รีเซต

ย้อนชมละคร "แพศยา" ของ "น้ำหวาน-กวาง" ชีวิตคู่จบลงแต่ผลงานยังคงอยู่!

ย้อนชมละคร "แพศยา" ของ "น้ำหวาน-กวาง" ชีวิตคู่จบลงแต่ผลงานยังคงอยู่!
EntertainmentReport2
16 ตุลาคม 2566 ( 15:05 )
163

"น้ำหวาน ซาซ่า" หรือ "น้ำหวาน พิมรา" เลิกรา "กวาง เอบีนอร์มอล" หรือ "กวาง ศิริศิลป์" หลังแต่งงานกันได้ 3 ปีกว่า เรียกว่าช็อกวงการบันเทิงอีกคู่ สำหรับ น้ำหวาน นั้น นอกจากการร้องเพลงดีแล้ว ต้องบอกว่าผลงานการแสดงก็ยังมีให้เห็นตลอดในฐานะนักแสดง รวมไปถึง หนุ่มกวาง มีความสามารถในการแสดงเช่นกัน ซึ่งในละคร "แพศยา" ทั้งคู่แสดงเรื่องเดียวกัน ไม่ได้ประกบคู่กัน บทบาทแซ่บและเข้มข้นมาก แม้ชีวิตคู่จบลงแต่ผลงานยังคงอยู่!

 

ย้อนชมละคร "แพศยา" ของ "น้ำหวาน-กวาง" ชีวิตคู่จบลงแต่ผลงานยังคงอยู่!

แพศยา 

กดติดตาม แพศยา ทุกตอน

(ติดตามได้ถึง 30 มิ.ย.2568)

นำแสดงโดย : แป้ง อรจิรา แหลมวิไล,น้ำหวาน รักษ์ณภัค วงศ์ธนทัศน์, อินดี้ อินทัช เหลียวรักวงศ์, เจสัน ยัง,น้ำหวาน พิมรา,กวาง ศิริศิลป์ ฯลฯ

"แพศยา" เป็นเรื่องราวของผู้หญิง 2 คนที่แก่งแย่งชิงดีกันในเรื่องงานในวงการบันเทิงและความรัก ดาว (น้ำหวาน รักษ์ณภัค วงศ์ธนทัศน์) เด็กสาวธรรมดาที่ค่อนไปทางตลาดล่าง แต่ชีวิตที่พลิกผัน เธอถูก พล (กวาง ศิริศิลป์ โชติวิจิตร) คนรักหักหลัง หลังจากแข่งรถแพ้ โดยใช้เธอเป็นรางวัลให้กับ วิทย์ (กรเศก โคร์นิน) ลูกนักการเมืองใหญ่ในการแข่งรถนอกกฎหมาย ซึ่งทำให้ดาวเสียใจมากก่อนจะพยายามหนีเอาตัวรอดและได้ทำร้ายวิทย์ จนบาดเจ็บสาหัส วิทย์โกรธมากสั่งลูกน้องตามล่าดาวไปทุกที่รวมทั้งบ้านของพลด้วย และพอดาวรู้ว่าโดนไล่ล่าก็หนีเข้ากรุงเทพฯ ทันที และได้พบกับ หมอพีท (อินดี้ อินทัช เหลียวรักษ์วงศ์) จิตแพทย์หนุ่มหล่อ ที่เข้ามาให้ความช่วยเหลือจนดาวได้พบกับ ป้าน้อย (ปรารถนา สัชฌุกร) ป้าแท้ ๆ ของเธอ ที่ทำงานเป็นหัวหน้าทีมเสื้อผ้าละครมือหนึ่งของกองที่มี พลอย (แป้ง อรจิรา แหลมวิไล) ซุปตาร์ไอดอลขวัญใจของดาวแสดงนำ

ซึ่ง น้ำหวาน ซาซ่า รับบท น้องสาวของ แป้ง อรจิรา ร้ายได้ใจ และเข้มข้นในบทบาท ซึ่งกวางและน้ำหวานร่วมแสดงในเรื่องนี้ทั้งคู่ ซึ่งในเรื่องทั้งคู่ไม่ได้ประกบคู่กัน แต่ฝีไม้ลายมือในการแสดงนั้นต้องบอกว่า น้ำหวานเล่นร้ายได้ดี ซึ่งกวางก็มากฝีมือ และไม่ธรรมดาเลยทีเดียว 

นอกจาก ละคร "แพศยา" กับ ซีรีส์ "เลือดข้นคนจาง" แล้ว น้ำหวานยังมีผลงานที่กำลังถ่ายทำในปี 2566 อย่าง "บัลลังก์ลูกทุ่ง" ของช่อง "เวิร์คพอยท์"และละครชุด "ดวงใจเทวพรหม" ตอน พรชีวัน กับทาง ช่อง 3 ซึ่ง น้ำหวาน รับบท "หม่อมหลวงกระถิน เทวพรหม" นอกจากนี้น้ำหวาน ยังมีงานพิธีกรอีกด้วย แม้ว่าเส้นทางรักจะไม่ได้โรยด้วยกลีบกุหลาบ แต่เส้นทางในวงการบันเทิง เแฟน ๆ ยังคงเห็นงานของน้ำหวานอยู่ตลอด สำหรับ น้ำหวานนั้น เป็นหลานสาวของ "ใหม่ เจริญปุระ" ที่มีศักดิ์เป็น น้า เรียกว่าเป็นครอบครัวบันเทิงอย่างแท้จริงตั้งแต่สมัยคุณตา อย่าง "รุจน์ รณภพ" กันเลยทีเดียว 

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :