จักตัวเองมากขึ้น จนทำให้เธอมาถึงจุดเปลี่ยนสำคัญในชีวิต นั่นคือทำให้รู้ใจตัวเองว่าที่แท้แล้วเธอหลงรักกานต์มาตลอดโดยไม่รู้ตัว แต่พอรู้ตัวว่ารักกานต์ ณใจก็อกหักแทบจะทันที เมื่อกานต์ไปคืนดีกับคิส ณใจเจ็บช้ำมาก ส่วนในเรื่องงาน ณใจมีความเห็นขัดแย้งกับคิส จนถึงขั้นแยกกันเดินคนละทาง ปรากฏว่าทางของณใจนั้นล้มเหลวเข้าขั้นสร้างสถิติบ๊วย ขณะที่ทางของคิสไปได้อย่างสวยงาม คิสเอาชนะณใจได้ทั้งในเรื่องการงานและความรัก ณใจเกลียดคิสสุดๆ

ลูกทีมสาวๆ ของณใจก็มีปัญหาเรื่องความรักเช่นกัน เมเปิ้ล คบกับแฟนหนุ่มชื่อทะนง ไม่มีงาน
ทำ กำลังมุ่งมั่นกับการสอบเนฯ ทำให้ไม่มีเงิน ไม่ได้เที่ยว ไม่มีงบเดท ต้องแอบกุ้งกิ้งกันแบบหลบ ซ่อน ๆ ดูอนาถา เมเปิ้ลเป็นคนเดียวที่สามารถจ่ายได้และเป็นฝ่ายเดียวที่มีบัญชีเงินฝากเพื่ออนาคต เมเปิ้ลไม่มีความสุขกับสภาวะแบบนี้ ในที่สุดก็ไปไม่รอด ทะพงเลิกกับเมปี้ล แม้ว่าเขาจะสอบติดเนฯแล้วก็ตาม แต่ในมุมของทะนง เมเปิ้ลสนใจเรื่องความมั่นคงมากกว่าตัวเขา
ทางด้าน รัชนู ก็แช่บไม่เบา เธอเป็นสาวโสดไร้ภาระ ไม่มีแฟน เธอใช้ชื่อของเมษา แถมลดอายุ
ลง 9 ปี ในการคบกับคู่นอนที่เจอทางเน็ต เป็นอาจารย์มหาลัยไก่อ่อนชื่อ ทชะ ทั้งคู่ดูพึงพอใจกันมากในขณะที่รัชนูกำลังมีความสุข ความทุกข์ก็มาเยือนแบบไม่ทันตั้งตัว เธอมีอาการหมดระดูก่อนวัย แถมด้วยตั้งครรภ์ รัชนูเจอแบบนี้ถึงกับไปไม่เป็น แต่เพื่อนร่วมงานกลับไม่อาทรร้อนใจอะไรด้วย โดยเฉพาะณใจ ประกาศชัดเจนว่าที่ทำงานคือที่ที่เรามาทำงานกัน ไม่สนใจเรื่องส่วนตัวกัน แต่ดูเหมือนว่ารัชนูไม่มีเพื่อนที่อื่นอีกนอกจากเพื่อนที่ทำงาน การถูกปฏิบัติเช่นนี้ทำให้รัชนูรู้สึกเคว้งคว้าง น้อยใจมาก อาลาน เตือน ณใจ ให้มีความอกเห็นใจ และเจ้ากี้เจ้าการจน ณใจแสดงตัวเป็นเพื่อนของรัชนู ในยามที่เธอกำลังต้องการกำลังใจ ทำให้รัชนูรู้สึกดีขึ้นมาก

