รีเซต

"แกรนด์ กรณ์ภัสสร" ย้ำสถานะชัด "เด่นคุณ" แค่เพื่อนที่ดียังไม่คิดรีเทิร์น

"แกรนด์ กรณ์ภัสสร" ย้ำสถานะชัด "เด่นคุณ" แค่เพื่อนที่ดียังไม่คิดรีเทิร์น
TNN ช่อง16
13 กรกฎาคม 2566 ( 14:48 )
75

เป็นคู่พี่น้องที่ซี้ปึกกันดีจริงสำหรับคู่พี่น้อง "เกรซ กาญจน์เกล้า ด้วยเศียรเกล้า" และ "แกรนด์ กรณ์ภัสสร ด้วยเศียรเกล้า" ที่กาอนหน้านี้น้องสาว "แกรนด์ กรณ์ภัสสร" ได้ออกมาเผยทั้งน้ำตาว่าได่เลิกกับแฟนหนุ่ม "เด่นคุณ งามเนตร" แล้ว และทางด้านของหนุ่มเด่นคุณก็ได้ออกมาเปิดใจว่าได้ลดสถานะเหลือเพียงเพื่อนที่ดีต่อกัน เพราะเรื่องความเป็นตัวเองของทั้งคู่ ที่ปรับจูนไม่ลงตัว 

ภาพจากIG:grand_thestar

ล่าสุดก็ได้เจอตัว คู่พี่น้อง "เกรซ-แกรนด์" จึงได้อัปเดตสถานะของเธอว่าเริ่มทำใจได้หรือยัง และเรื่องราวที่มีคนเปรียบเทียบสองพี่น้องว่าไม่เหมือนกันจนทั้งคู่ถึงขั้นร้องห่มร้องไห้กลางรายการ

โดยแกรนด์ได้อัปเดตเรื่องราวของตนว่า "ตั้งแต่โสดก็มีโอกาสได้ออกมาเจอเพื่อนมากขึ้น ตอนนี้ก็โอเคขึ้นเยอะเกือบ100 % แล้วค่ะ คนรอบข้างทำให้เราดีขึ้น มีพี่สาว เพื่อนและครอบครัว ด้วยความที่แกรนด์เป็นคนที่เซนซิทีฟกับทุกเรื่องอยู่แล้ว เราไม่ฟูมฟายนะคะ แต่ก็มีตกใจบ้างแต่ก็โอเคขึ้นแล้ว เพราะว่าตอนนี้ผ่านมา 5 เดือนกว่าแล้ว ตอนนี้เราก็ไม่ได้ลำบากใจอะไรที่จะคุยกันแล้ว ก็เหมือนกับคุยกันปรึกษากัน จริงๆ ในช่วงแรกก็ลองห่างกันไปดูก่อน แต่ว่าหลังจากนั้นเราก็ตัดสินใจเปลี่ยนสถานะไปเลยอย่างนี้อะค่ะ...

โดยแกรนด์ได้เผยถึงสาเหตุของการที่ต้องลดสถานะว่า "มันคือตัวตนที่เริ่มเปลี่ยนไป ไลฟ์สไตล์ด้วย เรามีอะไรที่เหมือนกันคอนข้างเยอะ แต่อะไรที่แตกกันก็เยอะเหมือนกัน ไลฟ์สไตล์ที่เราพยายามปรับแล้วแต่ความสุขมันค่อยๆ หายไป ตัวตนและความคิดเปลี่ยนไปจากตอนแรก ในเรื่องอนาคตค่อนข้างมีเป้าหมายที่ใกล้เคียงกัน หลายๆ คนอาจจะคิดว่าเป็นเรื่องของการแต่งานรึเปล่าที่แกรนด์เคยพูดไปแต่จริงๆ มันไม่ใช่มันเป็นเรื่องของคนสองคน ตัวแกรนด์เองยังอยากแต่งงานมีครอบครัวนะคะ แต่ที่เคยพุดว่าไม่ซีเรียสเรื่องแต่งงานหมายถึงเราไม่ได้วางแผนว่าต้องแต่งเมื่อไหร่อะไรยังไง เราหมายถึงว่าเราต้องอยู่ให้ได้ด้วยตัวเองถึงแม่ในวันที่เราไม่มีใคร"

ภาพจากIG:grand_thestar

 

แกรนด์ยังได้เผยต่ออีกว่า "ระยะเวลาที่ผ่านมาเราก็เป็นตัวของตัวเองตลอดนะคะแต่ด้วยความที่เราโตขึ้น ความคิดหรือมุมมองสิ่งต่างๆ มันเปลี่ยนไปของแต่ละคน มันก็จะมีความคิดที่ขัดแย้งกันบ้างมันก็สะสม เราไม่ได้ตังใจที่จะเก็บแต่เหมือนมันเก็บไว้ในตัวเอง เราต่างคนต่างมีความเกรงใจกันโดยไม่รู้ตัว เหมือนเวลามีปัญหาเราสองคนก็เคลียร์แล้วแต่จริงๆ มันยังไม่เคลียร์แต่เราก็ปล่อยผ่านไม่อยากทะเลาะ เพราะเราสองคนทะเลาะกันน้อยมาก แต่ทุกวันนี้ก็ยังคุยกัน ยังอัปเดตเรื่องราวในชีวิตกันอยู่ เพราะว่าตอนที่คบกันเราก็คุยกันแบบเพื่อนพอเลิกกันไปเราก็คุยในลักษณะเดิม เรื่องรีเทิร์นยังไม่ได้คิด เพราะที่เราเป็นอยู่แบบนี้มันก็ดีแล้ว แต่ปล่อยให้มันเป็นไปเอง ไม่มีปัญหาค้างคากันแล้ว เราก็ยังเป็นห่วงแล้วก็ปรารถนาดีให้เขา"

เมื่อนักข่าวถามว่าพี่สาวได้มีการปลอบใจน้องไหม? เกรซก็ตอบว่า "ได้มีการปลอบใจน้อง ให้เขาเข้าใจถึงเรื่องความเป็นจริงที่มันอาจเปลี่ยนไปไม่เหมือนเดิม จริงๆเป็นเพราะน้องเขาเป็นคนขี้เกรงใจ แล้วแบบเด่นเข้าก็เกรงใจกลายเป็นเกรงใจกันไปกันมา"

ภาพจากIG:gracekanklao

 

เกรซได้เผยถึงเรื่องพี่น้อง ที่ไปร้องห่มร้องไห้กันว่าคนชอบเอาไปเปรียบเทียบกัน "คือสำหรับเนื้อหาของรายการคนอะชอบมองน้องเราว่าเก่งมาก แต่จริงๆน้องเราไม่มีความมั่นใจ เราก็อยากให้น้องเรามีความมั่นใจมากขึ้นหน่อย และในส่วนของบาดแผลในใจของเขาที่หลายๆ คนอาจจะไม่รู้เราสีหน้าของน้อง มันคือความผิดพลาดของงาน คือน้องไม่ได้จะไปทำเอง แต่น้องก็ไม่ได้อยากจะออกมาพูด แต่ใดใดคือไม่ได้จะออกมาคอมแพลนใครในสิ่งที่เกิดขึ้นนะคะทุกคนหวังดีกับแกรนด์ บางที่เรารูสึกแย่เวลามีใครมาเปรียบเทียบน้องเราให้ฟัง เพราะเรารู้สึกว่าเราเท่ากับน้อง เกรซเท่ากับแกรนด์!"


ภาพจากIG:gracekanklao

ภาพจากIG:gracekanklao

ภาพจากIG:grand_thestar

ภาพจากIG:grand_thestar