รีเซต

ตอนนี้มีน้ำตา! สุภาพบุรุษสุดซอย ฮอตติดเทรนด์ยูทูบ ซิตคอมคลายเครียดน่าดูช่วงล็อกดาวน์! (มีคลิป)

ตอนนี้มีน้ำตา! สุภาพบุรุษสุดซอย ฮอตติดเทรนด์ยูทูบ ซิตคอมคลายเครียดน่าดูช่วงล็อกดาวน์! (มีคลิป)
Entertainment Report_2
21 กรกฎาคม 2564 ( 13:10 )
1.1K

ข่าวบันเทิงวันนี้

ขายขำยามเครียด! สุภาพบุรุษสุดซอย 2021 ฮอตติดเทรนด์ยูทูบ ขึ้นแท่นซิตคอมสุดฮอตในช่วง โควิด-19 ระบาด ทั้งสาระ ทันสมัย ความสนุก โดนใจแฟน ๆ จนฮอตติดเทรนด์ยูทูบ ในเวลานี้ ทั้ง อาร์ อาณัตพล , เต๋า เศรษฐพงษ์, มาร์ช จุฑาวุฒิ และ น้องอินเตอร์ รุ่งรดา ถ่ายทอดเรื่องราวความสดใสคลายเครียดได้ดีมาก และสะท้อนปัญหาสังคมอีกด้วย เรียกว่าEP.นี้มีน้่ำตาเลยทีเดียว

 


เรื่องราวของหนุ่มโสดสามพี่น้องที่นิสัยต่างกันสุดขั้ว เอิร์ธ (อาร์ อาณัตพล) พี่คนโต เกิดปี 2526 นิสัยจุกจิก เจ้าระเบียบ รักเด็ก อยากมีครอบครัว แต่ก็ช่างเลือกจนหาเมียไม่ได้ซักที วิน (เต๋า เศรษฐพงษ์) พี่คนกลาง เกิดปี 2530 หนุ่มกะล่อน เจ้าชู้ รักชีวิตโสด จนไม่อยากผูกมัดกับใคร และเกลียดเด็กเข้าไส้ ซัน (มาร์ช จุฑาวุฒิ) น้องคนเล็ก เกิดปี 2536 เด็กเกรียน ที่คอยหาเรื่องปวดหัวมาให้พี่ทั้งสองหาทางแก้แทบทุกวี่วัน วันหนึ่งสามหนุ่มรู้ข่าวว่าพ่อของพวกเขาที่ทิ้งไปตั้งแต่พวกเขายังเด็กได้เสียชีวิตลง ทิ้งไว้เพียงแค่ เฌอ (น้องอินเตอร์ รุ่งรดา) ลูกสาววัยห้าขวบที่เกิดกับภรรยาใหม่ เมื่อเด็กน้อยไม่เหลือทั้งพ่อและแม่ เธอก็จะต้องถูกส่งตัวไปอยู่สถานสงเคราะห์ แต่เพราะ 3 หนุ่มโสดทนเห็นเด็กน้อยต้องกลายเป็นเด็กขาดความอบอุ่นเหมือน กับที่พวกเขาเคยเจอไม่ได้ พวกเขาจึงรับเลี้ยงเฌอและกลายเป็นคุณพ่อจำเป็น และมีหลายเรื่องราวในซิตคอมเรื่องนี้ ทั้งสุข เศร้า ซึ้ง สนุก มุกฮากระจาย

 

ขอบคุณคลิปจาก ซิตคอม สุภาพบุรุษสุดซอย 

เรียกว่าแต่ละตอนนั้น ทำเอาสุภาพบุรุษสุดซอย ฮาและน่ารักสดใส ฮอตทุก EP. ตอนล่าสุด ฮอตติดเทรนด์ เนื้อเรื่องเข้ากับสถานการณ์อย่างมาก สุภาพบุรุษสุดซอย 2021 ออกอากาศ ทุกวันเสาร์ เวลา 1 ทุ่มตรง ทางช่องวัน31  บอกเลยว่าตอนล่าสุด EP.18 (FULL EP) | ตอน ไม่เจ๊อะกันนาน คิดถึงจังเลย..เด้อพี่น้อง | 17 ก.ค. 64 ฮอตติเดทรนด์ยูทุบไปปล้วในเวลานี้และเป็นซิตคอมในยูทูบที่หลายคนดูช่วงล็อกดาวน์แก้เครียดกับสถานการณ์โควิด-19 ที่กำลังระบาดในประเทศไทยขณะนี้ ซึ่งมียอดผู้ติดเชื้อทะลุหมื่นคนไปแล้ว ตอนท้ายของซิตคอมตอนนี้ ทำเอามีน้ำตาเลยทีเดียว

ขอบคุณคลิปละครจาก ช่องวัน 31

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี