รีเซต

เรื่องแรกก็จัดหนัก! ตูน พิมพ์ปวีณ์ ประเดิมก้าวแรกช่อง 3 ในละคร เกมล่าทรชน

เรื่องแรกก็จัดหนัก! ตูน พิมพ์ปวีณ์ ประเดิมก้าวแรกช่อง 3 ในละคร เกมล่าทรชน
Entertainment Report_3
30 ตุลาคม 2564 ( 15:41 )
292

ข่าวบันเทิงวันนี้

ร่วมงานครั้งแรกกับทางช่อง 3 ก็พลิกบทบาทเต็มตัว สำหรับนางเอกสาว ตูน พิมพ์ปวีณ์ โคกระบินทร์ ที่สวมคาแรคเตอร์บู๊จัดเต็มจนตัวแทบร้าว ประกบ หมาก ปริญ สุภารัตน์, แต้ว ณฐพร เตมีรักษ์ และ ท็อป จรณ โสรัตน์ กับละครสายแอ็คชั่น-ดราม่า เกมล่าทรชน ของค่าย เมตตาและมหานิยม จำกัด ที่ได้เจอผู้จัดฯและผู้กำกับฯ สายบู๊ตัวจริงอย่าง นก ฉัตรชัย เปล่งพานิช เรื่องแรก เจ้าตัวถึงกับขอสารภาพว่ากลัว เรียกว่าแค่เริ่มออกสตาร์ทก็เจอรุ่นใหญ่ซะแล้ว

 ตูน พิมพ์ปวีณ์ ประเดิมก้าวแรกช่อง 3 ในละคร เกมล่าทรชน 

เมื่อถามถึงการร่วมงานกับทางช่อง 3 เจ้าตัวได้บอกว่า "ตื่นเต้นมากค่ะ เป็นบ้านใหม่ได้เจออะไรใหม่ ๆ ทำให้เรามีไฟและตื่นตัวที่อยากจะรู้ว่าเขาทำงานกันยังไง เรื่องแรกของทางช่อง 3 ที่ตูนได้ร่วมทำงานด้วยก็คือกองของพี่นก"

และพูดถึงการทำงานกับนก ฉัตรชัย ว่า "ครั้งแรกที่เจอพี่นกคือกลัวมากเลยนะคะ ขอสารภาพกลัวตั้งแต่วันแคสติ้งเลยขนาดเข้ากองช่วงแรก ๆ ก็ยังกลัวอยู่นะคะ เรากลัวว่าถ้าเราเล่นไม่ได้พี่นกต้องดุแน่เลย เพราะเวลาพี่นกนิ่งจะดูดุ และเรื่องนี้พี่นกแสดงด้วยจะมีฉากที่ต้องเข้าด้วยกันต้องอยู่ด้วยกันบ่อยเราก็เลยรู้ว่าจริง ๆ พี่นกเป็นคนตลกไม่ได้ดุอย่างที่เราคิด ด้วยความที่อยู่กองพี่นกด้วยหรือเปล่าก็ไม่รู้นะคะ ตูนเลยรู้สึกแอคทีฟตลอดแบบว่าต้องเล่นได้สิ ต้องพูดได้พี่นกดูอยู่ พี่นกสอนเราเยอะมากเลยค่ะทั้งเรื่องของการบู๊ที่ต้องบู๊ให้สวยหรือซีนอารมณ์ พี่นกจะคอยแนะนำว่าลองแบบนี้ดีไหม ทำแบบนี้ไหม"

ทุ่มสุดตัวขนาดนี้แฟน ๆ เตรียมกดรีโมทเปิดรอดูผลงานเรื่องแรกของสาวตูนกันได้เลยในละคร เกมล่าทรชน เกมนี้ไว้ใจใครไม่ได้! เพราะคนที่คิดว่าใช่อาจจะไม่ใช่ ลุ้นกันไปทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.30 น. ทางช่อง 3 กด 33 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี