รีเซต

ตำนานขูดมะพร้าว! รวมนางเอกเคยรับบท เมขลา ใน แม่เบี้ย แซ่บจุกทุกเวอร์ชั่น

ตำนานขูดมะพร้าว! รวมนางเอกเคยรับบท เมขลา ใน แม่เบี้ย แซ่บจุกทุกเวอร์ชั่น
Entertainment Report_3
4 สิงหาคม 2564 ( 14:34 )
5.2K

ข่าวบันเทิงวันนี้

เชื่อว่าไม่มีใครไม่รู้จักตัวละคร เมขลา ในละคร แม่เบี้ย สาวสวยสุดเซ็กซี่ที่มีเสน่ห์ทรงพลังจนทำให้ชายหนุ่มที่มีครอบครัวถึงกับหลงรักอย่างหัวปักหัวปำ ซึ่งในปี 2564 นี้ ทางผู้จัดและนักปั้นมือทอง เอ ศุภชัย ศรีวิจิตร ได้หยิบมารีเมคใหม่อีกครั้ง โดยได้นางเอกสาวสวยหน้าไทย นาว ทิสานาฏ สาขากร มารับบท เมขลา หลังจากออกอากาศไปเพียงไม่กี่ตอน เรียกว่าสร้างความฮือฮาเป็นอย่างมาก เพราะทั้งฉากเซ็กซี่ เสื้อผ้าหน้าผม รวมถึงโลเคชั่นสถานที่ถ่ายทำเรียกว่าจัดเต็ม ทาง TrueID จึงนึกถึงนางเอกสาวคนดังที่เคยรับบทเมขลา ในละคร แม่เบี้ย ขอบอกเลยว่าแซ่บจุกทุกเวอร์ชั่น เป็นใครกันบ้างตามไปดูกันเลย!

รวมนางเอกเคยรับบท เมขลา ใน แม่เบี้ย แซ่บจุกทุกเวอร์ชั่น

 

นาว ทิสานาฏ สาขากร

เป็น เมขลา เวอร์ชั่น 2564 ที่เรียกว่าสมศักดิ์ศรีมาก ๆ สำหรับนางเอกสาว นาว ทิสานาฏ ที่มีคาแรคเตอร์เป็นเมขลาแบบครบสมบูรณ์ ทั้งความสวยอย่างไทย แฝงเสน่ห์ที่น่าค้นหา แถมมีความเซ็กซี่แบบสุดพลัง โดยเฉพาะฉากที่เธอใส่ชุดไทย เรียกว่าสวมงามอย่างไทยมาก ๆ ในขณะที่ฉากเลิฟซีนที่เชื่อว่าเป็นฉากที่หลายคนรอคอย และนาวกับ ชนะชล รับบทโดย เอส กันตพงศ์ ก็ไม่ทำให้ผิดหวังจริง ๆ

 

อ้อม กานต์พิศชา เกตุมณี

ประเดิมเป็นนางเอกเรื่องแรก สวยสวยหุ่นดี อ้อม กานต์พิศชา ก็เจองานหินซะแล้ว เพราะนอกจากจะได้รับโอกาสดี ๆ รับบทเป็น เมขลา ในหนัง แม่เบี้ย ที่ทางสหมงคลฟิล์มนำมาปัดฝุ่นสร้างในเวอร์ชั่นภาพยนตร์ในปี 2558 แล้ว เธอทุ่มสุดตัว ยอมเปลือยจริง เล่นจริง จูบจริงกับพระเอกไม้เลื้อยในตำนาน ชาคริต แย้มนาม จำได้ว่าทันทีที่เปิดตัวโปสเตอร์หนังครั้งแรก ก็ฮือฮาเป็นอย่างมาก เพราะมีความหวือหวาชนิดที่เรียกว่าเมขลาต้องแซ่บและเผ็ดแน่นอน

 

หญิง รฐา โพธิ์งาม

ด้านสาวเก่ง หญิง รฐา มีโอกาสได้รับบทเป็น เมขลา ใน แม่เบี้ย เวอร์ชั่นละครเวที เมื่อปี 2555 โดยช่วงนั้นเรียกว่าเป็นการกลับมารับงานละครเวทีในรอบ 4-5 ปี สาวหญิงเคยเผยว่าทำการบ้านหนักมาก โดยเฉพาะฉากที่ต้องเล่นกับงู ส่วนฉากเลิฟซีน แม้ว่าเป็นละครเวที แต่ก็ต้องแสดงออกกับคนรักไม่ว่าจะเป็น กอด หอม จูบ และที่สำคัญอินเนอร์ต้องสื่อไปถึงผู้ชมให้ได้ ถือว่าเป็นเมขลาที่สวยและเซ็กซี่สุด ๆ

 

มะหมี่ นภคปภา นาคประสิทธิ์

โด่งดังและแจ้งเกิดจนมีชื่อเสียงและเป็นที่รู้ไปทั่วประเทศ สำหรับ เมขลา เวอร์ชั่นภาพยนตร์เมื่อปี 2544 อย่าง มะหมี่ นภคปภา นางเอกคนสวย หน้าไทย ผมหยิกเป็นเอกลักษณ์ แทบจะต้องบอกว่าเป็นนางเอกแม่เบี้ยที่เซ็กซี่และแซ่บที่สุดก็ว่าได้ โดยเฉพาะฉากขูดมะพร้าวในตำนาน ที่ใครเห็นเป็นต้องร้องซี๊ด ปฏิเสธไม่ได้จริง ๆ ว่ายุคนั้นไม่มีใครไม่รู้จักเมขลาที่ชื่อมะหมี่ 

 

แสงระวี อัศวรักษ์

ย้อนกลับไปปี 2534 หรือประมาณ 30 ปีที่ผ่านมา ชื่อของนางเอกสาว แสงระวี อัศวรักษ์ ไม่มีใครไม่รู้จัก เธอมีดีกรีมงกุฏ มิสไทยแลนด์เวิลด์ประจำปี พ.ศ.2529 การันตีความสวย แสงระวี เป็นอีกคนที่มีโอกาสได้รับบท เมขลา ประกบคู่กับ แซม ยุรนันท์ ภมรมนตรี ซึ่งในยุคนั้นขอบอกเลยว่าคู่นี้ดังเปรี้ยงปร้างมาก ๆ เมื่อถึงวันออกอากาศ แฟนละครต้องมานั่งรอที่หน้าจอ แบบไม่ได้พลาดซักตอน

 

ฮันนี่ ภัสสร บุณยเกียรติ 

ปิดท้ายที่ เมขลา ยุคบุกเบิกอย่างนักแสดงรุ่นใหญ่ ฮันนี่ ภัสสร ที่รับบทเป็น เมขลา ในภาพยนตร์เรื่อง แม่เบี้ย คนแรกของเมืองไทย สร้างขึ้นในปี 2532 ประกบคู่กับ แด๊ก ลิขิต เอกมงคล พระเอกชื่อดังของยุค และจากเรื่องนี้เองทำให้ฮันนี่กลายเป็นนางเอกหนังที่ฮอตและเซ็กซี่ที่สุด เรียกว่าสมมงความเซ็กซี่มาก ๆ เพราะชื่อของฮันนี่ในยุคนั้นเรียกว่าทั้งดังทั้งปัง ถูกรุมจีบถ่ายแบบแนวเซ็กซี่มากมาย

ขอบคุณภาพจากเฟซบุ๊ก Handbill and Other

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม  now_tisanart, aomkarnpitchar, realyingrhatha, napakpapha, honeygoldie
ขอบคุณข้อมูลและภาพจากเฟซบุ๊ก  ดาราภาพยนตร์, Handbill and Other

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี