รีเซต

ประเทศไทยมีซออินกุกแล้ว! "ซออินกุก" เตรียมบินลัดฟ้าพบแฟนชาวไทย 9 มี.ค.นี้

ประเทศไทยมีซออินกุกแล้ว! "ซออินกุก" เตรียมบินลัดฟ้าพบแฟนชาวไทย 9 มี.ค.นี้
EntertainmentReport3
5 กุมภาพันธ์ 2567 ( 13:10 )
45

สิ้นสุดการรอคอย ประเทศไทยมี "ซออินกุก" แล้ว ถือเป็นข่าวดีอย่างยิ่งเมื่อ SOLE U ENTERTAIN (โซลยูว์ เอ็นเตอร์เทน) ผู้จัดไฟแรงได้ออกมาประกาศจัดงาน "FALLEN FOR SEO IN GUK 1st FAN MEETING in BANGKOK" งานแฟนมีตติ้งครั้งแรกในไทยของ "ซออินกุก" นักแสดงและนักร้องชื่อดังแถมมากความสามารถจากประเทศเกาหลีใต้ ที่เตรียมมาพบกับแฟน ๆ ชาวไทยในวันเสาร์ที่ 9 มีนาคม 2567 ณ เมืองไทยรัชดาลัย เธียเตอร์ งานนี้ซออินกุกได้ขนทัพความสนุกแบบจัดเต็มมาให้แฟน ๆ ชาวไทย รับรองความสนุก ความอบอุ่น และความเอ็กซ์คลูซีฟเพื่อแฟน ๆ ชาวไทยโดยเฉพาะ!

 "ซออินกุก" เตรียมบินลัดฟ้าพบแฟนชาวไทย 9 มี.ค.นี้

"ซออินกุก" ถือเป็นคนในวงการบันเทิงคุณภาพที่หาตัวจับได้ยาก เขามีพรสรรค์ทั้งด้านการแสดงและด้านการร้องเพลง โดยสำหรับด้านการแสดง เขาได้ฝากผลงานซีรีส์สุดฮิตข้ามเอเชีย ไม่ว่าจะเป็น Reply 1997, คาเฟ่ลับจับผู้ร้าย (Café Minamdang), Doom at Your Service และล่าสุดกับเรื่อง เกมท้าตาย (Death's Game) ในบทบาทของ ชเวอีแจ ที่เขาได้ทุ่มเทในการถ่ายทอดบทบาทนี้ออกมาอย่างสุดถึงแก่น จนแฟน ๆ ต่างบอกว่า นี่คือผลงานระดับมาสเตอร์พีซของเขา ในด้านการร้องเพลง เขาได้ฝากผลงานเพลงสุดฮิตติดเทรนด์ ไม่ว่าจะเป็นเพลง My Love, Be My Melody, I Like You, Fallen, Youth และอื่น ๆ อีกมากมาย นอกจากนี้เขายังมีรางวัลการันตีในการทำงาน อาทิ รางวัล Global Spotlight Awards 2023 จากงาน SSFF & ASIA และรางวัล Best Actor Award จากงาน Asia Artist Awards 2022 บอกได้เลยว่า บอกได้เลยว่าเขาคือเพชรเม็ดงามของวงการและเป็นอีกหนึ่งคนที่น่าจับตามองที่สุดแห่งยุค

โดยในงาน "FALLEN FOR SEO IN GUK 1st FAN MEETING in BANGKOK" แฟน ๆ จะได้รับชมโชว์สุดพิเศษที่ซออินกุกได้ซุ่มซ้อมเป็นอย่างดี จัดเต็มความฟินแบบจุใจเพื่อแฟน ๆ ชาวไทยโดยเฉพาะ งานนี้จะฟินและอบอุ่นขนาดไหน เปิดขายบัตรวันเสาร์ที่ 3 กุมภาพันธ์ 2567 เวลา 11.00 น. ราคาบัตร 5,500 / 4,500 / 3,500 / 2,500 บาท (ราคาไม่รวมค่าธรรมเนียมการออกบัตรและค่าบัตรพลาสติก) ซื้อบัตรได้ที่ www.theconcert.com หรือผ่านทางแอปพลิเคชัน The Concert เท่านั้น

สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทาง Sole U Entertain

  • Facebook : www.facebook.com/soleuent
  • Instagram : www.instagram.com/soleuent
  • Twitter : www.twitter.com/soleuent
  • Tiktok : www.tiktok.com/@soleuent

 

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :