รีเซต

"โก้-ซี-แบงค์" โชว์หุ่นฟิต ซิกแพคแน่นเปรี๊ยะ ใน "One Night Stand คืนเปลี่ยนชีวิต"

"โก้-ซี-แบงค์" โชว์หุ่นฟิต ซิกแพคแน่นเปรี๊ยะ ใน "One Night Stand คืนเปลี่ยนชีวิต"
EntertainmentReport3
31 สิงหาคม 2566 ( 08:36 )
454

สิ่งที่ดึงดูดให้คนดูติดซีรีส์ "One Night Stand คืนเปลี่ยนชีวิต" ภายใต้โปรเจ็กต์ CHANGE2561 ORIGINAL นอกจากจะเป็นเนื้อเรื่องที่สนุก เข้มข้น น่าค้นหาแปลกใหม่ไม่เหมือนใครแล้ว ก็เป็นเหล่าบรรดานักแสดงหนุ่ม ๆ ของเรื่องนี้เลย ที่เรียกได้ว่าทำเอาสาว ๆ ติดหนึบ ติดกันแบบงอมแงมตั้งแต่เปิดตัวพากันฟินม้วนต้วนฟินจิกหมอนกันแบบไม่รู้ตัว เมื่อได้เห็นฉาก "โก้ วศิน อัศวนฤนาทแบงค์ อาทิตย์ ตั้งวิบูลย์พาณิชย์ซี พฤกษ์ พานิช" ถอดเสื้อเผยให้เห็นกล้ามแน่น ซิกแพคจุก ๆ ทำเอากรี๊ดไปสามบ้านแปดบ้านกัน

กดดูเลย >> One Night Stand คืนเปลี่ยนชีวิต ครบทุกตอน

ปฏิเสธไม่ได้เลยโดยเฉพาะ "โก้ วศิน" นับเป็นพระเอกหนุ่มที่พราวเสน่ห์พร้อมกับพลังงานดึงดูด ซึ่งบทบาททางการแสดงของเขาก็มักเผยให้เห็นความอ่อนโยนภายนอกแต่หนักแน่นด้วยความแข็งแรงของร่างกาย แน่นอนว่าเราไม่แปลกใจเลยว่าทำไม โก้ ถึงต้องฟิตหุ่นถึงเพียงนี้โดยเฉพาะสำหรับในซีรีส์เรื่องนี้เพราะเหตุผลที่เจ้าตัวได้แบบกระซิบมาว่า...

"สำหรับการฟิตออกกำลังกายในรอบนี้ เพราะว่าทาง CHANGE2561 ก็ได้แจ้งมาล่วงหน้าประมาณหนึ่งว่าเรื่องนี้เราต้องรับบทเป็นนักว่ายน้ำ มีถอดเสื้อมีเห็นบอดี้จริง ๆในชีวิตจริงของเราก็คิดแล้วแหละว่าเราอยากจะลองเล่นให้จริงจังสักครั้งหนึ่ง แต่ก็ยังไม่มีโอกาสมาบังคับแต่พอได้มาเล่น One Night Stand ก็เป็นเหตุผลที่ดีเลย จริง ๆ ก็เป็นเหตุผลหลักเลยครับ ต้องขอบคุณมาก ๆ เลยนะครับ กับกระแสตอบรับเป็นอย่างดีเห็นแล้วหายเหนื่อยเลยครับ ก็จะมีกำลังใจในการตั้งใจพัฒนาตัวเองต่อไปแล้วก็อย่าลืม ติดตามเรื่องราว One Night Stand คืนเปลี่ยนชีวิต มิตรภาพและความรักของทุกชีวิตที่ไม่เหมือนเดิมอีกต่อได้ในทุกคืนวันศุกร์ เวลา 21.15 น. ทางช่องวัน31 พร้อมรับชมย้อนหลังฟรีที่แรก ที่ #TrueID เท่านั้น"

 

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :