รีเซต

"กระติก" ดับเครื่องชน "อัจฉริยะ" ติดแท็กพร้อมสู้ #แต่มันถึงเวลาแล้วที่จะเผชิญหน้ากับทุกสิ่ง

"กระติก" ดับเครื่องชน "อัจฉริยะ" ติดแท็กพร้อมสู้ #แต่มันถึงเวลาแล้วที่จะเผชิญหน้ากับทุกสิ่ง
EntertainmentReport3
26 พฤษภาคม 2565 ( 15:07 )
2.4K

"กระติก อิจศรินทร์ จุฑาสุขสวัสดิ์" เพื่อนและผู้จัดการ "แตงโม นิดา พัชรวีระพงษ์" หรือ "ภัทรธิดา พัชรวีระพงษ์" เคลียร์อีกรอบในไอจีสตอรี่ พร้อมดับเครื่องชน "อัจฉริยะ เรืองรัตนพงศ์" หลังโฟนอินคุยกันกลางรายการ "โหนกระแส" ยืนยันแตงโมกับ "ปอ ตนุภัทร เลิศทวีวิทย์" ไมได้ทะเลาะกันบนเรือ แค่ด่ากันตามประสาเพื่อนเท่านั้น นอกจากนี้ยังติดแฮชแท็ก #ไม่อยากทำอะไรแบบนี้เลย #แต่มันถึงเวลาแล้วที่จะเผชิญหน้ากับทุกสิ่ง

"กระติก" ดับเครื่องชน "อัจฉริยะ" ติด #แต่มันถึงเวลาแล้วที่จะเผชิญหน้ากับทุกสิ่ง

หลังจากที่เมื่อวันที่ 25 พ.ค.2565 "กระติก อิจศรินทร์" อดีตผู้จัดการ "แตงโม นิดา" ซึ่งเป็น 1 ใน 5 บนเรือสปีดโบ๊ทในวันเกิดเหตุที่แตงโมตกเรือ ได้โฟนอินคุยกับ "อัจฉริยะ เรืองรัตนพงศ์" กลางรายการ "โหนกระแส" โดยทั้งคู่ได้มีการถามและตอบกันอย่างออกรสออกชาติ จนทำเอา "หนุ่ม กรรชัย" ผู้ดำเนินรายการ ถึงกับกุมขมับเลยทีเดียว 

หลังจากนั้นกระติกได้โพสต์ข้อความในไอจีสตอรี่ เคลียร์หลายคำถาม หลายประเด็นที่มีการพาดพิงถึงเธอ โดยเฉพาะเรื่องที่แตงโมกับปอทะเลาะบนเรือ เธอยืนยันว่าไม่มีใครทะเลาะบนเรือ อย่าเข้าใจผิด แค่เพื่อนด่ากันเฉย ๆ ทำให้หลายคนมองว่ากระติกในเวอร์ชั่นนี้ไม่เหมือนเมื่อ 3 เดือนที่แล้ว ซึ่งเธอบอกกับหนุ่มในรายการ โหนกระแส ว่าต้องเข้มแข็ง เพราะไม่อย่างก็ใช้ชีวิตต่อไม่ได้ นอกจากนี้เธอยังโพสต์ภาพข่าวที่อัจฉริยะออกตามสื่อตาม ๆ พร้อมติดแฮชแท็ก #ไม่อยากทำอะไรแบบนี้เลย #แต่มันถึงเวลาแล้วที่จะเผชิญหน้ากับทุกสิ่ง ในส่วนเรื่องของทางคดี ที่กระติกเล็งจะฟ้องคนอื่น ๆ ในข้อหาหมิ่นประมาทคงต้องติดตามกันต่อไป 

 

 

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม  gatick