รีเซต

ตะนาวศรี EP.3 : "กอล์ฟ-เมย์-มาร์ค" ช็อกร้องเสียงหลง เจองูยักษ์โผล่กลางน้ำตก (มีคลิป)

ตะนาวศรี EP.3 : "กอล์ฟ-เมย์-มาร์ค" ช็อกร้องเสียงหลง เจองูยักษ์โผล่กลางน้ำตก (มีคลิป)
EntertainmentReport3
11 มกราคม 2566 ( 15:26 )
449

"ตะนาวศรี EP.3" ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 เข้มข้นขึ้นทุกตอน สำหรับละครแอ็คชั่นแฟนตาซีฟอร์มยักษ์ โดยเฉพาะอีพีนี้ ที่จะพาแฟนละครไปลุ้นระทึกกับฉากใหญ่ และโปรดักชั่นซีจีจัดเต็ม กับหนึ่งในสัตว์ร้ายที่ถึงคิวปรากฏตัว อย่างงูยักษ์ พูดเลยว่าแฟนละครต้องนั่งไม่ติดอย่างแน่นอน นอกจากจะต้องผวาไปกับซีจีงูยักษ์ที่ดูสมจริงสุด ๆ แล้ว ยังต้องคอยลุ้นเอาใจช่วยไปกับสถานการณ์นาทีฉุกเฉินในป่าตะนาวศรี ว่าทุกคนจะสามารถผ่านพ้นไปกับเหตุการณ์นี้ได้อย่างไร

ตะนาวศรี EP.3

งานนี้ทำเอานางเอก ชิโอริ (เมย์ ณัฐพัชร) และ เคนโตะ (มาร์ค อภิวิชญ์) ร้องเสียงหลงลั่นป่า เพราะขณะที่กำลังเล่นน้ำตก ก็เจองูยักษ์หวังเขมือบทั้งเป็น พระเอกอย่าง ชยา (กอล์ฟ อนุวัฒน์) ที่คอยยืนคุ้มกันภัยให้ทั้งคู่เลยงานเข้า ต้องต่อกรกับสัตว์ร้ายอย่างงูยักษ์ อย่างทุลักทุเล และแท็กทีมกับแก๊งพรานสุดสตรอง กาเหว่า (ไต้ฝุ่น กนกฉัตร), รุ่งแสง (เทียน อัจฉรี) และ กล้า (ไกด์ กันตพล) ฟันฝ่าอุปสรรคใหญ่ในครั้งนี้

ขอบคุณคลิปจาก ช่อง 8

เบื้องหลังนักแสดงทุกคน ทุ่มเทกันสุด ๆ เพราะอย่างที่รู้กันว่าการแสดงกับซีจีนั้นเป็นอะไรที่ต้องพิถีพิถัน เพื่อความสมจริง และขั้นตอนการถ่ายทำก็จะนานกว่าปกติ บวกกับอินเนอร์และจินตนาการของผู้แสดง ต้องไปในทิศทางเดียวกัน ต้องเล่นให้ชัดมากกว่าเดิมเป็นสองเท่า เพราะสิ่งที่อยู่ตรงหน้าความจริงแล้วนั้นคือความว่างเปล่า เรียกว่าทุกคนถ่ายทอดอารมณ์ความตื่นเต้นผ่านออกมาทางสายตาได้อย่างดีและเต็มที่ทุกคน และนี่ก็เป็นเพียงด่านแรก ๆ ที่เหล่าผู้กล้า ที่หวังจะมาพิชิตป่าตะนาวศรี ต้องเจอ ยังมีอุปสรรคมากมายหลายอย่างรอพวกเขาเหล่านี้อยู่  ตามดูและลุ้นนาทีต่อนาทีไปพร้อมกัน ว่าทุกคนจะสามารถกำจัดงูยักษ์นี้ลงได้หรือไม่ ติดตามชมฉากนี้ได้ใน EP.3 ละคร "ตะนาวศรี" วันพุธที่ 11 มกราคม 2566 เวลาใหม่ 17.45 น. ทางช่อง 8 กดเลข 27 และสามารถรับชมย้อนหลังที่แรกที่เดียวที่ TrueID ผ่าน 3 ช่องทางแอปพลิเคชัน, เว็บ และกล่อง TrueID TV ดูฟรีทุกเครือข่าย

 

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :