รีเซต

หมาก-แต้ว เบรกบู๊ ลุยซีนหวานสวีตไม่เบาในละคร เกมล่าทรชน!

หมาก-แต้ว เบรกบู๊ ลุยซีนหวานสวีตไม่เบาในละคร เกมล่าทรชน!
Entertainment Report_3
4 พฤศจิกายน 2564 ( 17:23 )
311

ข่าวบันเทิงวันนี้

เกมล่าทรชน เริ่มเรื่องมาด้วยความเข้มข้นกันตั้งแต่ตอนแรก ๆ เลยทีเดียว ไม่ให้เสียชื่อผู้จัดฯ สายบู๊อย่าง นก ฉัตรชัย เปล่งพานิช งานนี้เดินหน้าลุยกันเต็มที่ถ่ายฉากบู๊กันที่ป่า ย่านจังหวัดปทุมธานี เป็นฉากที่ฝ่ายตำรวจรวมกำลังไม่ว่าจะเป็น หมาก ปริญ (นนท์) , ตูน พิมพ์ปวีณ์ (ลลิสา), บอย พิษณุ (พงศธร), สน เดอะสตาร์ (จ่าชาติ) ลุยไล่ล่า ไปตามจับคนร้ายอย่าง แมน พัฒนพล (สิงห์) ทำให้เกิดการยิงปะทะกันอย่างดุเดือด

หมาก-แต้ว เบรกบู๊ ลุยซีนหวานสวีตไม่เบาในละคร เกมล่าทรชน!

ว่าด้วยเรื่องของการทำงานเบื้องหลัง ขอบอกเลยว่า มืออาชีพอย่างนก ฉัตรชัย ไม่ทำให้ผิดหวัง นักแสดงทุกคน มั่นใจ ในความปลอดภัยแน่นอน เพราะอาวุธ มีทั้งปืน ทั้งระเบิด ครบมือทุกสิ่งอย่าง เบื้องหลังการทำงาน จึงต้องเซฟทุกฝ่าย นักแสดงแต่ละคน ก็เรียนคิวบู๊ก่อนเข้าฉากกันอยู่ก่อนแล้ว นอกจากนั้นยังมีการฝึกใช้ปืนการจับปืน อย่างพระเอกหมากไม่มีปัญหา เดินหน้าผ่านฉลุย เพราะเล่นละครกับนกมาหลายเรื่อง ผ่านคิวบู๊มาอย่างโชกโชน ส่วนด้านคนร้ายอย่างแมนนั้น ก็มาถูกทางกันเลยทีเดียว เรื่องการใช้ปืน เจ้าตัวก็มีความชำนาญกันอยู่พอสมควร ที่หนักที่สุด เห็นจะเป็นสาวน้อยหนึ่งเดียวของเรา ตูน พิมพ์ปวีณ์ ด้วยรูปร่างผอมบาง พอเวลาจับปืน ก็จะดูไม่ทะมัดทะแมงเท่าไหร่นัก ต้องซักซ้อมอยู่นานพอสมควร ยิ่งพอเข้าฉากจริง ทั้งเสียงปืน เสียงระเบิด กระหน่ำ มารอบทุกทิศทุกทาง นักแสดงทุกคน ถึงกับหูอื้อไปเหมือนกัน

ซึ่งวันนี้นอกจากจะมีคิวบู๊กันให้ได้ชมแล้ว ยังมีฉากรักหวาน ๆ ของหมากและ แต้ว ณฐพร (เจนนรี) ให้ได้ชมกันด้วย แต้วมีเหตุ ต้องไปหาหมากที่ห้อง และค้างอยู่ที่ห้องของหมากในคืนนั้น รุ่งเช้า ทั้งสองจึงทานอาหารเช้าด้วยกัน เป็นซีนเล็ก ๆ แต่น่ารัก และอบอุ่นซึ่งหาดูได้ยาก สำหรับละครแอคชั่น แฟน ๆ ที่แอบเชียร์ แอบลุ้นกันอยู่ ต้องติดตามกันให้ได้ อย่าพลาดชม

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี