บางครั้งมงก็ไม่ลงทุกเรื่อง! รวมนางงามคนดัง สวยขนาดนี้ รักก็ยังมีเหตุให้ต้องหย่า!

บางครั้งมงก็ไม่ลงทุกเรื่อง! รวมนางงามคนดัง สวยขนาดนี้ รักก็ยังมีเหตุให้ต้องหย่า!
Entertainment Report_2
30 ก.ย. 63
13.3K

ข่าวบันเทิงวันนี้

ต้องบอกว่า "มารีญา พูลเลิศลาภ" นางงามหัวใจสีชมพู เปิดตัว กับ "วรรณสิงห์ ประเสริฐกุล" จนเป็นที่ฮือฮาน่าอิจฉา เรื่องนางงามก็กำลังฮอตในเวลานี้ นางงามกับคนดังโคจรมาเจอกันหลายคู๋ แต่ในวงการบันเทิงนั้น มีนางงามอีกหลายคู่ พบเจอความรักแล้วไปกันไม่ถึงฝั่งฝัน สร้างครอบครัวด้วยกันไปต่อไม่ได้ ต่างเหตุผลกันออกไป และมีเหตุผลที่หย่าและเลิกรา ซึ่งคนสวยก็มีหัวใจและกว่าจะมีวันนี้ได้ต้องผ่านเรื่องราวมาไม่น้อยเช่นกัน ซึ่งวันนี้ TrueID รวมรวมมาให้อ่านดังนี้

 

 

1. "อรอนงค์ ปัญญาวงศ์" นางสาวไทยคนที่ 30 ของประเทศ ออกมาแจ้งในไอจีส่วนตัวพร้อมใบหย่าว่าได้เลิกรากับสามี "ชินวุธ อาวะกุล" หลังใช้ชีวิตคู่ร่วมกันมา 26 ปี ด้วยหลากหลายเหตุผลที่ยอมเป็นแม่เลี้ยงเดี่ยว เลี้ยงลูกชาย คือ "น้องอองตอง" กับ "น้องอองรี" ซึ่งเหตุผลในการหย่าของอรอนงค์ แต่ทั้งคู่ยังคงสถานภาพพ่อและแม่ของลูกทั้งสอง ดูแลเรื่องค่าใช้จ่ายร่วมกัน ซึ่งอรอนงค์ยังคงมีงานในวงการบันเทิง มีละครและขายของตามตลาดนัดไปด้วย

 

อรอนงค์ ปัญญาวงศ์ นางสาวไทยคนสวย 

อรอนงค์ ปัญญาวงศ์ กับลูกชาย 

2. "บุ๋ม ปนัดดา วงศ์ผู้ดี" นางสาวไทยประจำปี 2543 บุ๋ม แต่งงานกับอดีตสามีคนแรก "วีรพงศ์ พิพิธสุขสันต์" อยู่กินกัน 2 ปีกว่า เจ้าตัวเลิกรากัน และมีทายาทร่วมกันหนึ่งคนคือลูกสาวอย่าง "น้องอันดามัน" ซึ่งบุ๋มดูแลลูกเองอย่างดี ทิ้งระยะโสดมาหลายปี บุ๋ม ตัดสินใจใช้ชีวิตอยู่กับ "เอก เอกริน นิลเศรษฐี" เทรนเนอร์ชื่อดัง และใช้ชีวิตด้วยกันไม่นานก็มีเหตุให้ต้องเลิกรากันไป เพราะหน้าที่การงานและเวลาที่ไม่ตรงกัน และเลิกรากันด้วยดีซึ่งแม่เลี้ยงเดี่ยวอย่างบุ๋ม ยังคงมีงานในวงการบันเทิงมากมายในปัจจุบัน

บุ๋ม ปนัดดา นางสาวไทยมากความสามารถ 

บุ๋ม ปนัดดา กับลูกสาวที่รักมาก

3. "ชาม ไอยวริญท์ โอสถานนท์" หรือ "ฌาร์ม โอสถานนท์" แต่งงานกับ "เจมส์ แอรอน โธมัส" เมื่อปี 2558 ซึ่งระยะหลังทั้งคู่ไม่ค่อยมีภาพหวานออกสื่อ จนกระทั่งต้นปี 2562 มีข่าวลือว่าชามได้เลิกรากับสามีแล้ว ซึ่งลือกันไปถึงขั้นว่าโดนซ้อม จนชามต้องโพสต์ลงไอจีว่าไม่มีเรื่องของการทุบตี และออกมาให้สัมภาษณ์ในภายหลังว่า เลิกรากับสามีแล้วจริง และไม่ขอพูดถึงรายละเอียดในการเลิกรา ชามยังมีงานในวงการบันเทิงทั้งละครและพฺิธีกร

ชาม ไอยวริญท์ นางงามเอวเอส 

ชาม ไอยวริญท์ เอวเล็กมาก 

4. "ปุ๊ก อาภัสรา หงสกุล" นางงามจักรวาลคนแรกของประเทศไทย ปุ๊ก อาภัสรา แต่งงานกับ "หม่อมราชวงศ์เกียรติคุณ กิติยากร" มีทายาทด้วยกัน 1 คนคือ "หม่อมหลวงรุ่งคุณ กิติยากร" หรือ "หม่อมโจ้" หลังจากใช้ชีวิตคู่ร่วมกันแค่ 2 ปี ทั้งคู่ก็ได้หย่าขาดกัน ปุ๊ก อภัสรา ได้แต่งงานใหม่อีกครั้งกับเจ้าสัวเจ้าของเครือเซ็นทรัล "สุทธิเกียรติ จิราธิวัฒน์" แลมีทายาท "ป๊อก ภัสสรกรณ์ จิราธิวัฒน์" ทั้งคู่ใช้ชีวิตอยู่ร่วมกันยาวนานถึง 20 ปี แต่ในที่สุดก็ตัดสินใจหย่าเป็นครั้งที่ 2 แต่ทั้งคู่ยังคงเป็นเพื่อนที่ดีต่อกัน เลี้ยงหลานแฝดอย่าง "น้องมีญ่า" กับ "น้องมีก้า" ลูกแฝดของป๊อก ซึ่งในปัจจุบัน ปุ๊ก อาภัสรา อายุ 73 ปีแล้วแต่ความงดงามยังตราตรึงเสมอ

ปุ๊ก อาภัสรา 73 ยังงามมาก 

ปุ๊ก อาภัสรา และลูกหลาน

ปุ๊ก อาภัสรา อวยพรวันเกิด เจ้าสัวสุทธิเกียรติ 

5. "นาตาลี เกลโบวา" นางงามจักรวาล ปี 2548 ประกวดที่เมืองไทยในปีนี้ นาตาลี หรือ น้องฟ้า แต่งงานกับ "บอล ภราดร ศรีชาพันธุ์" นักเทนนิสชาวไทยฝีมือระดับโลก ในการแต่งงานนั้นเป็นงานที่ยิ่งใหญ่และเซอร์ไพรส์แฟนกีฬาและนางงามอย่างมาก แต่ในทีุ่สดทั้งคู่ก็อยู่กินกันได้ 3 ปีก็เลิกรากัน หย่าและแบ่งสมบัติกันอย่างลงตัว และต่างคนต่างมีครอบครัวใหม่ นาตาลี แต่งงานใหม่กับ "ดีน เคลลี่ จูเนียร์" และมีลูกสาวด้วยกัน 1 คน และความสวยยังคงมาตรฐานนางงามจักรวาลอย่างมาก

นาตาลี เกลโบวา นางงามจักรวาลคนสวย 

นาตาลี เกลโบวา

นาตาลี เกลโบวา และครอบครัว 

6. "ษา วรรณษา ทองวิเศษ" เข้าวงการจากการการประกวดมิสไทยแลนด์เวิลด์ ปี 1997 ซึ่งได้รองอันดับ 2 หลังจากนั้นเป็นตัวแทนสาวไทยไปประกวดมิสไชนิสอินเตอร์เนชั่นแนล ปี 1998 ที่ ฮ่องกง ได้รองอันดับ 1 และเข้าวงการบันเทิงเล่นละครและภาพยนตร์หลายเรื่อง ษาแต่งงานกับนักร้องร็อกชื่อดัง "เป้ ไฮร็อก" หรือ "สุรัช ทับวัง" มีทายาทด้วยกันหนึ่งคนคือ "น้องเซย์เดย์" ซึ่งในที่สุดทั้งคู่เลิกรากัน และมีปัญหาเรื่องการฟ้องร้องกันในภายหลัง ซึ่งษาเองก็เปิดใจเรื่องความรักกับ "อาท รณชัย" พระเอกลิเกหน้าหล่อ และเลี้ยงลูกชายเป็นอย่างดีมาโดยตลอด

ษา วรรณษา อดีตนางงามชื่อดัง 

ษา วรรณษา กับ ลูกชาย 

ษา วรรณษา กับ อาท รณชัย กำลังใจที่มีให้กันเสมอ  

7. "ลูกตาล จริญญา หาญณรงค์" รองนางสาวไทย อันดับที่ 3 ปี พ.ศ. 2532 อดีตภรรยาของดาราชื่อดัง "โดโด้ ยุทธพิชัย ชาญเลขา" ทั้งคู่แต่งงานและมีลูกด้วยกัน 3 คนแต่เลิกรากันไป และมีการขึ้นโรงขึ้นศาลกันอยู่ระยะหนึ่ง แต่ปัจจุบัน ลูกตาล แต่งงานใหม่กับนักการเมือง "เกียรติ สิทธีอมร" อดีตส.ส.พรรคประชาธิปัตย์ ท่ามกลางการดูแลลูกทั้งสามที่เริ่มโตเป็นหนุ่มเป็นสาวแล้ว

ลูกตาล จริญญา อดีตนางคนสวย 

ลูกตาล จริญญา แต่งงานใหม่ กับ เกียรติ สิทธีอมร

ลูกตาล จริญญา และลูกทั้งสาม (ขอบคุณภาพจาก LIEKR) 

ส่วน "เมญ่า นนธวรรณ ฌรรวนธร" มิสไทยแลนด์เวิลด์ 2014 และผ่านเข้ารอบ 11 คนสุดท้าย ของการประกวด Miss World 2014 เมญ่า แต่งงานกับ "ฟิลลิป บรามาส" และมีทายาทด้วยกัน 1 คนคือ "น้องเบฬิน" เธอออกมายอมรับว่ามีปัญหากับสามี แต่ยังไม่ได้หย่าขาดจากกัน แต่มีการแยกกันอยู่จริงในระยะหนึ่ง ปัจจุบันกำลังกลับมาใช้ชีวิตร่วมกันใหม่อีกครั้งที่สเปน

เมญ่า นนธวรรณ นางงามหุ่นดี

เมญ่า นนธวรรณ และลูกชาย น้องเบฬิน 

เมญ่า นนธวรรณ

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา natalieglebova , ornanong_panyawong , charm.os , maeyagirl , wannasa_thong , apasrahongsakula

ครบครันเรื่องบันเทิง อ่านก่อน รู้ก่อน บนแอปพลิเคชัน ทรูไอดี ดาวน์โหลดเลยที่นี่!!