รีเซต

ดวงใจของน้า! เนย ยกมือไหว้ขอร้อง ธีร์ หยุดพราก น้องฟูกะ หลานชายที่รัก

ดวงใจของน้า! เนย ยกมือไหว้ขอร้อง ธีร์ หยุดพราก น้องฟูกะ หลานชายที่รัก
Entertainment Report_3
14 สิงหาคม 2564 ( 11:20 )
246

ข่าวบันเทิงวันนี้

เมื่อความรักถูกครอบงำด้วยผลประโยชน์ ปัญหาจึงเกิดขึ้น งานนี้พ่อตัวดีอย่าง ธีร์ วณิชนันทธาดา เกิดอยากจะได้ลูกชายสุดที่รัก น้องฟูกะ พลวรรธน์ ลิมป์จันทรา ไปเลี้ยง เพื่อหวังสมบัติเลยบุกมาชิงตัวจากน้าสาวอย่าง เนย ปภาดา กลิ่นสุมาลย์ กันถึงบนเกาะ ในละคเรื่อง เกาะรัก กลหัวใจ ของค่าย ดาราวิดีโอ ความวุ่นวายจึงบังเกิด

 เนย ยกมือไหว้ขอร้อง ธีร์ หยุดพราก น้องฟูกะ หลานชายที่รัก

เป็นตอนที่ กลทีป์ (ธีร์) บุกไปชิงตัว ปลาวาฬ (น้องฟูกะ พลวรรธน์) จาก ฟากฟ้า (เนย ปภาดา) ถึงบนเกาะ พร้อมกับเอาทนายไปด้วย เพื่อใช้สิทธิ์ความเป็นพ่อเอาตัวลูกชายกลับไปเลี้ยง ฟากฟ้าไม่ยอมคุกเข่าขอร้องกลทีป์ไม่ให้เอาตัวปลาวาฬไป ดราม่าหนักหน่วงกันเลยทีเดียว 

สำหรับเบื้องหลังฉากนี้ บอกเลยว่าถ้าใจไม่แข็งพอต้องแอบมีเสียน้ำตากันบ้าง งานนี้ต้องขอยกความดีความชอบให้กับสุดยอดผู้กำกับ คุณหลุยส์ สยาม สังวริบุตร ที่บรีฟนักแสดงให้เข้าถึงอารมณ์และความรู้สึกของฉากนี้ได้อย่างเข้าใจง่าย ซึ่งธีร์และเนย พี่หลุยส์ไม่เป็นห่วงเลย เป็นห่วงก็แต่น้องฟูกะ ที่เป็นเด็กน้อยแถมใหม่ในการแสดงอีก พี่หลุยส์เลยต้องติวเข้มเป็นพิเศษ เพราะฉากนี้จะดูน่าสงสารได้ต้องมาจากความไร้เดียงสาของตัวเด็กด้วย หลังจากพี่หลุยส์ทำการติวเข้มและบรีฟนักแสดงเรียบร้อยแล้ว ก็สั่งให้ลองซ้อมคิวบล็อกกิ้งกันดูเบา ๆ ไม่ต้องจัดเต็ม แต่ด้วยความตั้งใจและมุ่งมั่นของนักแสดงทุกคน เลยรับส่งอารมณ์กันแบบไม่มีใครยอมใคร จนพี่หลุยส์ต้องรีบเบรก ประกาศทางวอว่าออม ๆ เอาไว้ก่อน 

หลังจากซ้อมจนมั่นใจแล้ว คราวนี้ก็ถึงเวลาปล่อยของ เริ่มที่ธีร์พาพวกบุกไปที่รีสอร์ทของเนย เพื่อจะเอาตัวน้องฟูกะกลับไปเลี้ยง เนยไม่ยอมพยายามเข้าขัดขวาง แต่สุดท้ายก็สู้ธีร์ไม่ได้ เพราะธีร์งัดไม้แข็งเอาทนายและข้อกฎหมายมาขู่ เนยเลยต้องจำใจยอมปล่อยหลานสุดที่รักออกจากอกไป ถึงเนยจะพยายามคุกเข่าอ้อนวอนเพียงใดก็ไม่เป็นผล ธีร์เข้ามากระชากตัวน้องฟูกะออกจากอ้อมกอดของฟากฟ้า ซึ่งทั้งธีร์และเนยรับส่งอารมณ์กันได้อย่างถึงพริกถึงขิง ไม่มีใครยอมใคร เนยร้องไห้น้ำตาอาบแก้ม น้องฟูกะสัมผัสความรู้สึกนี้ได้ถึงกับปล่อยโฮ ร้องเรียกเนยสุดเสียง พร้อมกับเอามือไขว่คว้าให้เนยจับ แต่ก็ไม่เป็นผล ถูกธีร์กระชากออกไป ทิ้งให้เนยได้แต่ร้องไห้สะอึกสะอื้นแทบขาดใจ ทำเอาพี่หลุยส์และทีมงานทุกคนที่อยู่ตรงนั้นแทบกลั้นน้ำตากันเอาไว้ไม่อยู่ แสดงกันได้ดีมาก โดยเฉพาะน้องฟูกะที่ทำเอาทุกคนอึ้งไม่คิดว่าจะทำได้ดีแบบนี้ พอสิ้นเสียงคัท ทุกคนพร้อมใจกันปรบมือให้กับนักแสดงทุกคนที่ถ่ายทอดอารมณ์ของฉากนี้ออกมาดีอยากรู้ว่าสุดท้ายแล้วเนยจะเอาตัวน้องฟูกะจากธีร์กลับไปได้หรือไม่ ต้องติดตามชมในละคร เกาะรัก กลหัวใจ ออกอากาศวันเสาร์ ที่ 14 สิงหาคม นี้ เวลา 20.30 น. ทางช่อง 7 HDกด 35

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี