รีเซต

เลือดกากี EP.6 : "เอ๊ะ อิศริยา" หึง "เคลลี่" จนฟิวส์ขาด ขู่กรีดหน้า "เบนซ์ ปุณยาพร"

เลือดกากี EP.6 : "เอ๊ะ อิศริยา" หึง "เคลลี่" จนฟิวส์ขาด ขู่กรีดหน้า "เบนซ์ ปุณยาพร"
EntertainmentReport3
8 สิงหาคม 2566 ( 11:00 )
335

"เลือดกากี EP.6" ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 ทั้งแซ่บ ทั้งแรง เผ็ดร้อนถึงเครื่อง และกำลังร้อนระอุ โดยเฉพาะอีพี 6 กับการเจอกันของสาวสายปะทะ "เอ๊ะ อิศริยา สายสนั่น" ที่หึง "เคลลี่ ธนะพัฒน์" จนฟิวส์ขาดวางแผนกับบ่าวคนสนิท "จอย นฤมล สิทธิเม่ง" ปิดเรือน รุมตบ "เบนซ์ ปุณยาพร พูลพิพัฒน์" ถึงแม้งานนี้ จะฮึดสู้แค่ไหน แต่ก็ต้องพ่ายให้กับอำนาจของความเป็นใหญ่ เบื้องหลังทั้งเอ๊ะและเบนซ์ สาดอินเนอร์เข้ม แบบไม่มีใครยอมใคร พูดเลยว่าคนที่ชอบซีนปะทะ ห้ามพลาด

กดดูเลย >> ละคร เลือดกากี ครบทุกตอน

เป็นฉากที่ ตลับ (เบนซ์ ปุณยาพร) จัดของหวานไปให้ ธารทิพย์ (เอ๊ะ อิศริยา) ถึงห้องตามคำสั่ง เพราะมีแผนจะกลั่นแกล้ง ด้วยการคว่ำถ้วยขนมหวานราดใส่หัว ตลับ ที่ไหวตัวจึงปัดออกได้ทัน ธารทิพย์ โมโหหนักมากเปิดศึกประชิดตัวอาละวาดเริ่มตบ ตลับ อย่างดุเดือดเลือดขึ้นหน้า แบบไม่มีใครยอมใคร ทำเอา ธารทิพย์ ยิ่งทวีความห้าวเป้ง จับหัวกดแนบกับพื้นพร้อมหยิบเศษถ้วยขึ้นมาขู่กรีดหน้าตลับ 

เป็นอีกหนึ่งซีนที่หนักมากของสองสาว เอ๊ะ และ เบนซ์ เพราะอีกคนต้องบุกตบ ส่วนอีกคนก็เป็นฝ่ายรับแรงกระแทกจากการโดนฟักทองเชื่อมราดใส่หัว ซึ่งทั้งคู่ดึงพลังการแสดงออกมาแบบถึงพริกถึงขิง ส่งต่ออารมณ์กันได้ดี ทั้งต้องเค้นความโกรธความหึงหวงออกมา ปะทะฝีปากปะทะฝีมือ ขอบอกว่าเล่นจริงเจ็บจริงจนทำให้ข้อมือของสาวเบนซ์มีรอยฟกช้ำเป็นจ้ำๆ แต่ทั้งสองสาวก็ไม่หวั่นขอทุ่มสุดตัวเพื่อฉากนี้โดยเฉพาะ พุ่งตรงไปกระชากแล้วตบซ้ายตบขวาไม่ยั้งมือ ก่อน เอ๊ะ จะจับกดหัวลงไปแนบกับพื้นคว้าถ้วยที่พึ่งยกออกมาวางราดลงบนหัว พร้อมปัดมือยื้อฉุดกระชากกันจนถ้วยแตก งานนี้เรียกได้ว่าสะบักสะบอมไม่แพ้กัน เพราะกลายเป็นสนามรบกรงเล็บของสาวๆ บอกเลยว่าฉากนี้ได้เห็น สาวเอ๊ะ ปล่อยของรัว ๆ ที่หาดูจากที่ไหนไม่ได้แน่นอน ชนิดที่ว่าเห็นแล้วต้องขนลุก 

ติดตามความแซ่บกับฉากตบสั่งสอนคนชอบอ่อยผัวคนอื่น ระหว่างสาว "เอ๊ะ" และ "เบนซ์" ได้ในละคร "เลือดกากี" อีพี 6 วันพุธที่ 9 สิงหาคม 2566 เวลา 18.00 น. และ เวลา 22.15 น. ทางช่อง 8 กดเลข 27 หรือสามารถรับชมย้อนหลังที่แรกที่เดียวที่ TrueID ผ่าน 3 ช่องทางแอปพลิเคชัน, เว็บ และกล่อง TrueID TV ดูฟรีทุกเครือข่าย

 

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :