รีเซต

ประวัติ นาฟ ฉัฐนันท์ เถาศิริพันธ์ หลานสาว แพท ณปภา

ประวัติ นาฟ ฉัฐนันท์ เถาศิริพันธ์ หลานสาว แพท ณปภา
EntertainmentReport3
8 พฤศจิกายน 2566 ( 09:06 )
671

ประวัติ นาฟ ฉัฐนันท์ เถาศิริพันธ์

นาฟ ฉัฐนันท์ เถาศิริพันธ์ เกิดวันที่ 28 พฤษภาคม พ.ศ.2541 เป็นหลานสาวของนักแสดงชื่อดัง แพท ณปภา ตันตระกูล ด้านการศึกษา จบการศึกษาระดับมัธยมศึกษาจาก โรงเรียนอัสสัมชัญศึกษา ปริญญาตรี คณะบริหาร สาขาการจัดการ มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย เธอเป็นหลานสาวคนสนิทของ แพท ณปภา และมักจะเห็นเธอออกสื่อและโซเชียลกับแพทตลอด ต่อมาช่วง พ.ย.2566 นาฟ เป็นที่สนใจอีกครั้ง เมื่อเธอประกาศออกสื่อว่าถ้าหาก อาร์ต พศุตม์ บานแย้ม มาขายขนมจีบก็ติด ก่อนที่จะไลฟ์ขอโทษในเวลาต่อมา เพราะเพิ่งทราบว่าอาร์ตนั้นมีแฟนสาวอยู่แล้ว 

ประวัติ นาฟ ฉัฐนันท์ เถาศิริพันธ์

ด้านชีวิตในวงการบันเทิง นาฟ ฉัฐนันท์ เริ่มเข้าสู่วงการจากการเข้าร่วมการประกวด Miss Pretty Lens ตอนอายุ 14 และได้เข้ารอบ 10 คนสุดท้าย จากนั้นให้คนสนใจและติดตามในโซเชียลของเธอมากขึ้น จนมาทราบว่าเป็นหลานสาวของ แพท ณปภา นาฟเคยชิมลางงานแสดงในซีรีส์ 7 days love เพราะรักไม่ใช่บังเอิญ ในบทตู่ ประกบคู่กับนักแสดงหนุ่ม โก รชต สวนสมัย

ด้านชีวิตส่วนตัว นาฟ ฉัฐนันท์ เป็นคนลุย ๆ มีนิสัยโก๊ะๆ แม้ว่าลุคและภาพที่โพสต์ลงโซเชียลจะเซ็กซี่เต็มพิกัดก็ตาม นาฟ เป็นหลานสาวของ แพท ณปภา ที่ตัวติดกันตลอดเวลา และทำงานเก่ง ขยัน เหมือนแพทอีกด้วย ส่วนความฝันวัยเด็ก เธอเคยอยากเป็นพยาบาล นอกจากนี้นาฟยังลุยทำธุรกิจหลายอย่าง ปัจจุบันทำธุรกิจส่วนตัวอยู่หลายชิ้นทั้งด้านแฟชั่นและเสริมความงาม

ผลงานละครโทรทัศน์ / ซีรีส์

  • 7 Day Love เพราะรักไม่ใช่เรื่องบังเอิญ 

การประกวด

  • Miss Pretty Lens เข้ารอบ 10 คนสุดท้าย

ไอจี นาฟ ฉัฐนันท์ @naffynaffie

https://www.instagram.com/naffynaffie/

 

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม  naffynaffie