รีเซต

"มิกค์ ทองระย้า" พาทัวร์ MIKMOUNTAIN ไร่ในฝัน ตั้งใจทำที่เขาใหญ่

"มิกค์ ทองระย้า" พาทัวร์ MIKMOUNTAIN ไร่ในฝัน ตั้งใจทำที่เขาใหญ่
EntertainmentReport3
13 กรกฎาคม 2566 ( 08:56 )
214

ช่อง7HD ยกเวลาไพร์มไทม์สำหรับครอบครัว ทุกเย็นวันจันทร์ หกโมงครึ่ง ให้กับความซ่าแบบไม่จำกัดรูปแบบ กับรายการวาไรตี้รสซ่า "นิว พาซ่า" โดยพิธีกรอารมณ์ดีมากความสามารถ "นิวหนวด ธนิศ" กับภารกิจปลุกความซ่าของเหล่านักแสดง 7HD แค่เพียงขอมาพร้อมพาซ่า ทริปแรกเตรียมสนุกสนานไปกับพระเอกสุดฮอต "มิกค์ ทองระย้า" ตัวพ่อเขาใหญ่ที่ขอมาเติมเต็มความฝันของตัวเองด้วยการพาทัวร์ไร่ MIKMOUNTAIN งานนี้ นิวหนวด เลยอาสาพาไปซิ่ง เอ้ย! พาไปซ่า ท้าความเร็ว ขับรถโกคาร์ทเท่ ๆ แถมส่งต่อภารกิจกับคนคุ้นเคยแบบไม่ให้มิกค์ได้ตั้งตัว ที่สำคัญเดิมพันด้วยรางวัลเซอร์ไพรส์ชุดใหญ่ส่งต่อความพิเศษไปถึงตอนหน้ากันเลยทีเดียว  

"มิกค์ ทองระย้า" พาทัวร์ MIKMOUNTAIN ไร่ในฝัน ตั้งใจทำที่เขาใหญ่

งานนี้พิธีกร "นิวหนวด ธนิศ" ไม่พลาดมาชวนแฟน ๆ ติดตามความซ่าด้วยตัวเอง "นิว พาซ่า เป็นรายการวาไรตี้ที่ไม่จำกัดรูปแบบ ซึ่งนิวกับทีมงานคิดกันขึ้นมา บอกเลยว่ารู้สึกตื่นเต้นมาก ๆ เพราะเอาชื่อตัวเองไปเป็นชื่อรายการด้วย เราคิดคอนเทนต์ตามแขกรับเชิญในแต่ละตอน นิวจะพาไปซ่าแบบไม่มีกรอบ พร้อมจับมือนักแสดงช่อง 7HD ไปทำตามฝัน โดยตอนแรกบุกไปหา มิกค์ ทองระย้า ที่เขาใหญ่ ต้องบอกว่าตอนนี้เขาใช้ชีวิตส่วนใหญ่ที่เขาใหญ่ ไปพัฒนาพื้นที่ ทำคาเฟ่ ทำจุดถ่ายรูป และอีกมากมาย มิกค์บอกว่าดีใจมาก ๆ ที่ได้เป็นแขกรับเชิญคนแรก ครั้งนี้แฟน ๆ จะได้เห็นมุมสนุก ๆ มุมตลก ๆ ของพระเอกคนนี้ ซึ่งเขามีความฝันว่าอยากจะทำกิจกรรมเกี่ยวกับความเร็ว เราเลยพาไปขับโกคาร์ทซ่าท้าความเร็วซะเลย แต่นอกจากความสนุกเรามีเซอร์ไพรส์ เพราะในสนามมีอะไรซ่อนอยู่ เอาเป็นว่าให้ไปรอติดตามกันดีกว่า วันจันทร์ที่ 17 กรกฎาคม นี้ เวลา 18.30 น. ทางหน้าจอ ช่อง 7HD กด 35 กับรายการ นิว พาซ่า ครับ"

มาสนุกนอกกรอบไปด้วยกันในรายการ "นิว พาซ่า" ออกอากาศให้ชมทุกวันจันทร์ เวลา 18.30 น. เริ่มวันจันทร์ที่ 17 กรกฎาคม นี้ ทาง ช่อง 7HD กด 35 และสามารถชมความเคลื่อนไหวรายการต่าง ๆ ได้ทาง Facebook, IG, Twitter, TikTok : Ch7HD เว็บไซต์: www.ch7.com

 

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :