รีเซต

นางงามยอดกตัญญูสู้ชีวิต "น้ำตาล ชลิตา" เอ่ยปากลำบากมากจนไม่คิดว่าจะมีวันนี้

นางงามยอดกตัญญูสู้ชีวิต "น้ำตาล ชลิตา" เอ่ยปากลำบากมากจนไม่คิดว่าจะมีวันนี้
EntertainmentReport3
20 ตุลาคม 2565 ( 13:08 )
184

นางงามสู้ชีวิต ความยากจนสอนให้เธอแกร่ง สำหรับ "น้ำตาล ชลิตา ส่วนเสน่ห์" เธอคนนี้เรียกว่าเป็นสาวสู้ชีวิตที่ต้องขอยกนิ้วให้เลยทีเดียว จากการต้องทำงานเสริมเป็นเด็กเสิร์ฟช่วยเหลือครอบครัวตั้งแต่เด็ก ๆ ในการหาเงินแม้จะเหนื่อยบ้าง แต่นั่นก็ทำให้เธอมีความสุข จนเข้ามาสู่วงการนางงามเป็นตัวแทนของประเทศ และกลายเป็นนักแสดงสาวที่มากความสามารถ

นางงามยอดกตัญญูสู้ชีวิต "น้ำตาล ชลิตา" เอ่ยปากลำบากมากจนไม่คิดว่าจะมีวันนี้

เมื่อได้มาเป็นแขกรับเชิญคนพิเศษในรายการ "Club Friday Show" ผลิตโดย CHANGE2561 "น้ำตาล ชลิตา" ได้มาเปิดเรื่องราวในชีวิตพร้อม "คุณแม่ชุติกาญจน์" และเผยความรักแบบทุกซอกทุกมุมในใจ เพราะอุ่นใจที่ได้มานั่งคุยมานั่งเล่าที่นี่เป็นที่แรกแบบหมดเปลือก กว่ามงจะลงชีวิตลำบากมากแต่ตัวเองก็ทำทุกอย่างเพื่อช่วยคุณแม่ ลำบากจนไม่คิดว่าจะมีได้เหมือนทุกวันนี้ พร้อมเล่าความรักของตัวเองเมื่อตัวอยู่ไกลกันใจเริ่มห่าง ยอมรับบอกเลิกแฟนเก่า เพราะเจอคนที่ใกล้กว่า จากกระแสด่าแอนตี้หลังมงลง เธอขอเก็บคำด่าเหล่านั้นมาเป็นแรงผลักดันจะสวยให้โลกจำ จนสู่แฮชแท็กสุดฮิต งดทานหวานเพราะน้ำตาลแพงมาก และเกือบต้องร้องขอชีวิต เมื่อเจอ พี่ฉอด เผยเรื่องหนุ่มหล่อนักมวยอินเตอร์มาแอบกุ๊กกิ๊ก หนุ่มคนนั้นจะเป็นใคร? รักต้องซ่อน! น้ำตาล กลัวแม่รู้ว่ามีแฟน เพราะคุณแม่ค่อนข้างเคร่งครัด ไม่อยากเห็นลูกต้องร้องไห้กับความรัก 

ก่อนที่จะได้มงลงขนาดนี้ชีวิตตอนเด็ก ๆ ลำบาก?
น้ำตาล ชลิตา : ลำบากค่ะ ลำบากจนไม่คิดว่าตัวเองจะมีทุกวันนี้เลยอยู่กับคุณแม่มาตั้งแต่เด็กค่ะ แล้วก็ต้องช่วยคุณแม่ทำงานตั้งแต่ 9 ขวบ ล้างห้องน้ำ ถูพื้น ดูดฝุ่น ซักผ้าคือทำหมดเลยมันก็เลยท้อร้องไห้

แต่การเรียนของ น้ำตาล ก็ไม่ทิ้ง? 
น้ำตาล ชลิตา : ไม่ทิ้งค่ะ เพราะว่าแม่เขาจะบอกตลอดว่าให้เราตั้งใจเรียนนะ ไม่อยากให้เป็นเหมือนแม่จบม.6 ก็เกรดเฉลี่ย 3.98 

เป็นคนที่เรียนด้วยทำงานก็หนักหนามีความรักเข้ามาบ้างไหมเอ่ย?
น้ำตาล ชลิตา : มีค่ะ มันเป็นกำลังใจ (หัวเราะ) แต่พอคบกันได้ 5 ปี ความสัมพันธ์ก็เปลี่ยนไปเพราะเราเอง

ตัวไกลก็ใจห่างเพราเจอคนที่ใกล้กว่าเอาจริง น้ำตาล คือ คนที่บอกเลิก? 
น้ำตาล ชลิตา : ใช่ค่ะ เราบอกเลิกตอนนั้นเราก็รู้สึกเสียใจนิดนึงแต่ว่าด้วยความที่เรามีคนที่ดูแลใจเราอยู่ตรงนั้นอยู่แล้ว ความที่เรากำลังเจอสิ่งใหม่ ๆ เราก็เลยเหมือนไม่ได้เสียใจมาก

ในวันที่ไปสู่เวทีโลกแน่นอนความกดดันหลาย ๆ อย่างต้องมากขึ้นอยู่แล้ว เพราะว่าเราคือตัวแทนประเทศไทย?
น้ำตาล ชลิตา : มากค่ะ คือ ตอนนั้นเหมือนพอเราได้รับมงฯ แล้วมันมีกระแสแบบแอนตี้เราเยอะมาก เขาบอกว่าเราไม่สมมง ทั้งเตี้ย ทั้งเดินไม่ดีคือเราจะโดนด่าทุกครั้งทั้งลุคอะไรไม่ดีเลยแต่งหน้าก็ไม่เข้าอะไรไม่แมชต์กันเลย เราก็บอกว่าเราไม่ไหวแล้วเราเหนื่อยทำอะไรออกไปก็ไม่ดีเขาก็บอกว่าคืนมงไหม เราก็แบบไม่เดี๋ยวจะเก็บคำพูดคำด่านั้นมาเป็นแรงผลักดันให้ตัวเองเดี๋ยวเจอแน่ ใคร ๆ ที่บอกว่าอ้วน เตี้ย เราแบบออกกำลังกายเราฝึกเดินตลอดทุกวันเดินเป็นพัน ๆ รอบคือกว่าจะได้ขนาดนั้นเราซ้อมเยอะมาก

พอเป็นนางงามแล้วทุกคนเห็นหนุ่ม ๆ เข้ามาจีบเยอะขึ้นไหม? 
น้ำตาล ชลิตา : มงหนูไม่ได้การันตีเลยว่าจะมีใครเข้ามา 
พี่ฉอด : แต่จากการสืบข่าวของพวกเรามีหนุ่มหล่อ ๆ เป็นนักกีฬา นักมวยอินเตอร์มาแอบกุ๊กกิ๊กให้ระบุไหมกำลังเล่นละครพี่ฉอด อยู่ด้วย
น้ำตาล ชลิตา : (ทำท่าตกใจ) ?????

น้ำตาล บอกว่า คุณแม่ ค่อนข้างเคร่งครัดกับลูก?
คุณแม่ : แต่ไม่เคยรู้นะคะ ตอนม.1–2-3 ว่ามีแฟน
น้ำตาล ชลิตา : ไม่อันนั้นมันแค่ป๊อปปี้เลิฟค่ะ 

เอางี้เลยดีกว่าถามคุณแม่เลยคุณแม่คิดว่าคนที่ น้ำตาล คบอยู่ตอนนี้คุณแม่โอเค?
คุณแม่ : ใคร ??? มีเหรอ
น้ำตาล ชลิตา : (หัวเราะ) 
คุณแม่ : แค่เขาไม่ทำให้หนูร้องไห้ก็พอแล้ว ดีที่สุดแล้ว

ติดตามเรื่องราวชีวิต ความรักและครอบครัวของ "น้ำตาล ชลิตา" ได้ในรายการ "Club Friday Show" วันเสาร์ที่ 22 ตุลาคม นี้ เวลา 12.00 น. ทางช่องวัน31

 

 

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :