รีเซต

ซุปตาร์จิตอาสา!! เซ้นต์ ศุภพงษ์ ทำดีต่อเนื่อง ร่วมโครงการครัวปันอิ่ม ร้อยเรียงใจ สู้ภัยโควิด

ซุปตาร์จิตอาสา!! เซ้นต์ ศุภพงษ์ ทำดีต่อเนื่อง ร่วมโครงการครัวปันอิ่ม ร้อยเรียงใจ สู้ภัยโควิด
EntertainmentReport
21 กันยายน 2564 ( 23:35 )
253

ข่าวบันเทิงวันนี้

เซ้นต์ ศุภพงษ์ อุดมแก้วกาญจนา หนุ่มหล่อมากความสามารถ ยูทูปเบอร์หน้าใสภายใต้สังกัด Online Station เจ้าของช่อง “Saintsup TV” ที่ขอมาเป็นซุปตาร์จิตอาสา ที่ขอมาตะลุยลงพื้นที่ไปกับโครงการ ครัวปันอิ่ม ร้อยเรียงใจ สู้ภัยโควิด เพื่อมอบอาหาร และหน้ากากอนามัย ให้กับมูลนิธิออทิสติกไทย กระจายสู้พี่น้องชุมชนใก้ลเคียงที่ได้รับความเดือดร้อนจากการแพร่ระบาดของโควิด 19 ไม่ว่าจะเป็นผู้ที่ขาดรายได้ ผู้ว่างงาน และกลุ่มผู้ที่ต้องกักตัวรักษาที่ได้ (Home Isolation) และยังร่วมไปถึง บุคคลากรด้านหน้า แพทย์ พยาบาล และเจ้าหน้าที่สาธรณสุข

นอกจากนั้นหนุ่มเซ้นต์ยังถือโอกาสเข้าไปดูผลิตภัณฑ์จากมูลนิธิออทิสติกไทย ซึ่งเป็นการร่มกลุ่มของเยาวชนและบุคคลออทิสติกร่วมกันรังสรรค์ผลงานจากจินตนาการผ่านภาพและลายเส้นผลงานศิลปะไปสู่ผลิตภัณฑ์ หนุ่มเซ้นต์ยังซื้อผลงานติดไม้ติดมืออีกด้วย โดยงานนี้หนุ่มเซ้นต์ ยังบอกอีกว่า “ดีใจที่ได้มาร่วมสร้างความสุข ส่งมอบอาหาร และหน้ากาก พอมีโอกาสดีๆแบบนี้ก็เหมือนเราได้ส่งต่อความสุขให้อีกหลยๆคน ดีใจที่ได้เห็นทุกคนมีรอยยิ้มไปด้วยกัน” บรรยากาศในวันนั้นจะเป็นอย่างไรบ้างไปดูกันได้ที่ : https://bit.ly/SaintsupxCP

ส่วนผลงานล่าสุดขอหนุ่มเซ้นต์ ขึ้นแท่นเป็นผู้จัดละครครั้งแรก แถมยังควบตำแหน่ง Co – Producer ของซีรีส์ เรื่องใหม่“แอบหลงรัก” The Series และร่วมแสดงในซีรีส์เรื่องนี้ พร้อมด้วยนักแสดงอีกมากมาย อย่าง เซ้ง วิชัย แซ่ฟ่าน ,บิลลี่ ภัทรชนน อ่อนสอาด ,เซอร์ไพรส์ ปิฐิกร ศิริพรสวรรค์ และ เฮง อัศวฤทธิ์ พินิตกาญจนพันธุ์ แค่ปล่อยทีเซอร์ไม่ถึง 1 ชั่วโมงก็ดันให้ #แอบหลงรักXช่อง3กด33 ติดอันดับ2 บนโลกโซเชียวอย่างรวดเร็ว รับรองถูกใจแฟนๆสายวายทั้งหลายแน่นอน และไม่นานเกินรอเพราะหลังจากที่เปิดกล้องไปไม่นาน ก็เร่งเดินหน้าถ่ายทำให้แฟนๆได้ฟินเร็วๆนี้ทางช่อง 3HD 

นอกจากงานแสดงและงานอาสาที่หนุ่มเซ้นต์ยังคงทำอย่างต่อเนื่อง กับแบรนด์ “สานสุข”ที่นำผลิตภัณฑ์จากชุมชนต่างๆมาต่อยอดเป็นธุรกิจและส่งออกเพื่อนำกลับไปพัฒนาเศรษฐกิจในชุมชนต่างๆ และอีกหนึ่งบทบาทการเป็นยูทูปเบอร์ ที่หนุ่นเซ้นต์ตั้งใจมากและจับไลฟ์สไตล์ของตัวเองจัดเป็นคอนเท้นต์ให้แฟนๆได้ดูชนิดที่ตามติดชิวิตกันแบบไม่มีพลาด ให้ได้อินและฟินไปกับหนุ่มหน้าใสพาใจละลายคนนี้ แถมคอนเท้นต์ของหนุ่มเซ้นต์ยังใส่ Subtitle เป็นภาษาอังกฤษเอาใจแฟนๆต่างชาติอีกด้วย ไม่อยากพลาดคลิปและรอยยิ้มหวานๆ ของหนุ่มคนนี้ก็อย่าลืมไปติดตามกดกระดิ่ง ได้ที่: http://bit.ly/OS_Sain

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี