รีเซต

มาย-อาโป เจอกันในทีเซอร์น้ำจิ้มหนังย้อนยุค สานต่อความปังจาก KinnPorsche

มาย-อาโป เจอกันในทีเซอร์น้ำจิ้มหนังย้อนยุค สานต่อความปังจาก KinnPorsche
Jeaneration
27 กรกฎาคม 2565 ( 10:00 )
1.2K

หลังจากที่มีกระแสข่าวโชยออกมาว่า ซีรีส์ชื่อดัง KinnPorsche the Series กำลังจะกลับมาอีกครั้งในรูปแบบภาพยนตร์ KinnPorsche the Movie ล่าสุดทีเซอร์แรกก็ได้หลุดปล่อยออกมาสู่สายตาแฟน ๆ ในโซเชียลมีเดียแล้ว และกลายเป็นหนึ่งในหนังที่มีผู้คนเฝ้ารอคอยที่สุดในปี 2566 ที่กำลังจะมาถึงนี้ เป็นการต่อยอดความสำเร็จของซีรีส์วายแห่งปีเรื่องนี้อีกครั้ง

หลังจากที่ Be On Cloud ประกาศสร้างโปรเจกต์ภาพยนตร์ให้แฟน ๆ ได้รับรู้ในงานคอนเสิร์ต KINNPORSCHE THE SERIES WORLD TOUR 2022 BANGKOK เมื่อวันก่อน และดูเหมือนว่าคู่นักแสดงนำจาก KinnPorsche the Series จะกลับมาในฉบับเดอะมูฟวี่ ที่มาในรูปแบบหนังพีเรียดย้อนยุค! ทีเซอร์น้ำจิ้มของหนังเรื่องนี้ได้หลุดออกมาสู่โลกออนไลน์แล้ว

โดยในทีเซอร์แรกของหนังเรื่องดังกล่าวนั้น เผยให้เห็นนักแสดงนำ "มาย ภาคภูมิ" กับ "อาโป ณัฐวิญญ์" ในภาพลักษณ์ที่ต่างจากในฉบับซีรีส์อย่างสิ้นเชิง โดย อาโป กำลังแต่งองก์ทรงเครื่องเป็นนักแสดงโขนโบราณ ขณะที่ มาย ร่วมอยู่ในวงดนตรีประกอบการแสดง บรรยากาศโดยรอบนั้นแสดงให้เห็นว่าเป็นยุคสมัยในอดีตกาล ก่อนจะขึ้นปิดท้ายว่า พบกันพุทธศักราช 2566 ทุกโรงภาพยนตร์

ทั้งนี้ โปรเจกต์หนังเรื่องดังกล่าวยังไม่ได้มีการเปิดเผยข้อมูลและรายละเอียดใด ๆ ออกมามากนัก แต่กระนั้นก็ผลักดันทำให้แฮชแท็ก #มายอาโปมีหนังพีเรียด เปรี้ยงปังทะยานขึ้นเป็นเทรนด์อันดับต้น ๆ ของประเทศแบบข้ามคืนเลยทีเดียว เอาเป็นว่าหากมีรายละเอียดเพิ่มเติม จะรีบนำมาแจ้งให้ทราบถึงโปรเจกต์นี้กันต่อไป

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa