รีเซต

ซาย KPN สั่นระทวย โดน ปอ อรรณพ สารภาพรักกลางวิกลิเก

ซาย KPN สั่นระทวย โดน ปอ อรรณพ สารภาพรักกลางวิกลิเก
fluker_tvs
28 กรกฎาคม 2559 ( 18:00 )
1.2K

ถึงคราวนางเอกลิเกหน้าหวานคนสวย ซาย KPN-หทัยชนก สวนศรี ที่รับบท “แก้มบุ๋ม” นางเอกของละครเรื่อง “มนต์รักสองฝั่งคลอง” ออกอาการหวั่นไหว เขินสั่นระทวยเป็นครั้งแรก เมื่ออยู่ดีๆ พระเอกมาดกวน ปอ-อรรณพ ทองบริสุทธิ์ รับบท “ยอด” พลิกวิกฤติให้เป็นโอกาส เอ่ยปากสารภาพรักกลางวิกลิเก แบบไม่ให้ฝ่ายหญิงได้ตั้งตัว เจอแบบนี้ สาวซาย จะตั้งหลักอย่างไร และจะตอบรับรักหรือปฏิเสธ หนุ่มปอ กันแน่ คงต้องรอลุ้นกัน

 

หลังจากผ่านเหตุการณ์มาถึงสองครั้งที่ “แก้มบุ๋ม” นางเอกของเรื่องต้องเจอพระเอกมาดกวน ‘ยอด’ มาสร้างสถานการณ์ก่อกวน จนทำให้แก้มบุ๋มคิดว่ายอดไม่ชอบหน้า และคอยกลั่นแกล้งตลอดเวลา แถมยังขโมยทั้งจูบและกอดมาแล้ว ครั้งนี้ก็เช่นกัน แต่ต่างจากที่ผ่านๆ มา เพราะหนุ่มยอดนั้นแสดงความเป็นสุภาพบุรุษ ปกป้องแก้มบุ๋ม จากสามทหารเสือ เคน, หนึ่ง และ จ๊อบ ที่รวมตัวเฉพาะกิจเพื่อสร้างสถานการณ์ พิสูจน์ว่า ‘ยอด’ แอบชอบ ‘แก้มบุ๋ม’ จริงหรือไม่ และช่วงที่เหตุการณ์กำลังชุลมุนอยู่นั้น ‘ยอด’ ก็สารภาพรัก ‘แก้มบุ๋ม’ ทันที ทำเอานางเอกออกอาการหวั่นไหว แต่เธอจะตอบรับรักยอดหรือไม่นั้นต้องรอติดตามชมกัน

 

 

มาร่วมเป็นกำลังใจให้ “สาวแก้มบุ๋ม” รับรัก “ยอด” ในละคร “มนต์รักสองฝั่งคลอง” ที่จะออกอากาศในวันเสาร์ที่ 30 กรกฎาคมนี้ เวลา 13.00-14.30 น. ทาง PPTV HD ช่อง 36 และสามารถรับชมย้อนหลังทาง www.pptvthailand.com และ Line TV

 

ชมทีวีออนไลน์ช่อง PPTV HD แบบสดๆ ได้ที่นี่