คิส กับ กานต์ ไปไม่รอด เพราะต่างคนต่างยึดมั่นในแนวคิดของตัวเอง คิสตัดใจจากกานต์ไม่ได้
อยากเริ่มต้นใหม่อีกครั้ง แต่เธอกลับพบว่า กานต์กับณใจเริ่มถักทอใจกัน คิสก็วางแผนทำดีกับณใจ อ้างความเป็นเพื่อน ช่วยณใจอย่างเต็มความสามารถเพื่อให้ณใจ "ยั้งดาบใต้ไมตรี" ไม่สานต่อกับกานต์เพื่อเห็นแก่เธอ การทุ่มเททำงานของศิสทำให้ณใจประสบความสำเร็จอย่างงดงาม แต่ณใจไม่ยั้งดาบอย่างที่ศิสคิด ณใจแทงตัดขั้วหัวใจคิสด้วยการขอเดทกับกานต์ แทบจะทันทีที่รู้ผลความสำเร็จ คิสเจ็บปวดมาก

ณใจบอกอาลานว่าเธอรู้ทันคิส แต่ต่างคนต่างหลอกใช้กัน และคิสก็เคยแย่งแฟนเธอก่อน เธอ
เอาคืนมันผิดตรงไหน เรื่องนี้ทำให้อาลานผิดหวังในตัวณใจมาก นี่ไม่มชณใจที่เขาเคยรู้จักเมื่อ 17 ปีก่อน คนละคนโดยสิ้นเชิง

ณใจกับอาลานตกลงคบเป็นแฟนกัน อาลานเจ็บปวดหัวใจ เขาต้องพยายามหยุดยั้งความเห็น
แก่ตัวของตัวเอง ทำให้ให้มีความสุขถ้าณใจมีความสุข แต่อาลานก็ทะเลาะกับณใจจนได้ เพราะอาลาน รู้สึกว่ากานต์ไม่ได้รักณใจจริง และในการทะเลาะกันครั้งนี้ลุกลามจนถึงขั้นอาลานออกจากบ้านไปอยู่โรงแรม

เมื่อไม่มีอาลาน ณใจพบว่าทุกอย่างไม่เหมือนเดิมอีกต่อไป ขณะเดียวกัน การที่อาลานได้มอบ
บางอย่างที่เรียกว่า การใส่ใจตัวเอง ทำให้เธอเริ่มตั้งคำถามว่ากานต์รักเธอจริงไหม และเธอก็พบคำตอบว่ากานต์ไม่ได้รักเธอ มันป็นความพยายามรัก ณใจรู้ดีว่าแบบนี้มันไปไม่รอด ณใจขอจบความสัมพันธ์กับกานต์

รัชนูเป็นกาวใจเชื่อมความสัมพันธ์ของณใจกับคิส ให้เพื่อนเก่าสองนางได้กลับมาเป็นเพื่อนกัน
อีกครั้ง ณใจประสบความสำเร็จในงานที่เธอทำอีกขั้น ได้เลื่อนตำแหน่ง ทุกอย่างดูดีขึ้น ยกเว้นอย่างเดียว คืออาลานยังไม่กลับมาหาเธอ

เมเปิ้ลพบรักใหม่ซึ่งไม่ใช่ใครที่ไหนไกล คือเมษา หนุ่มในทีมเดียวกันนั่นเอง เมษาไม่มีปัญหา
เรื่องปัจจัย ทำให้เมเปิ้ลมีความสุข และเขายังสอนให้เธอรู้จักตัวเอง จนเมเปิ้ลต้องการจะลาออกเพื่อไปเที่ยวซักปีนึง เมษาโกรธมาก รับไม่ได้ เมเปิ้ลทำใจ รักครั้งใหม่ของเธอคงต้องจบลง แต่แล้วหลังจากยื่นใบลาออก เมษากลับพาเธอไปซื้อกระเป๋าเดินทาง กล้อง เพื่อให้เธอได้ระลึกเขา...ถ้าเธอยังมีความเป็นคน ในหนึ่งปีนี้เธอจะต้องไม่ลืมว่าใครซื้อของพวกนี้ให้... ฟังดูทั้งโคตรเขี้ยวและโรแมนติกในเวลาเดียวกัน


รัชนูยอมบอกความจริงให้ทชะรู้หลังจากปิดบังมานานว่าเธอท้องกับเขา และท้องแฝดซะด้วย
ทชะตกใจ เขาก็รักอิสระไม่ต้องการมีภาระเหมือนรัชนู แต่เวลาผ่านไป สัญชาติญาณความพ่อก็ตื่นขึ้น มันมีการชักเย่อในใจระหว่างความเป็นอิสรชนกับความเป็นพ่อ ทั้งรัชนูและทชะได้มีโอกาสเห็นพ่อแม่ที่เลี้ยงลูกแบเบาะ มันหนักหนาสาหัสกว่าที่คิด จนทชะคิดว่าเรื่องแบบนั้นตัวเองทำไมได้แน่ๆแต่เมื่อเวลาผ่านไปเขาค่อยๆ เพิ่มบทบาทในการช่วยรับผิดชอบดูแลเจ้าตัวน้อยส์( 2 ตัว ) ที่กำลังออกมาดูโลก และกลายเป็นว่าที่คุณพ่อที่เห่อลูกตั้งแต่ยังไม่คลอดออกมา สร้างความประทับใจให้รัชนู เธอค่อยๆ เปิดใจตัวเองยอมรับชายแปลกหน้าในเน็ตให้เข้ามาในชีวิตเธอเองจากที่เคยคิดว่าอยู่คนเดียวได้ไม่ต้องการใคร

กานต์ได้รับความไว้วางใจจากผู้บริหารให้ไปดูแลกิจการของบริษัทที่ต่างประเทศ คนที่มาส่งเขา
ที่สนามบินคือศิส คิสมาเพื่อบอกว่าเธอยังจะรอเขา เธอยังมีความหวัง ณใจกับอาลานอยู่ในภาวะหัวเลี้ยวหัวต่อ การที่ณใจจะก้าวไปหาอาลานไม่ใช่เรื่องง่ายอย่างที่คิด อาลานรักเธอจริงใจ เรื่องนี้ไม่ต้องสงสัย อาลานคือคนที่ทำให้ณใจรู้สึกเชื่อมั่นในความรักอีกครั้ง แต่ความรู้สึกนี้นั่นเองกลับทำให้เธอกลัว เพราะถ้ามันพังลงอีก รสชาติคงสุดบรรยายเกินจะทน มันคือการก้าวไปหาความสุขที่เธอใฝ่ฝัน แต่มันก็คือความเสี่ยงที่จะตกจากยอดเขาเช่นกัน

อาลานใจแข็งไม่ยอมเดินไปหาณใจ ครั้งนี้ณใจต้องตัดสินใจด้วยตัวเอง ซึ่งในที่สุด ณใจ ก็ กลับเป็นณใจคนเดิมเมื่อ 17 ปีก่อน สาวน้อยที่เชื่อมั่นในความรัก เธอก้าวข้ามภูเขาในใจ มาหาอาลานและบอกรักเขา ... 17 ปีผ่านไป อาลานได้ทำตามสัญญาของเขาแล้ว เขากลับมาหาณใจ เพื่อทำให้เธอมีความสุข เจ้าเต้าหู้กับจุ๊บแจงสวมกอดกันแนบแน่น และจูบกันอย่างดูดดื่ม ติดตามชม I Need Romance รักใช่ไหมที่หัวใจต้องการ ทุกวันจันทร์ - อังคาร ที่ TrueID ทางช่อง True Asian Series HD (ช่อง 120, 239)  เวลา 20.00 น. และ  ดูออนไลน์ผ่านแพ็กเกจ ทรูไอดี พลัส เวลา 21.30 น. เริ่ม 21 มิถุนายนนี้

(อบอุ่นหัวใจ เติมเต็มความหวานได้ทางแพ็กเกจ TrueID+ พิเศษดูฟรี EP1-8 พร้อมให้ฟินต่อเนื่อง EP9-16 เพียงสมัครแพ็กเกจ TrueID+ สมัครครั้งแรกทางแอป & TrueID TV รับสิทธิ์ดูฟรี 30 วัน)

เรื่องย่อ I Need Romance รักใช่ไหมที่หัวใจต้องการ EP.1

วันจันทร์ที่ 21 มิถุนายน 2564

อาลาน (นิว ฐิติภูมิ) producer และนักแต่งเพลง ที่กำลังโด่งดัง กลับมาเมืองไทยเพื่อที่จะมาตามหารักแรกในวัยเด็กของเขา ตามสัญญา แต่ดูเหมือนทุกอย่างจะไม่ได้ราบรื่นเหมือนดั่งฝัน เพราะ ณใจ หรือ จุ๊บแจง (แพนเค้ก) ได้เปลี่ยนจากเด็กผู้หญิงที่น่ารัก ใจดีและคอยดูแลอาลาน ไปเป็น working woman ที่ไร้หัวใจ ณใจไม่ยินดีที่จะให้อาลานหรือว่าเต้าหู้เด็กชายที่ณใจเคยดูแลตอนเด็กๆ กลับมาอยู่บ้านด้วยและไม่อยากจะเจอหน้าอีก แต่พรหมลิขิต ก็พาทั้งสองมาเจอกันโดยบังเอิญ โดนที่ณใจ จำอาลานไม่ได้เลย

เรื่องย่อ I Need Romance รักใช่ไหมที่หัวใจต้องการ EP.2

วันอังคารที่ 22 มิถุนายน 2564

ณใจ หรือ จุ๊บแจง (แพนเค้ก) เสียใจกับการถูกแฟนบอกเลิก และเข้าใจผิดคิดว่าคิส เพื่อนเก่าของเธอเป็นคนแย่งแฟน ณใจกับคิสเคยเป็นเพื่อนสนิทกันสมัยเรียนมหาวิทยาลัย จนกระทั่ง คิส (น้ำหวาน กรรณาภรณ์) แย่งแฟนคนแรกของณใจ ทั้งสองทะเลาะกันอย่างรุนแรง อาลาน (นิว ฐิติภูมิ) เข้ามาห้าม และคอยดูแลณใจและบอกว่าจะทำให้ณใจกลับมาเป็นผู้หญิงคนเดิมที่อาลานเคยรักตอนเด็กให้ได้

เรื่องย่อ I Need Romance รักใช่ไหมที่หัวใจต้องการ EP.3

วันจันทร์ที่ 28 มิถุนายน 2564

Project  งานใหม่ของ ณใจ (แพนเค้ก) ต้องเชิญ คิส (น้ำหวาน กรรณาภรณ์) มาช่วยเป็น Designer ให้ ณใจต้องไปคุยกับคิสด้วยตัวเอง แต่การที่คิสยอมร่วมงานกับณใจ อาจจะไม่ใช่เพราะความเป็นเพื่อน เมื่ออดีต แต่กลับเป็น กานต์(เป๊ก เปรมณัช) หัวหน้าของณใจ คนรักเก่าของคิสที่เคยเลิกลากันไป อาลาน (นิว ฐิติภูมิ) พาณใจไปเดท บอกว่าชอบณใจและจูบณใจ โดยที่ณใจยังไม่รู้เลยว่าอาลาน คือเจ้าเต้าหู้เด็กที่ณใจเคยดูแลตอนเด็กๆ

เรื่องย่อ I Need Romance รักใช่ไหมที่หัวใจต้องการ EP.4

วันอังคารที่ 29 มิถุนายน 2564

หลังจากที่ณใจ (แพนเค้ก) และอาลาน (นิว ฐิติภูมิ) จูบกัน อาลานก็ไม่ได้ติดต่อณใจมาอีกเลย แต่เป็นเจ้าเต้าหู้ที่คอยส่งข้อความหา มาดูแล ทำความสะอาดบ้านให้ ซื้อของเข้ามาที่บ้าน เพื่อที่จะเตรียมย้ายเข้ามาอยู่ชั้น 2 ของบ้านณใจ อาลานเปลี่ยนรหัสเข้าประตูบ้าน ให้เป็นวันเกิดตัวเองลบหนึ่ง ณใจเลยรู้ว่าพรุ้งนี้เป็นวันเกิดของเจ้าเต้าหู้ ญใจเลยอยากทำข้าวเช้าให้เจ้าเต้าหู้กินวันเกิด แต่พอเจ้าเต้าหู้มาถึง กับเป็นคนเดียวกับอาลาน ที่ณใจรู้จัก 

เรื่องย่อ I Need Romance รักใช่ไหมที่หัวใจต้องการ EP.5

วันจันทร์ที่ 5 กรกฎาคม 2564

ณใจ (แพนเค้ก) ไม่พอใจที่จะให้อาลาน (นิว ฐิติภูมิ) มาอยู่ด้วยและโกรธที่เหมือนโดนหลอกเรื่องอาลานกับเจ้าเต้าหู้คือคนคนเดียกัน แต่ก็ทำอะไรไม่ได้เมื่ออาลานได้ย้ายเข้ามาอยู่ในบ้านแล้ว กานต์(เป๊ก เปรมณัช)เจอกับคิส (น้ำหวาน กรรณาภรณ์) โดยบังเอิญที่ร้านประจำของทั้งสอง ทำให้กานต์เมามาก ณใจรู้ความจริงว่ากานต์และคิส เคยเป็นคนรักกัน ณใจเลยต้องเอากานต์กลับมานอนที่บ้านและเจอกับอาลาน

เรื่องย่อ I Need Romance รักใช่ไหมที่หัวใจต้องการ EP.6

วันอังคารที่ 6 กรกฎาคม 2564

คิส (น้ำหวาน กรรณาภรณ์) เอาเสื้อให้กับคนในทีมของณใจ (แพนเค้ก) เพื่อเป็นของขวัญ ทำให้เป็นไอเดียกับทีมของณใจในแบบเสื้อการขายของครั้งต่อไป ณใจทำงานหนักมากเพื่อการขายครั้งนี้ เพราะจะต้องแข่งกับทีมของคิส และเมื่อถึงวันขาย เสื้อผ้าของณใจขายไม่ออกเลย ทำให้รายการถูกถอดออกอากาศโดยกานต์(เป๊ก เปรมณัช) ณใจเสียใจมาก กลับมาร้องไห้ และมีอาลาน (นิว ฐิติภูมิ)คอยอยู่ข้างๆเพื่อปลอบใจ อาลานรู้ทันทีว่าณใจชอบกานต์

เรื่องย่อ I Need Romance รักใช่ไหมที่หัวใจต้องการ EP.7

วันจันทร์ที่ 12 กรกฎาคม 2564

คนในทีมของณใจ (แพนเค้ก) มาต่อว่าคิส (น้ำหวาน กรรณาภรณ์) ว่าเป็นแผนที่คิสวางไว้ เพื่อให้ทีมของณใจขายของไม่ออก แต่กานต์(เป๊ก เปรมณัช)เข้ามาปกป้อง ทั้งสองกอดกัน กานต์บอกคิดถึงคิส ทั้งสองกลับมาคบกัน อาลาน (นิว ฐิติภูมิ) ดูแลณใจ พาณใจไปออกกำลังกาย เล่นดนตรีให้ฟังจนณใจรู้สึกดีขึ้น ณใจเริ่ม live ขายของที่คราวก่อนขายไม่ได้ท ทีมคิสและคิสได้เข้ามาช่วยในการ live ครั้งนี้ด้วย จนสินค้าขายหมดอย่างรวดเร็ว ณใจรู้ว่ากานต์และคิสกลับมาคบกัน ก็รู้สึกจุกที่ท้องคิดว่าตัวเองไม่สบาย แต่อาลานบอกไม่ใช่เป็นเพราะณใจชอบใครบางคนอยู่

เรื่องย่อ I Need Romance รักใช่ไหมที่หัวใจต้องการ EP.8

วันอังคารที่ 13 กรกฎาคม 2564

กานต์(เป๊ก เปรมณัช) ยังเข้าใจผิด คิดว่าคิส (น้ำหวาน กรรณาภรณ์) ใจง่ายและชอบหลอกผู้ชายคนอื่นๆ เหมือนเมื่อตอนที่ทั้งสองเลิกกัน ทำให้ครั้งนี้กานต์บอกเลิกคิสและทิ้งคิสไป คิสพยายามง้อกานต์โดยการชวนไปดูละคร แต่กานต์กลับชวนณใจ (แพนเค้ก) ไปแทน คิสเห็นกานต์มากับณใจที่โรงละคร อาลาน (นิว ฐิติภูมิ) พยายามห้าม กานต์สารภาพว่าอยากให้คิสเห็นว่าตนมากับณใจ คิสจะได้เสียใจ ณใจเสียใจมากที่ได้รู้อย่างนั้น อาลานคอยปลอบใจและกอดณใจไว้

เรื่องย่อ I Need Romance รักใช่ไหมที่หัวใจต้องการ EP.9

วันจันทร์ที่ 19 กรกฎาคม 2564

ณใจ (แพนเค้ก) มาคุยกับคิส (น้ำหวาน กรรณาภรณ์) เรื่องกานต์(เป๊ก เปรมณัช) ที่โรงละครวันก่อน ทั้งสองตกลงกันว่าจะเป็นเพื่อนกัน และคอยช่วยเหลือกัน อาลาน (นิว ฐิติภูมิ) คอยดูแลณใจทุกเรื่อง และบอกให้ณใจทำตามหัวใจตัวยเอง ณใจสารภาพรักกับกานต์ และชวนกานต์ไปเดท กานต์ตอบตกลง คิสเห็นทั้งหมด เป็นไปตามแผนที่ณใจวางไว้เพื่อให้ชนะคิส อาลานพยายามเตือนในสิ่งที่ณใจกำลังจะทำ ว่าณใจจะเสียใจเอง

เรื่องย่อ I Need Romance รักใช่ไหมที่หัวใจต้องการ EP.10

วันอังคารที่ 20 กรกฎาคม 2564

สินค้าที่จะใช้ขายในครั้งต่อไปมีปัญหา ทำให้คิสกับณใจ (แพนเค้ก) ต้องมาช่วยกันแก้ปัญหา คิส (น้ำหวาน กรรณาภรณ์) ขอร้องณใจ ว่าอย่าแย่งกานต์(เป๊ก เปรมณัช) ไปจากตนเลย ณใจไม่มั่นใจและรู้สึกสับสนในตัวเองเช่นกันเลยเดินหนีออกมา พอถึงวันที่จะต้องไปเดทกับกานต์ กานต์กับไม่สบายณใจเอากับข้าวมาให้กานต์กินที่บ้าน แต่เจอกับคิสที่มาเพื่อง้อกานต์ แต่กานต์ไม่ตกลงและใช้ณใจเป็นเครื่องมือ ทำให้คิสเสียใจมาก การขายสินค้าของณใจขายหมดอย่างรวดเร็ว กานต์และณใจไปกินข้าวเพื่อฉลองกัน กานต์ขอณใจเป็นแฟน

เรื่องย่อ I Need Romance รักใช่ไหมที่หัวใจต้องการ EP.11

วันจันทร์ที่ 26 กรกฎาคม 2564

การเป็นแฟนกันของณใจ (แพนเค้ก)และกานต์(เป๊ก เปรมณัช)เหมือนจะไปได้ด้วยดี กานต์ถาม อาลาน (นิว ฐิติภูมิ)ว่าชอบณใจหรอ แต่ณใจอาจจะไม่ได้ชอบเด็กอย่างอาลาน คิส (น้ำหวาน กรรณาภรณ์)ยังพยายามจะง้อกานต์อยู่ และคิสกำลังจะยกเลิกสัญญากับบริษัทณใจ คิสเปิดเผยเรื่องของกานต์กับคิสในงานเลี้ยงให้ท่านประธานรู้ คิสทำให้ณใจเข้าใจกานต์ผิด อาลานพาณใจออกจากงาน อาลานอยากให้ณใจเลิกกับกานต์ แต่ณใจไม่ยอม และบอกไม่มีคนแบบที่อาลานบอกหรอกในโลกนี้

เรื่องย่อ I Need Romance รักใช่ไหมที่หัวใจต้องการ EP.12

วันอังคารที่ 27 กรกฎาคม 2564

ณใจ (แพนเค้ก) กลับบ้าน กานต์(เป๊ก เปรมณัช)ตามมาง้อณใจ ทั้งสองดีกัน ณใจกลับมาที่บ้านและขึ้นไปที่ห้องนอน อาลาน (นิว ฐิติภูมิ) แต่ไม่เจอจนเผลอหลับไป อาลานที่นอนรอณใจอยู่ที่ห้องนอนณใจก็ตื่นขึ้นมาในตอนเช้า ณใจได้เลื่อนตำแหน่งเป็น ผู้อำนวยการแผนก ทุกคนฉลองกันในการเลื่อนตำแหน่ง คิส (น้ำหวาน กรรณาภรณ์)บอกทุกคนว่า กำลังจะยกเลิกสัญญาที่มีกับบริษัทณใจ คิสอยากให้ณใจขอร้องให้คิสอยู่ต่อไม่ถอนตัวจากทีม แต่ณใจก็รู้ว่าสถานะการเงินของคิสไม่ค่อยดีเท่าไหร่ ทำให้ณใจไม่ง้อคิส

เรื่องย่อ I Need Romance รักใช่ไหมที่หัวใจต้องการ EP.13

วันจันทร์ที่ 2 สิงหาคม 2564

 คิส (น้ำหวาน กรรณาภรณ์) คิดว่าณใจ (แพนเค้ก) จะมาง้อ แต่บริษัทของคิสกำลังจะล้มละลาย กานต์(เป๊ก เปรมณัช)มาหาณใจที่บ้าน อาลาน (นิว ฐิติภูมิ) ไม่ให้ออกไปเจอและให้ณใจเลือก ว่าจะเลือกใคร แต่ณใจไม่ยอมเลือก อาลานออกไปคุยกับกานต์ และบอกกานต์ว่าณใจคบซ้อน กานต์ให้ไล่อาลานออกไปจากบ้านซะ ณใจโกรธมากจะไล่อาลานออกจากบ้าน ณใจมาคุยกับคิส และขอร้องให้คิสกลับมาทำงานด้วยจนคิสตกลง อาลานมาบอกลาและจูบณใจเป็นครั้งสุดท้ายก่อนจะย้ายออกจากบ้านไป

เรื่องย่อ I Need Romance รักใช่ไหมที่หัวใจต้องการ EP.14

วันอังคารที่ 3 สิงหาคม 2564

เมื่อณใจ (แพนเค้ก) รู้ว่าอาลาน (นิว ฐิติภูมิ) ย้ายออกไปแล้ว ณใจได้แต่คิดถึงอาลานในทุกๆครั้งที่กลับมาที่บ้าน พยายามติดต่ออาลาน แต่ก็ติดต่อไม่ได้ ณใจถามเรื่องอาลานจาก คิส (น้ำหวาน กรรณาภรณ์) คิสบอกอาลานกำลังดังเพราะตอนนี้เป็น DJ ด้วย ณใจคิดถึงอาลานจนไม่สบาย อาลานกลับมาหาณใจ แต่สุดท้ายณใจก็เลือกไปกับ กานต์(เป๊ก เปรมณัช) อีกครั้ง ณใจพยายามถามว่ากานต์ชอบตนหรือไม่ แต่สุดท้ายคำตอบที่ได้ก็คือกานต์รักคิสและยังคงมีคิสในใจเสมอมา ณใจเสียใจ ถึงแม้กานต์จะพยายามทำรักครั้งนี้ให้ดีที่สุด ณใจรู้ใจตัวเองว่ารักอาลาน เลยกลับไปบอกเลิกกานต์ 

เรื่องย่อ I Need Romance รักใช่ไหมที่หัวใจต้องการ EP.15

วันจันทร์ที่ 9 สิงหาคม 2564

ณใจ (แพนเค้ก) บอกกานต์ว่าไม่ได้รักกานต์(เป๊ก เปรมณัช) และได้บอกว่ากานต์มีคนใหม่ แต่คิสไม่ได้ไปจากกานต์เลย และณใจก็อยากจะทำบ้าง ณใจมาตามหาอาลาน (นิว ฐิติภูมิ)ที่โรงแรมที่ อาลานพักอยู่ ทั้งสองปรับความเข้าใจกัน แต่ณใจก็ยังไม่กล้าที่จะคบกับอาลาน อาลานโทรหาณใจแต่ที่บ้านไฟดับ อาลานเป็นห่วงณใจเลยรีบมาหา ทั้งสองปรับความเข้าใจกัน บริษัทคู่แข่งของณใจต้องการซื้อตัวคิส (น้ำหวาน กรรณาภรณ์)ไป ณใจเลยขอคุยกับคิสแบบเปิดอก ว่าตัวเองและบริษัทต้องการคิส คิสบอกไม่ได้ตอบตกลงไป

เรื่องย่อ I Need Romance รักใช่ไหมที่หัวใจต้องการ EP.16 (ตอนจบ)

วันอังคารที่ 10 สิงหาคม 2564

อาลาน (นิว ฐิติภูมิ) ย้ายกลับเข้ามาอยู่ที่บ้านกับณใจ (แพนเค้ก)อย่างมีความสุข ณใจได้เรียนรู้การเห็นความรู้สึกของตัวเองและคนอื่น ส่วนกานต์(เป๊ก เปรมณัช) ถูกส่งไปทำงานที่เมืองนอก คิส (น้ำหวาน กรรณาภรณ์)มาส่งกานต์ที่สนามบินและบอกกานต์ว่าจะรอ ให้การกลับมารักกันอีกครั้ง ณใจได้กลับไปทำตามสัญญาที่ให้ไว้กับอาลานตอนเด็กคือจะพาอาลานไปเที่ยวสวนสัตว์อีกเพื่อไปเจอยีราฟ ทั้งสองบอกรักกันและมีความสุขที่ได้มีกันข้างๆ


รายชื่อนักแสดง I Need Romance รักใช่ไหมที่หัวใจต้องการ

  • แพนเค้ก เขมนิจ จามิกรณ์ รับบท ณใจ
  • นิว ฐิติภูมิ เตชะอภัยคุณ  รับบท อาลาน
  • เป๊ก เปรมณัช สุวรรณานนท์ รับบท กานต์ 
  • น้ำหวาน กรรณาภรณ์ พวงทอง รับบท คิส 
  • มิ้นท์ มิณฑิตา วัฒนกุล รับบท รัชนู  
  • แคทย่า คัทรียา เทพชาตรี รับบท เมเปิ้ล 
  • เทมส์ สรรพกิจ รับบท ทชะ
  • เป๊ปเปอร์ ภานุโรจน์ เฉลิมกิจพรทวี รับบท เมษา 

(อบอุ่นหัวใจ เติมเต็มความหวานได้ทางแพ็กเกจ TrueID+ พิเศษดูฟรี EP1-8 พร้อมให้ฟินต่อเนื่อง EP9-16 เพียงสมัครแพ็กเกจ TrueID+ สมัครครั้งแรกทางแอป & TrueID TV รับสิทธิ์ดูฟรี 30 วัน)

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :