รีเซต

"หญิง-ตุลย์" จูงมือทำบุญเสริมสิริมงคลชีวิตคู่ ก่อนวิวาห์ 19 พ.ค.นี้

"หญิง-ตุลย์" จูงมือทำบุญเสริมสิริมงคลชีวิตคู่ ก่อนวิวาห์ 19 พ.ค.นี้
EntertainmentReport3
12 พฤษภาคม 2565 ( 15:37 )
96

"หญิง รฐา โพธิ์งาม" และหวานใจ "ตุลย์ ตุลยเทพ เอื้อวิทยา" จูงมือทำบุญเสริมสิริมงคลชีวิตคู่ ก่อนวิวาห์ 19 พ.ค.2565 นี้ พร้อมเผยรูปการ์ดแต่งงาน สวยหวานมาก ๆ

"หญิง-ตุลย์" จูงมือทำบุญเสริมสิริมงคลชีวิตคู่ ก่อนวิวาห์ 19 พ.ค.นี้ 

เรียกว่าเป็นอีกคู่รักคนบันเทิงที่พางานแต่งฝ่ามรสุมโควิด-19 จนมาถึงวันนี้ สำหรับ "หญิง รฐา" และ "ตุลย์ ตุลยเทพ" หลังจากที่ฝ่ายชายขอแต่งงานสาวหญิงเมื่อปลายปี 2563 ต่อมาเดือน พ.ค.2564 ทั้งคู่ได้จดทะเบียนสมรส โดยมีทั้งสองครอบครัวเป็นพยานรัก และจะจัดพิธีวิวาห์อย่างเต็มรูปแบบในวันที่ 19 พ.ค.2565 

ก่อนจะถึงวันแต่งงาน ล่าสุดในวันที่ 12 พ.ค.2565 หญิงและตุลย์ แต่งตัวสวยหล่อจัดเต็ม โดยเฉพาะหญิงที่สวมชุดไทยสวยสง่า จูงมือทำบุญพิธีไทย ที่วัดราชบพิธสถิตมหาสีมารามราชวรวิหาร ส่วนอัปเดตเรื่องเตรียมงานแต่ง สำหรับการ์ดแต่งงานมีทั้งรูปแบบการ์ดทั่วไป และ E-Card โดยมีแพลนเชิญแขกประมาณ 400 แบ่งเป็นงานช่วงเช้า 100 คน และงานช่วงเย็นอีก 300 คน และอีกหนึ่งไฮไลต์ที่หลายคนรอชม คือชุดของเจ้าสาว ซึ่งหญิงเคยเผยว่า ตอนนี้มี 5 ชุด พิธีเช้า รดน้ำสังข์ แถลงข่าว งานเย็น แล้วก็อาฟเตอร์ ซึ่งเธอเผยว่าแบรนด์ไทยหมดเลย แถมแต่ละชุดก็ร้อยเรียงสตอรี่ของความเป็นดิสนีย์อยู่ จะมีความเป็นแฟรี่เทลน้อย ๆ แต่ว่าไม่มาก นอกจากนี้หญิงยังเผยภาพการ์ดงานแต่งให้แฟน ๆ ได้ชมอีกด้วย

 

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม  realyingrhatha, tulyatep, kengnaruemityarn, nongchat