รีเซต

เปิดภาพพรีเวดดิ้ง ดา เอ็นโดรฟิน และ เดนนิส ทั้งหวานทั้งเท่สไตล์สายคูล!

เปิดภาพพรีเวดดิ้ง ดา เอ็นโดรฟิน และ เดนนิส ทั้งหวานทั้งเท่สไตล์สายคูล!
Entertainment Report_3
4 ธันวาคม 2564 ( 11:12 )
66

ข่าวบันเทิงวันนี้

เปิดภาพพรีเวดดิ้งของศิลปินดัง ดา เอ็นโดรฟิน ที่จูงมือหวานใจ เดนนิส ไทยคูน ไปถ่ายริมทะเล สุดเรียบง่าย แต่อัดแน่นไปด้วยความหวานแกมเท่ ตามสไตล์ของคู่นี้

เปิดภาพพรีเวดดิ้ง ดา เอ็นโดรฟิน และ เดนนิส ทั้งหวานทั้งเท่สไตล์สายคูล! 

อีกไม่กี่สัปดาห์ก็จะเข้าสู่พิธีหมั้นหมายกันเเล้ว สำหรับว่าที่บ่าวสาว ดา เอ็นโดรฟิน และเเฟนหนุ่ม เดนนิส ไทยคูน ซึ่งพิธีหมั้นที่จะจัดขึ้นในวันที่ 23 ธันวาคม นี้ จะจัดแบบไทย-จีน ถือเป็นการเจอกันครั้งเเรกของทั้งสองครอบครัวอีกด้วย ซึ่งทั้งคู่ได้ถ่ายพรีเวดดิ้งเป็นที่เรียบร้อย งานนี้ระดับน้ำตาลในเลือดสูงปรี๊ดทำเอาน้ำทะเลจืดไปสนิท

ดาเล่าว่า "เราถ่ายกันง่าย ๆ เลยค่ะที่ทะเลหน้าบ้านของญาติเราเอง ตั้งใจอยากทำรูปไว้เป็นการ์ดเชิญให้ครอบครัวเเละเก็บรูปบางส่วนไว้เเต่งบ้าน เสื้อผ้าหน้าผมก็ง่ายมาก ๆ ด้วยความโควิดใช่มั้ย ไม่อยากรวมตัวกันเยอะ แต่งหน้าทำผมเองเลยค่ะ เสื้อผ้าก็เซ็ตกันเองง่าย ๆ ชุดเเรก จะเป็นธีมเดินทะเลสีเอิร์ธโทน สีน้ำตาลสีทองกริตเตอร์หน่อย เดินเล่นริมทะเลกันท่ามกลางแสงอ่อน ๆ ตอนช่วง5โมงเย็นค่ะ อีกชุดหนึ่งจะเป็นชุดที่สนุกขึ้นหน่อย เป็นชุดไนท์กาล่าแบบเดรสเชิ้ต ใส่ความสนุกเหมือนปาร์ตี้ เปิดเพลงจริง ๆ เลย เดนนิสถือเเก้วเเชมเปญ ส่วนดาก็เต้นอะไรแบบนี้ คือให้เป็นธรรมชาติ เป็นสไตล์เราที่สุด ไม่เน้นโพสอะไรจัด ๆ ตอนถ่ายเหรอ โอ้ย! รุ่นนี้ไม่เขินแล้วพี่(หัวเราะ)"

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี