รีเซต

สนุกทุกเรื่อง คลิกเลย! TrueID เสิร์ฟซีรีส์-ละครคุณภาพพรีเมี่ยม ดูกันให้ฉ่ำใจ

สนุกทุกเรื่อง คลิกเลย! TrueID เสิร์ฟซีรีส์-ละครคุณภาพพรีเมี่ยม ดูกันให้ฉ่ำใจ
EntertainmentReport3
18 มีนาคม 2567 ( 11:50 )
119

เข้าสู่ช่วงไตรมาสแรกของปี 2567 ต้องบอกเลยว่าทรูไอดี จัดลิสต์ทัพซีรีส์ ละครมาเสิร์ฟแฟน ๆ ให้ได้ชมหลากหลายรส ทั้งทรูออริจินอลซีรีส์ และละครเอ็กซ์คลูซีฟ เห็นรายชื่อแล้วพลาดไม่ได้ด้วยประการทั้งปวง ไม่ว่าจะเป็น "Emergency Couple, ภูลังกา, ทายาทไหทองคำ, START-UP, วิญญาณแพศยา" และที่สำคัญ ดูฟรี ดูได้ทุกเครือข่ายที่ TrueID นะจ๊ะ  

TrueID เสิร์ฟซีรีส์-ละครคุณภาพพรีเมี่ยม ดูกันให้ฉ่ำใจ

 

กดดูเลย >> Emergency Couple
(ดูได้ถึงวันที่ 30 พฤศจิกายน 2574)

นำแสดงโดย : ฌอห์ณ จินดาโชติ, บัว นลินทิพย์, อ้น นพพันธ์, อร พัทธ์ธีรา 

เรื่องราวของสามีภรรยาวัยรุ่นที่แต่งงานกันได้ไม่นานก็เลิกรา แต่เขาและเธอดันกลับมาพบกันใหม่ในฐานะ หมออินเทิร์น ห้องฉุกเฉิน ทั้งคู่ไม่เพียงแต่ต้องผ่านบททดสอบจนเป็นหมอประจำบ้านให้ได้เท่านั้น แต่ยังต้องปิดบังอดีต และผ่านบททดสอบหัวใจกับความรักอีกครั้งที่ดูจะซับซ้อนกว่าเดิม จากทั้งอาจารย์หมอสาวและหมอหนุ่มใหญ่หัวหน้าห้องฉุกเฉินอีกด้วย เป็นซีรีส์ที่จะทำให้ทุกคนหัวเราะทั้งน้ำตา ไปกับความรักชุลมุนและเคสอลหม่านในห้องฉุกเฉิน ที่ทำให้ได้ฉุกคิดถึงคู่ตนเองอย่างไม่ทันตั้งตัวเลยเดียว

 

กดดูเลย >> ภูลังกา
(ดูได้ถึงวันที่ 27 กุมภาพันธ์ 2570)

นำแสดงโดย : เพชร โบราณินทร์, ผิงผิง ณิชา

เรื่องราวตำนานของ "ภูลังกา" ดินแดนลับแล ที่ถูกเล่าขานมากว่า 100 ปี กับภารกิจตามหามณีนพรัตน์ อัญมณีคู่บ้านคู่ "เมืองบังบด" ที่หายไป โดยมี เข็มอัปสร (ผิงผิง ณิชา) เจ้าหญิงแห่งเมืองบังบด ได้รับมอบหมายให้เป็นผู้ตามหามณีนพรัตน์ในครั้งนี้ โดยมีชายหนุ่มจากโลกมนุษย์ ณพนา (เพชร โบราณินทร์) คอยให้การช่วยเหลือ

 

กดดูเลย >> ทายาทไหทองคำ
(ดูได้ถึงวันที่ 12 เมษายน 2570)

นำแสดงโดย : อั๋น อัครพรรฒ, แป้ง ศรันฉัตร์

เริ่มต้นเปิดภาพช็อตแรกในเทรลเลอร์ ก็รู้สึกสัมผัสได้ถึงความหน่วง ปนเศร้า เพราะเรื่องราวได้เล่าถึง ความดรามาเข้มข้นของครอบครัว และการแย่งชิงสูตรลับน้ำปลาร้า สมบัติประจำตระกูล ที่ต้องแลกด้วยชีวิต เรียกได้ว่า การเดินเรื่องที่เข้มข้น ชวนลุ้นและให้แฟนละครตามหาปริศนา ที่รอการหาคำตอบ ว่าใครคือทายาทที่แท้จริง สิ่งที่น่าสนใจของละครเรื่องนี้คือ การเดินเรื่องด้วยเส้นเรื่องปัจจุบัน ตัดสลับเหตุการณ์ในอดีต ทำให้คนดูเข้าใจตัวละครมากขึ้น

 

กดดูเลย >> START-UP
(ดูได้ถึงวันที่ 30 มิถุนายน 2574)

นำแสดงโดย : อัพ ภูมิพัฒน์, เบลล์ เขมิศรา, เกรท สพล, ก้อย อรัชพร

ซีรีส์ดังที่สะท้อนกระแสการทำธุรกิจของคนรุ่นใหม่ ร่วมกันค้นหาความหมายของครอบครัวและธุรกิจผ่านเรื่องของสองพี่น้องที่แข่งขันกันสร้างธุรกิจสตาร์ทอัพ เมื่อน้องสาวผู้ใช้หัวใจนำทาง และพี่สาวผู้ใช้สมองทำงาน ทางไหนที่จะนำความสำเร็จมาให้มากกว่ากัน? นอกจากนี้สองพี่น้องยังเจอกับเรื่องรักชุลมุน กับ หนึ่งชายผู้เปรียบเสมือนคนลงมือปฏิบัติ และ อีกชายผู้เปรียบเสมือน keyman ของธุรกิจและหัวใจ ให้ทุกคนได้ลุ้นกันตลอดเรื่อง 

 

กดดูเลย >> วิญญาณแพศยา 
(ดูได้ถึงวันที่ 7 มกราคม 2570)

นำแสดงโดย : โอห์ม ฐิติวัฒน์, เฌอเบลล์ ลัลณ์ลลิน, น้ำตาล ชลิตา, ตะวัน ณวินวิชญ์

ฝ้ายคำ พยายามหาหนทางในการปลดปล่อยวิญญาณ ผีกะพระ-นาง ที่สืบต่อมาจากแม่ เจ้านางเอิ้งโหลง มีความปรารถนาอันแรงกล้าที่ต้องการจะแก้แค้นคนที่เคยทำร้ายนางในชาติที่แล้ว

 

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :