TrueID

เรื่องย่อ เกาะรัก กลหัวใจ ช่อง 7HD (ตอนจบ)

เรื่องย่อ เกาะรัก กลหัวใจ ช่อง 7HD (ตอนจบ)
EntertainmentReport
12 ก.ย. 64
4.1K

เรื่องย่อ เกาะรัก กลหัวใจ ช่อง 7HD ทุกวันศุกร์-อาทิตย์ เวลา 20.30 น. ประเดิมตอนแรก วันเสาร์ที่ 7 สิงหาคมนี้ พบกับการเจอกันครั้งแรกของ บลิว วรพล จินตโกศล กับ เนย ปภาดา กลิ่นสุมาลย์ คู่พระนางเคมีใหม่ที่จะสร้างความประทับใจ จากคู่กัดที่จะกลายมารักกันแบบไม่ทันรู้ตัว ร่วมด้วย รัฐธีร์ วรโรจน์โยธิน และขอแนะนำนักแสดงน้องใหม่น่าจับตา เจนนี่ ชยิสรา วัฒนะนาวิน นอกจากนี้ยังมีนักแสดงมาร่วมสร้างความสนุกมากมาย

ตัวอย่างละคร

เรื่องย่อ เกาะรัก กลหัวใจ ช่อง 7HD

ชีวิต ฟากฟ้า (เนย-ปภาดา กลิ่นสุมาลย์) เจ้าของ “บ้านมุกล้อมรัก” รีสอร์ตแนวโฮมสเตย์สุดเรียบง่ายสำหรับสายชิลบนเกาะมุกล้อม กลับไม่ได้สงบเงียบ เรียบง่ายแบบรีสอร์ตของเธอ เพราะเธอต้องคอยปกป้อง จักรวาลหรือปลาวาฬ (น้องฟูกะ-ด..พลวรรธน์ ลิมป์จันทรา) หลานชายคนเดียวจาก กลทีป์ (ธีร์ วณิชนันทธาดา) พ่อใจร้ายที่เห็นแก่มรดกจนทำทุกวิถีทางเพื่อพาตัวปลาวาฬกลับไปดูแล ปลาวาฬซึ่งเสียแม่ไปตั้งแต่เด็ก เพราะเธอตรอมใจที่ถูกสามีทำร้ายจิตใจ รักฟากฟ้า และทุกคนบนเกาะมุกล้อมมากจึงไม่ยอมไปกับพ่อ แต่เหตุการณ์ยิ่งวุ่นวายมากขึ้น เมื่อฟากฟ้า ต้องรับศึกอีกด้าน จากไอยคุปต์ (บลิว-วรพล จินตโกศล) คาสโนว่าหนุ่ม ลูกชายคนเล็กของ คุณหญิงปิ่นมุก (ใหม่-นัฎฐา ลอยด์) เจ้าของ “ศิริวารีกรุ๊ป” ที่ต้องการยึดครองพื้นที่ทั้งหมดในเกาะมาทำโครงการเมกกะโปรเจ็กต์สำหรับลูกค้าระดับวีไอพีซึ่งแนวคิดตรงข้ามกับการอนุรักษ์ธรรมชาติทุกอย่าง การพบกันทุกครั้งของทั้งคู่ สร้างความปั่นป่วนและสารพันปัญหา แต่ความพ่ายแพ้ก็ตกเป็นของไอยคุปต์เสมอ

คุณหญิงปิ่นมุกเหนื่อยใจกับความไม่เอาไหนของไอยคุปต์ จึงวางแผนจับไอยคุปต์หมั้นกับ ดารัล (เจนนี่-ชยิสรา วัฒนะนาวิน) ไอยคุปต์จะปฏิเสธ แต่ถูกขู่ว่าถ้าไม่หมั้นจะตัดหางปล่อยวัด เขาจึงตอบตกลง ทำให้ ขวัญนารี (คะน้า-ริญญารัตน์ วัชรโรจน์สิริ) คู่ควงคนล่าสุดของไอยคุปต์ไม่พอใจ บุกอาละวาดประกาศว่า ตัวเองเป็นเมียของไอยคุปต์ ไอยคุปต์เห็นจังหวะจึงแอบหนีงานแต่งไปเที่ยวตามประสาหนุ่มโสด แต่แล้วเขาก็ถูกมิจฉาชีพลวงไปรูดทรัพย์ทำร้ายร่างกายก่อนโยนทิ้งทะเล เขาฟื้นขึ้นมาเจอกับตาคม (สมเล็ก-สมชาย ศักดิกุล) ชายแก่สติไม่ดีบนเกาะมุกล้อม เลยคิดว่าเป็นโจร จึงปกป้องตัวเองและทำให้ตาคมตกทะเล ฟากฟ้าและพวกชาวบ้านหาร่างของตาคมไม่พบ เลยจะจับตัวไอยคุปต์ส่งตำรวจ แต่ยังไม่ทันส่ง กลทีป์ก็พาทนายมายื่นฟ้องจะเอาปลาวาฬไปเลี้ยงเพราะฟากฟ้าเป็นสาวโสดทำงานหนักไม่มีเวลาเลี้ยงดูหลาน ทนายของฟากฟ้าจึงเสนอให้รีบแต่งงานศาลจะได้เชื่อถือมากขึ้น ฟากฟ้ามืดแปดด้าน เพราะเธอไม่มีแฟน แต่แล้วก็เหมือนสวรรค์มาโปรด เมื่อจู่ ๆ ตาคมก็โผล่ขึ้นมาจากทะเล เธอโล่งใจที่ตาคมไม่เป็นไร พร้อมกันนั้น แผนบางอย่างก็ผุดขึ้นมาในหัว นั่นคือ แผนการแต่งงานกำมะลอ โดยมีไอยคุปต์เป็นว่าที่สามีนั่นเอง !

ฟากฟ้ายื่นข้อเสนอกับไอยคุปต์ว่าจะไม่ส่งตำรวจถ้ายอมแต่งงานพร้อมจดทะเบียนสมรสกับเธอเพื่อความสมจริง ไอยคุปต์ยอมทำตาม เพราะไม่อยากติดคุก เมื่อคุณหญิงปิ่นมุกรู้เรื่องก็พยายามขัดขวาง ไอยคุปต์จึงต้องหาข้ออ้างโดยบอกจะใช้การแต่งงานนี้สืบข้อมูลเกาะมุกล้อมมาให้ คุณหญิงเลยจำใจยอม ด้านดารัลแอบดีใจที่ไม่ต้องแต่งงานกับไอยคุปต์ เพราะความจริง เธอแอบหลงรัก อนาวิน (โอ๊ต-รัฐธีร์ วรโรจน์โยธิน) พี่ชายของไอยคุปต์มาตั้งนานแล้ว ยิ่งเธอได้รับมอบหมายให้เข้ามาเป็นเลขาส่วนตัวของอนาวินแทนไอยคุปต์ ทำให้ดารัลแอบสุขใจ เช่นเดียวกับอนาวิน แต่เขาพยายามปิดกั้นตัวเองเพราะถือว่าเธอเป็นคนที่แม่เลือกให้น้องชาย

ขณะเดียวกัน ไอยคุปต์เริ่มค้นพบเสน่ห์ชีวิตเรียบง่ายของชาวเกาะ เขาเลยเข้าใจฟากฟ้ามากขึ้นที่เธอต่อต้านโครงการของเขา ฟากฟ้ากับไอยคุปต์ช่วยกันรณรงค์และหว่านล้อมไม่ให้ชาวบ้านขายที่ดินกับนายทุน ทำให้ความสัมพันธ์ของทั้งคู่ก่อตัวขึ้น แต่ปัญหาใหญ่กำลังตามมา เมื่อกลทีป์ไม่เชื่อว่าทั้งคู่แต่งงานกันจริง ประกอบกับเขาได้เจอขวัญนารีและถูกตาต้องใจกัน ทั้งคู่จึงร่วมมือกันสืบหาความจริง พร้อมเปิดโปงความลับที่ฟากฟ้ากับไอยคุปต์ต่างปิดบังกันและกัน ฟากฟ้ากำลังจะสูญเสียทุกอย่าง ไม่ว่าจะเป็นหลานชายสุดที่รัก รีสอร์ตและที่ดินมรดกจากพ่อแม่ รวมถึงความรักระหว่างเธอกับไอยคุปต์ !!!

เรื่องราววุ่นวายจะจบลงอย่างไร ปัญหาความรักหลายเส้าของอนาวินกับดารัล และฟากฟ้ากับไอยคุปต์จะสมหวังหรือไม่ ติดตามชมในละคร “เกาะรัก กลหัวใจ” ทุกวันศุกร์ เสาร์ อาทิตย์ เวลา 20.30 น. ออกอากาศตอนแรก วันเสาร์ที่ 7 สิงหาคม นี้ ทางช่อง 7HD กด 35

เรื่องย่อ เกาะรัก กลหัวใจ EP.1 วันเสาร์ที่ 7 สิงหาคม 2564

ฟากฟ้า(เนย-ปภาดา) เจ้าของ “บ้านมุกล้อมรัก” รีสอร์ทแนวโฮมสเตย์ ตั้งอยู่บนเกาะมุกล้อม  โดยเลี้ยงดูหลานชาย ปลาวาฬ (ฟูกะ-พลวรรธน์) คนเดียว เพราะร้อยดาว(ส้ม-ธัญสินี) ที่เป็นทั้งพี่สาวและแม่ของปลาวาฬ ได้เสียไปแล้ว เนื่องจากตรอมใจตายจาก กลทีป์(ธีร์) ผู้ชายเจ้าชู้ ฟากฟ้าเสียใจไม่นานก็ต้องลุกขึ้นมาเป็นผู้ปกครองของหลานชายอย่างแข็งขัน โดยได้รับความช่วยเหลือจาก ป้าจันทร์(จิ๋ม-ชลมารค) แม่ครัวในรีสอร์ท แถมยังได้ น้ำอุ่น(พิงค์-กมลวรรณ) ลูกสาวของป้าจันทร์และ มะพร้าว(เจเจ-ธนศักดิ์) พนักงานประจำรีสอร์ทมาเป็นเพื่อนเล่นให้กับปลาวาฬ เพราะความเอาใจใส่อย่างเต็มที่นี่เองที่ทำให้ปลาวาฬไม่รู้สึกว่าตัวเองขาดความอบอุ่นและเติบโตเกาะอย่างมีความสุขเรื่อยมา แต่ปัญหาก็คือกลทีป์ พ่อของปลาวาฬต้องการลูกชายกลับไปเลี้ยงดูเอง เพราะ เจ้าสัวเมษ(ต้อย-วันชัย) พ่อของกลทีป์อยากได้หลานชายไว้สืบสกุลมิเช่นนั้นจะไม่ยกมรดกให้ ทำให้กลทีป์ต้องยกพวกมารบรากับฟากฟ้าเสมอ แต่แล้ววันหนึ่งโชคชะตาของฟากฟ้าก็เปลี่ยนไปเมื่อ ไอยคุปต์(บลิว-วรพล) ลูกชายคนเล็กของ คุณหญิงปิ่นมุก(ใหม่-นัฏฐา) นักธุรกิจเจ้าของ “ศิริวารีกรุ๊ป” เครือข่ายโรงแรมยักษ์ใหญ่ถูกส่งตัวมาสำรวจเกาะมุกล้อม ไอยคุปต์มาถึงเกาะพร้อมกับ ขวัญนารี(คะน้า-ริญญารัตน์) นางแบบสาวสวยเซ็กซี่ซึ่งเป็นคู่ควงคนล่าสุดของเขาทำทีเป็นนักท่องเที่ยวมาสำรวจเกาะและเข้าพักที่รีสอร์ทของฟากฟ้า แต่เพียงคืนเดียวก็ก่อเรื่องวุ่นวายไปทั่ว

เรื่องย่อ เกาะรัก กลหัวใจ EP.2 วันอาทิตย์ที่ 8 สิงหาคม 2564

ไอยคุปต์ (บลิว วรพล) และ ขวัญนารี (คะน้า ริญญารัตน์)สร้างเรื่องวุ่นบนเกาะไม่เว้นวัน จนทำเอาไฟดับทั้งรีสอร์ท ปลาวาฬ (ฟูกะ พลวรรธน์)ไม่สามารถทำการบ้านได้ ฟากฟ้า (เนย ปภาดา) ไปจัดการทั้งคู่ พอตอนเช้าไอยคุปต์ออกวิ่งสำรวจเกาะให้คุณแม่ แล้วเจอปลาวาฬนั่งทำการบ้านคนเดียว เลยรู้สึกผิดจึงเข้าไปสอนการบ้าน ทำให้ปลาวาฬถูกใจไอยคุปต์ ขวัญนารีเดินตามหาไอยคุปต์จนไปเจออยู่กับปลาวาฬ ขวัญนารีชวนกลับแต่ไอยคุปต์ไม่ยอมกลับ ขวัญนารีโกรธเลยไปเดินเล่นชายหาดจนถูกแมงกระพรุนกัด มะพร้าว (เจเจ ธนศักดิ์)รีบพามาปฐมพยาบาล ไอยคุปต์รู้จึงรีบมาดู แล้วบอกให้ฟากฟ้าต้องรับผิดชอบพาไปหาหมอ ฟากฟ้าพาทั้งคู่นั่งท้ายกระบะไปที่อนามัยของเกาะ แต่ไม่เจอหมอเพราะหมอไปประท้วงพวกนายหน้าที่ดินที่จะมาซื้อเกาะ ฟากฟ้าบอกจะไปตามหมอมาให้ไอยคุปตืไม่เชื่อขอไปด้วย แล้วก็ไปเจอกลุ่มประท้วง ไอยคุปต์ออกตัวว่าเป็นคนของศิริวารีกรุ๊ปที่จะมากว้านซื้อที่ดินเกาะนี้ไปทำโปรเจคท์รีสอร์ทหรู The Pearl พอฟากฟ้ารู้ว่าไอยคุปต์เป็นใคร ก็รวมตัวกับชาวบ้านไล่ตะเพิดออกจากเกาะทันที ด้าน คุณหญิงปิ่นมุก (ใหม่ นัฏฐา) รู้ว่าลุกชายทำพลาด เลยจะจับให้ไอยคุปต์แต่งงานกับ ดารัล (เจนนี่ ชยิสรา) โดยนัดหมายให้มาทานข้าวด้วยกันทั้งสองครอบครัว ระหว่างนั้นดารัลดันไปเจอกับ อนาวิน (โอ๊ต รัฐธีร์) รุ่นพี่ที่แอบชอบสมัยเรียนมัธยม ทำให้ทั้งคู่ได้ใกล้ชิดกันอีกครั้ง เมื่อคุณหญิงปิ่นมุกให้ดารัลไปทำงานเป็นเลขาของอนาวิน

เรื่องย่อ เกาะรัก กลหัวใจ EP.3 วันศุกร์ที่ 13 สิงหาคม 2564

หลังจากที่ดารัล(เจนนี่-ชยิสรา)ได้มีโอกาสเข้าไปฝึกงานในตำแหน่งเลขาของอนาวิน(โอ๊ต-รัฐธีร์) ทำให้ดารัลใจเต้นแรงทุกครั้งที่อยู่ใกล้อนาวิน แต่อนาวินก็ยังจำดารัลไม่ได้อยู่ดี ด้านไอยคุปต์(บลิว-วรพล)ถูกคุณแม่(ใหม่-นัฏฐา)ต่อว่าเรื่องความไม่เอาไหน เลยมอบหมายให้จัดงานการท่องเที่ยวเป็นการแก้ตัว โดยงานนี้ขวัญนารี(คะน้า-ริญญารัตน์)ถูกวางตัวมาให้เดินแบบในชุดเทพีแห่งท้องทะเล แต่ด้วยความที่เป็นคู่ควงของไอยคุปต์เลยทำให้ขวัญนารีเอาแต่ใจ แล้วงานนี้ฟากฟ้า(เนย-ปภาดา)กับมะพร้าว(เจเจ-ธนศักดิ์)มาออกบูทเพื่อโปรโมทเกาะมุกและรีสอร์ทของเธอ แต่ก็เกิดเรื่องจนได้ เมื่อมะพร้าวล้มไปพังฉากเวทีแล้วทับขวัญนารีที่ซ้อมเดินแบบอยู่ เลยทำให้ฟากฟ้ากับไอยคุปต์เจอกันอีกครั้ง เมื่อกลทีป์(ธีร์)รู้ข่าวว่าฟากฟ้าไม่อยู่ที่เกาะเลยบุกไปหาปลาวาฬ(ฟูกะ-พลวรรธน์)เพื่อจะพากลับไปอยู่ด้วย

เรื่องย่อ เกาะรัก กลหัวใจ EP.4 วันเสาร์ที่ 14 สิงหาคม 2564

ไอยคุปต์ (บลิว วรพล) ถูกแก๊งค์รูดทรัพย์หลอก เพราะเห็นว่าไอยคุปต์รวย มีเงิน เลยใช้สาวสวยเป็นนางนกต่อล่อให้ติดกับแล้วพาไปปล้นบนเรือ ระหว่างที่กำลังนัวเนียสาวอยู่นั่น โจรก็เปิดปรากฏตัวแล้วรุมชิงทรัพย์ ไอยคุปต์พยายามต่อสู้แต่สู้ไม่ไหว เลยถูกตีหัวผลัดตกทะเล ระหว่างนั้น ฟากฟ้า (เนย ปภาดา) กับ มะพร้าว (เจเจ ธนศักดิ์) กำลังจะกลับเกาะแล้วเจอร่างของไอยคุปต์กลางทะเล เลยช่วยขึ้นมา แล้วก็จำได้ว่าเป็นไอยคุปต์เจ้าปัญหา เลยพามาบนเกาะ พอไอยคุปต์ได้สติก็ตกใจ เพราะดันไปเจอ ตาคม (อาสมเล็ก) นั่งจ้องอยู่เคยคิดว่าคนร้าย เลยวิ่งหนีออกมา ตาคมก็วิ่งตามไปบนหน้าผา ปลาวาฬ (ฟูกะ พลวรรธน์)ไปเรียกฟากฟ้าว่าไอยคุปต์หายไปทั้งคู่เลยวิ่งตามหา จนไปเจอไอยคุปต์ผลักตาคมตกหน้าผา ฟากฟ้าเลยต้องจับตัวไอยคุปต์เอาไว้ไปส่งตำรวจ แต่ดันมีเรื่องให้ฟากฟ้าต้องคิดหนัก เมื่อกลทีป์(ธีร์)บุกมาเอาตัวปลาวาฬไปอยู่ด้วย โดยมีทนายมายื่นสิทธิ์ความเป็นพ่อของกลทีป์ แล้วบอกว่าฟากฟ้าไม่เหมาะที่จะดูแลปลาวาฬ เพราะเป็นสาวโสด ไม่มีครอบครัว ฟากฟ้าเลยต้องยอมให้กลทีป์เอาตัวปลาวาฬไป ฟากฟ้าเสียใจมาก คิดหนทางไม่ออกว่าจะทำยังไงถึงจะได้ตัวปลาวาฬกลับมา มะพร้าวกับ น้ำอุ่น (พิ้งค์ กมลวรรณ) เลยเสนอความคิดให้ฟากฟ้าหาคนมาแต่งงานด้วย ฟากฟ้าไม่รู้จะไปหาใคร มะพร้าวเลยเสนอตัว ฟากฟ้าไม่เอา น้ำอุ่นเลยบอกว่าก็ไอยคุปต์ไง เรามีข้อเสนอที่จะไม่เอาส่งตำรวจ แต่ต้องยอมแต่งงานกับฟากฟ้า ไอยคุปต์ไม่ยอม ฟากฟ้าทำทุกวิถีทางทั้งขู่ ทั้งหลอกผีตาคม ให้ไอยคุปต์กลัว แต่ไอยคุปต์ก็ไม่ยอม

เรื่องย่อ เกาะรัก กลหัวใจ EP.5 วันอาทิตย์ที่ 15 สิงหาคม 2564

แผนการของ ฟากฟ้า (เนย ปภาดา) ที่จะให้ ไอยคุปต์ (บลิว วรพล) มาแต่งงานด้วย ก็สำเร็จ เพราะไอยคุปต์เกิดความสงสารที่เห็นฟากฟ้าเศร้าเสียใจเรื่องหลาน เลยยอมตกลงแต่งงานทิพย์ด้วย ซึ่งทั้งคู่ก็มีข้อตกลงซึ่งกันละกัน ด้าน ขวัญนารี (คะน้า ริญญารัตน์) ไปตามหาไอยคุปต์ที่บ้าน เพราะติดต่อไอยคุปต์ไม่ได้ พาอุษา (ปู กรองทอง) ผู้เป็นแม่ลากกระเป๋ามาอยู่บ้านไอยคุปต์ ทำเอา คุณหญิงปิ่นมุก (ใหม่ นัฎฐา) หัวหมุน แก้เกมไล่สองแม่ลูกคู่นี้ออกจากบ้าน ส่วน ดารัล (เจนนี่ ชยิสรา) ได้เข้ามาฝึกงานเป็นเลขาของ อนาวิน (โอ๊ต รัฐธีร์) อย่างที่ตั้งใจไว้ ดารัลเขินทุกครั้งเวลาอยู่ใกล้อนาวิน ไอยคุปต์ติดต่อแม่มาว่าจะแต่งงานกับฟากฟ้า แม่ตกใจมากไม่ยอมให้แต่ง เลยบุกไปหาไอยคุปต์ที่เกาะ ฟากฟ้าเลยต้องแสดงบทบาทว่ารักกันมากกับไอยคุปต์ เพื่อทำให้ทุกคนเชื่อ คุณหญิงปิ่นมุกเรียกไอยคุปต์ไปคุยส่วนตัว ไอยคุปต์เลยบอกว่าที่ยอมแต่งเพราะจะหว่านล้อมให้ฟากฟ้ายอมขายรีสอร์ทให้ คุณหญิงเลยต้องยอมเลยตามเลย พอถึงวันแต่งงานทุกอย่างเหมือนจะเรียบร้อย แต่กลทีป์กับเจ้าสัว(อาต้อย-วันชัย)ดันพานายทะเบียนมาให้ทั้งคู่จดทะเบียนสมรสกัน แต่ทั้งคู่เลิ่กลั่กไม่ยอมจด กลทีป์เลยพาตัวปลาวาฬกลับไปด้วย ฟากฟ้าร้องไห้เสียใจหนักมาก ไอยคุปต์เกิดความลังเลและสงสาร

เรื่องย่อ เกาะรัก กลหัวใจ EP.6 วันศุกร์ที่ 20 สิงหาคม 2564

จากความสงสารที่เห็นฟากฟ้า(เนย-ปภาดา)ร้องไห้หนักมากเรื่องหลาน ไอยคุปต์(บลิว-วรพล)เลยยอมจดทะเบียนกับฟากฟ้า แล้วก็ขอเอาตัวปลาวาฬ(ฟูกะ-พลวรรธน์)กลับ กลทีป์(ธีร์)ไม่ยอมเกือบจะชกต่อยกับไอยคุปต์ โชคดีที่เจ้าสัว(ต้อย-วันชัย)ห้ามเอาไว้ก่อน ในที่สุดปลาวาฬก็ได้กลับไปอยู่กับฟากฟ้า ด้านขวัญนารี(คะน้า-ริญญารัตน์) หลังจากถูกไอยคุปต์ทิ้งไปก็โผหาคู่ควงใหม่ แล้วก็ดันไปยุ่งกับคนมีเจ้าของเลยถูกเมียหลวงตามมาจัดการจนน่วม ทำให้ขวัญนารีได้เจอกับกลทีป์เป็นครั้งแรก ขวัญนารีทราบข่าวว่าไอยคุปต์อยู่ที่เกาะมุกล้อมเลยบุกไปตาม แล้วก็ต้องเชื่อว่าไอยคุปต์แต่งงานกับฟากฟ้าแล้ว เพราะฟากฟ้าเอาทะเบียนสมรสมาโชว์ ขวัญนารีปรี๊ดแตก แต่ก็ไม่ยอมกลับ พยายามจะเอาไอยคุปต์คืนมา ส่วนฝั่งของดารัล(เจนนี่-ชยิสรา)ถูกพ่อแม่นัดไปดูตัวผู้ชายคนใหม่ แต่ดารัลไม่อยากแต่ง เลยขอร้องชลลี่(พิม-อัญรส)เพื่อนสาวคนสนิทแต่งเป็นทอมมาหลอกพ่อกับแม่ว่าเป็นแฟนกัน

เรื่องย่อ เกาะรัก กลหัวใจ EP.7 วันเสาร์ที่ 21 สิงหาคม 2564

ขวัญนารี (คะน้า ริญญารัตน์) กับ อุษา (ปู กรองทอง) แม่ของเธอช่วยกันคิดแผนในการเอาตัว ไอยคุปต์ (บลิว วรพล) กลับมา โดยใช้มารยาหญิงเชิญชวนให้ทาครีมกันแดดให้ ซึ่งไอยคุปต์ก็ยอมทาให้ ไม่จบเพียงเท่านั้น ขวัญนารีแกล้งเท้าแผลง เดินไม่ได้ไอยคุปต์เลยต้องอุ้มไปส่ง แล้วก็เข้าแผนการรุกหนักของขวัญนารีอ่อยไอยคุปต์ ทำเอาเคลิ้มเกือบพลาดท่า ถ้า ฟากฟ้า (เนย ปภาดา) บุกมาตามถึงห้อง ไอยคุปต์ได้สติรีบเดินตามฟากฟ้าออกไปโดยดี ขวัญนารีตามไปราวีนฟากฟ้า ฟากฟ้าสวนกลับหน้าหงาย แล้วลงโทษไอยคุปต์ให้ไปขัดห้องน้ำ ซึ่งไอยคุปต์ทำไม่เป็นฟากฟ้าเลยทำให้ดู ไอยคุปต์ชี้นิ้วสั่งฟากฟ้า ฟากฟ้าหมั่นไส้เลยฉีดน้ำใส่ ทั้งคู่แย่งสายยางกันจนสะดุดล้มมาอยู่ในอ้อมกอดของไอยคุปต์  ฟากฟ้ารีบผลักออก ฝั่ง ดารัล (เจนนี่ ชยิสรา) ชวน อนาวิน (โอ๊ต รัฐธีร์) ไปปาร์ตี้วันเกิดพนักงานในบริษัท ซึ่งตอนแรกคิดว่าอนาวินจะไม่มา สุดท้ายก็โผล่มาทำเอาดารัลทำตัวไม่ถูก เลยต้องเทคแคร์อนาวิน เพราะเป็นคนชวนมา ชลลี่ (พิม อัญรส) เพื่อนตัวแสบมอมเหล้าดารัล จนเมาอ้วกใส่อนาวิน อนาวินเลยต้องพากลับบ้านทันที

เรื่องย่อ เกาะรัก กลหัวใจ EP.8 วันอาทิตย์ที่ 22 สิงหาคม 2564

อนาวิน (โอ๊ต รัฐธีร์) เริ่มมีความรู้สึกชอบ ดารัล (เจนนี่ ชยิสรา) แต่ไม่กล้าแสดงออก เพราะรู้ทั้งรู้ว่าเธอคือคู่หมั้นน้องชาย แล้วยิ่งต้องไปทำงานที่ต่างจังหวัดเลยไปกับสองคน แต่อนาวินดัน ชลลี่ (พิมอัญรส) ที่แต่งเป็นทอมยืนหยอกล้อกับดารัลเลยคิดไปไกลว่าทั้งสองเป็นแฟนกัน ดารัลไม่รู้จะอธิบายยังไงเลยปล่อยเลยตามเลย ระหว่างที่ไปทำงานที่ต่างหวัด ดารัลก็คอยดูแลเทคแคร์อนาวินอย่างดี อนาวินเองก็ดูแลดารัลดีเช่นกัน เพราะทั้งคู่แต่ก็เริ่มรู้สึกดีๆให้กันแต่แสดงออกมากไม่ได้ มาด้านความวุ่นวายของ ขวัญนารี (คะน้า ริญญารัตน์) ที่ก่อกวนจุนจ้าน ฟากฟ้า (เนย ปภาดา) กับ ไอยคุปต์ (บลิว วรพล) ไม่หยุด แถมยังไปร่วมมือกับ กลทีป์ (ธีร์) อีก จนฟากฟ้าทนไม่ไหวต้องไล่ทั้งขวัญนารีกับกลทีป์ออกจากเกาะ หลังจากนั้นกลทีป์ยื่นคำขาดกับฟากฟ้าว่ายังไงก็จะตัวปลาวาฬไปเลี้ยงให้ได้ ฟากฟ้าเครียดมากไม่รู้จะหาหลักฐานอะไรมาสู้กับกลทีป์ ไอยคุปต์คิดแผนออกจะไปแอบถ่ายกลทีป์ที่ไปถ่าย คั่วสาว ๆ มะพร้าว (เจเจ ธนศักดิ์) ขออาสาไปช่วยจับผิดกลทีป์อีกแรง

เรื่องย่อ เกาะรัก กลหัวใจ EP.9 วันศุกร์ที่ 27 สิงหาคม 2564

คุณรังสิต(เล็ก-วิวัฒน์)คุณวิภา(ไก่-สุปราณี)และชลลี่(พิม-อัญรส)ที่มาในร่างทอมแฟนดารัล(เจนนี่-ชยิสรา)ที่ส่งให้มากับพ่อและแม่ เพื่อมาเป็นนายหน้าซื้อที่ดินชาวบ้านบนเกาะมุกล้อม โดยทั้ง3คนได้เข้าไปพักในรีสอร์ทของฟากฟ้า(เนย-ปภาดา) แล้วดารัลกับอนาวิน(โอ๊ต-รัฐธีร์)ก็ตามมา แต่ทำเหมือนไม่รู้จักกับคุณรังสิต คุณวิภาและชลลี่ พอไอยคุปต์(บลิว-วรพล)เจอ3คนนี้ถึงกับตกใจ กลัวความลับแตก เลยต้องแปลงร่างแต่งหญิงตบตา แต่ก็เกือบโดนจับได้ เพราะคุณวิภาเกือบหลุด โชคดีที่คุณรังสิตเบรกไว้ทัน ทำเอาไอยคุปต์รอดตัวจากการจับตาจากฟากฟ้า ด้านคุณรังสิตกับคุณวิภาก็เริ่มปฏิบัติการซื้อใจชาวบ้าน โดยการแจกทุนการศึกษาเด็ก ช่วยเหลือชาวบ้านที่เดือดร้อน ชาวบ้านก็เริ่มสนใจขายที่ ฟากฟ้ารู้เรื่องพยายามห้ามชาวบ้าน แต่ก็ไม่มีใครเห็นด้วย ฟากฟ้าเสียใจมาก ไอยคุปต์เห็นใจแต่ทำอะไรมากไม่ได้ได้แค่ปลอบใจเท่านั้น

เรื่องย่อ เกาะรัก กลหัวใจ EP.10 วันเสาร์ที่ 28 สิงหาคม 2564

ไอยคุปต์ (บลิว วรพล) นัดเจอกับ อนาวิน (โอ๊ต รัฐธีร์) และ ดารัล (เจนนี่ ชยิสรา) เพื่อพูดคุยเรื่องซื้อขายที่ดินบนเกาะ แล้วดันไปเจอ กลทีป์ (ธีร์) ควงมากับ ขวัญนารี (คะน้า ริญญารัตน์) เลยสะกดรอยตามไปแอบถ่ายคลิป ซึ่งขวัญนารีชะตาขาด เพราะมุนินทร์(แพน-พรสวรรค์)เมียของกลทีป์จับได้เลยบุกตามมาอาละวาดตบตีขวัญนารี กลทีป์พยายามห้ามแต่ก็โดนลูกหลงไปด้วย ระหว่างที่ไอยคุปต์แอบถ่ายอยู่นั้นดันพลาด ทำให้กลทีป์สั่งลูกน้องจัดการไอยคุปต์เอาไปโยนทิ้งทะเล โชคดีที่มีชาวประมงมาช่วยชีวิตเอาไว้ ฟากฟ้า (เนย ปภาดา) เป็นหวงไอยคุปต์ ไม่รู้ว่าหายไปไหน มีแต่ มะพร้าว (เจเจ ธนศักดิ์) กลับมาคนเดียว ฟากฟ้าพยายามตามหาแต่ไม่เจอ จนไอยคุปต์กลับมาเองฟากฟ้าดีใจกระโดดกอด แต่ก็โมโหหึง เพราะพี่ชายคนสนิทของฟากฟ้ากลับมาหาแล้วก็จะมาช่วยงานโปรโมทเกาะ ไอยคุปต์เลยเสนอตัวเข้าไปช่วยหรือขัดขวางก็ไม่รู้

เรื่องย่อ เกาะรัก กลหัวใจ EP.11 วันอาทิตย์ที่ 29 สิงหาคม 2564

อนาวิน (โอ๊ต รัฐธีร์) กับ ดารัล (เจนนี่ ชยิสรา) ได้กลับไปโรงเรียนเก่า เพราะอนาวินได้รับรางวัลศิษย์เก่าดีเด่น ระหว่างที่อนาวินได้รับรางวัลดารัลก็ยืนมองด้วยความปลาบปลื้ม นึกถึงความหลังในวัยเรียน ว่าสมัยนั้นอนาวินฮอตมาก สาว ๆ รุมล้อม หนึ่งในนั้นก็คือดารัล ฝั่ง ฟากฟ้า (เนย ปภาดา) ได้จัดทำน้ำบูดู เพื่อขายและสร้างอาชีพให้กับชาวบ้านบนเกาะ โครงการนี้กำลังไปได้ดี แต่ถูกเอก(ณพบ)หัวโจกประจำหมู่บ้านบุกมาทำลายไหน้ำบูดูแตกกระจาย ฟากฟ้าร้องไห้เสียใจ แถมเงินที่ลงทุนไปก็หมดแล้ว ไอยคุปต์เลยยื่นมือเข้ามาช่วย ฟากฟ้าซึ้งใจมาก จนนอนละเมอคล้องคอไอยคุปต์เข้ามาขอบคุณ ทำเอาไอยคุปต์รู้สึกดี ส่วน ขวัญนารี (คะน้า ริญญารัตน์) ก็พยายามจะท้องกับ กลทีป์ (ธีร์) เพื่อจะได้ลูกชายมาเอาสมบัติกับเจ้าสัว เลยขึ้นแผนกับ อุษา (ปู กรองทอง) เอาหอยนางรมมาโด๊ปให้ แต่ก็ไม่ได้ผลกลทีป์ไม่เล่นด้วย ฟากฟ้าจัดทำโครงการโปรโมทหมู่บ้านชาวประมง แต่ดันมาโดนไฟไหม้ ไอยคุปต์โดนลอบทำร้าย สลบอยู่ในกองเพลิง ฟากฟ้าบุกเข้าไปช่วย ทำให้ทั้งสองคนเริ่มรู้สึกดีๆให้กันอยู่ลึก ๆ แต่ไม่กล้าแสดงออก

เรื่องย่อ เกาะรัก กลหัวใจ EP.12 วันศุกร์ที่ 3 กันยายน 2564

ฟากฟ้า(เนย-ปภาดา)จัดงานโปรโมทเกาะมุกล้อม เพื่อต้อนรับนักท่องเที่ยวแบบเชิงอนุรักษ์ โดยมีไอยคุปต์(บลิว-วรพล)ช่วยคิดงานครั้งนี้ ทำให้ทั้งสองคนเริ่มใกล้ชิดและมีความรู้สึกดีๆให้กัน ด้านคู่ของอนาวิน(โอ๊ต-รัฐธีร์)กับดารัล(เจนนี่-ชยิสรา)ก็เริ่มก่อตัวขึ้นเช่นกัน แล้วอนาวินก็มาจับได้ว่าดารัลคือรุ่นน้องคนที่ประมูลเสื้อกีฬาไป เพราะแอบเจอรูปที่ดารัลทำหล่น ตอนที่ไปเยี่ยมดารัลที่บ้าน ทำให้อนาวินเริ่มหวั่นไหวในตัวดารัลมากขึ้น เกาะมุกล้อมได้รับความนิยมเพิ่มขึ้น จนทำให้เกาะมีคนรู้จักมากขึ้น ทางรายการทีวีติดต่อมาให้ฟากฟ้าและครอบครัวไปออกรายการที่กรุงเทพ แต่ถูกกลทีป์(ธีร์)และขวัญนารี(คะน้า-ริญญารัตน์)บุกพาตำรวจไปจับตัวฟากฟ้า ข้อหาพาลูกชายของเขามาภาระการ ไอยคุปต์บอกให้ฟากฟ้าสัมภาษณ์ไปก่อน แล้วเขาจะไปโรงพักกับกลทีป์เอง ไม่ต้องห่วง หลังจากอัดรายการเสร็จฟากฟ้าก็ตามไปที่โรงพัก เพื่อเคลียร์ปัญหากับกลทีป์ กลทีป์อยากสร้างความสัมพันธ์กับปลาวาฬเลยพาไปเที่ยวสวนสนุก แต่กลทีป์ไม่สนใจลูกเลย ทำให้ปลาวาฬหายตัวไป

เรื่องย่อ เกาะรัก กลหัวใจ EP.13 วันเสาร์ที่ 4 กันยายน 2564

ปลาวาฬ (ฟูกะ พลวรรธน์) ถูกแก็งค์ลักเด็กพาตัวไปจากสวนสนุก ฟากฟ้า (เนย ปภาดา) กับ กลทีป์ (ธีร์) ช่วยกันตามหาแต่ไม่เจอ ฟากฟ้าเลยต่อว่ากลทีป์กับขวัญนารี(คะน้า-ริญญารัตน์)ที่ไม่สนใจลูกเลย โชคดีที่ ไอยคุปต์ (บลิว วรพล) มาเจอเลยเข้าไปช่วยปลาวาฬเอาไว้ได้ ไอยคุปต์ส่งฟากฟ้ากับปลาวาฬกลับเกาะมุกล้อม แต่เขาขอเคลียร์ปัญหากับ คุณหญิงปิ่นมุก (ใหม่ นัฎฐา) ก่อนแล้วจะตามกลับไป ระหว่างนั้นฟากฟ้าก็ได้รู้ความจริงที่ไอยคุปต์มายอมแต่งงานด้วยเพราะมีความประสงค์อยากได้เกาะมุกล้อม ฟากฟ้าเสียใจมาก ไอยคุปต์เคลียร์ใจกับแม่เรียบร้อยขอเลือกฟากฟ้า ทำให้คุณหญิงเสียใจ ระหว่างที่ไอยคุปต์จะกลับไปที่เกาะก็เจอเหตุการณ์ที่ปลาวาฬถูกลูกน้องกลทีป์ลักพาตัวอยู่ เลยเข้าไปช่วย จังหวะนั้นไอยคุปต์จะพลาดท่า โชคดีที่ตาคม(อาสมเล็ก)โผล่ออกมาช่วย ทำให้ไอยคุปต์รู้ความจริงว่าตาคมยังไม่ตาย พอพาปลาวาฬกลับบ้านไปเจอฟากฟ้า ทั้งคู่ก็ระเบิดอารมณ์ใส่กัน เพราะต่างฝ่ายต่างรู้ความจริงกันแล้ว ฟากฟ้าไล่ให้ไอยคุปต์กลับไปแล้วไม่ต้องมายุ่งเกี่ยวกันอีก ปลาวาฬเสียใจมาก โกรธฟากฟ้าที่ไล่ไอยคุปต์ไป ฟากฟ้ากับไอยคุปต์ก็เสียใจไม่ต่างกัน

เรื่องย่อ เกาะรัก กลหัวใจ EP.14 วันอาทิตย์ที่ 5 กันยายน 2564

อนาวิน (โอ๊ต รัฐธีร์) เริ่มเปิดใจให้กับ ดารัล (เจนนี่ ชยิสรา) มากขึ้น โดยเล่าชีวิตวัยเด็กว่าตัวเองเป็นเด็กที่อยู่ในบ้านเด็กกำพร้า แล้ว คุณหญิงปิ่นมุก (ใหม่ นัฎฐา) มาขอไปเลี้ยงดู แต่เขาก็มาที่นี่ทุกปี เพื่อมาช่วยเหลือน้องๆที่นี่ ดารัลยิ่งประทับใจในตัวอนาวินมากขึ้นอีก ฟากฟ้า (เนย ปภาดา) เสียใจกับสิ่งที่เกิดขึ้น ปลาวาฬ (ฟูกะ พลวรรธน์) ไปอยู่กับ กลทีป์ (ธีร์) ที่บ้าน แต่กลทีป์ไม่สนใจ มัวแต่ไปสนใจ ขวัญนารี (คะน้า ริญญารัตน์) ทำให้ปลาวาฬต้องหนีออกมานอนข้างนอกคนเดียว ฟากฟ้ามาเยี่ยมหลานแล้วก็สงสารเลยไปเล่าเรื่องนี้ให้เจ้าสัว(อาต้อย-วันชัย)ฟัง เจ้าสัวเลยไปต่อว่ากลทีป์ลูกชาย กลทีป์ไล่ให้ขวัญนารีกับแม่ออกจากบ้าน แต่ทั้งคู่ไม่ยอมเลยพลั้งมือผลักเจ้าสัวตกบันได จนเข้าโรงพยาบาล  ไอยคุปต์เสนอตัวกลับไปจัดการซื้อที่ดินที่เกาะมุกล้อม แล้วไปเจอกับฟากฟ้า ฟากฟ้าไม่พอใจขับไล่ไอยคุปต์ออกจากเกาะด้วยการเอาน้ำบูดูปาใส่ ไอยคุปต์ไปเจอปลาวาฬที่กำลังจะหาทางกลับบ้านเลยพามาส่งฟากฟ้า กลทีป์บุกตามมาเอาตัวกลับ เลยเกิดการต่อสู้กัน ทำให้ปลาวาฬตกใจช็อคเข้าโรงพยาบาล

เรื่องย่อ เกาะรัก กลหัวใจ EP.15 วันศุกร์ที่ 10 กันยายน 2564

หลังจากที่เกิดเรื่องขึ้นกับปลาวาฬ(ฟูกะ-พลวรรธน์)และฟากฟ้า(เนย-ปภาดา)ที่ถูกกลทีป์(ธีร์)ตามมาราวี ทางด้านไอยคุปต์(บลิว-วรพล)เลยยื่นมือเข้าไปช่วยเหลือ โดยให้ฟากฟ้ากับปลาวาฬเข้ามากรุงเทพอยู่ด้วยกันที่บ้าน คุณหญิงปิ่นมุก(ใหม่-นัฎฐา)ไม่ยินดีต้อนรับ แต่โดนลูกอ้อนของลูกชายอย่างไอยคุปต์เข้าไปเลยใจอ่อน แต่คุณหญิงก็ยังไม่ยอมล้มเลิกความตั้งใจที่จะให้ไอยคุปต์แต่งงานกับดารัล(เจนนี่-ชยิสรา) เลยขอให้อนาวิน(โอ๊ต-รัฐธีร์)ช่วยแยกฟากฟ้ากับไอยคุปต์ออกจากกัน โดยนัดให้ดารัลกับไอยคุปต์ไปเที่ยวกัน แต่ดารัลบอกว่าจะขอพากันไปเที่ยวสวนสัตว์เลยชวนกันไปทั้งหมด ดารัลพยายามเข้าหาอนาวิน เพื่อจะถามว่าทำไมถึงเปลี่ยนไป แต่อนาวินก็เฉยชาใส่ แถมยังปลีกตัวไปใกล้ชิดกับฟากฟ้าอีก ยิ่งทำให้ดารัลรู้สึกเสียใจแถมไอยคุปต์ก็เริ่มออกอาการหึงพี่ชายที่เข้ามาตีสนิทกับฟากฟ้า ด้านขวัญนารี(คะน้า-ริญญารัตน์)กับอุษา(ปู-กรองทอง)โดนไล่ออกจากบ้านกลทีป์ เพราะพ่อแม่ของมุนินทร์(แพน-พรสวรรค์)มาเอาเรื่อง แถมกลทีป์ก็ช่วยไม่ได้ เพราะเกรงกลัวอำนาจของพ่อแม่มุนินทร์

เรื่องย่อ เกาะรัก กลหัวใจ EP.16 วันเสาร์ที่ 11 กันยายน 2564

ทางด้านขวัญนารี(คะน้า-ริญญารัตน์)กับอุษา(ปู-กรองทอง)แค้นใจกลทีป์(ธีร์)มากที่ตัดหางปล่อยวัด เลยขโมยสมบัติของเจ้าสัว(ต้อย-วันชัย)ติดไม้ติดมือออกมาด้วย กลทีป์เลยต้องสั่งลูกน้องตามล่าตัวสองแม่ลูก แต่ไม่มีเงินใช้ให้เลยเสนอว่าจะไปเอาตัวปลาวาฬ(ฟูกะ-พลวรรธน์)กลับมาคืนให้ ขวัญนารีสบโอกาสเมื่อรู้ว่าบริษัทไอยคุปต์(บลิว-วรพล)จัดงานเปิดตัวโครงการ The Pearl ทุกคนไปร่วมงาน รวมถึงปลาวาฬด้วย ขวัญนารีไปหลอกปลาวาฬว่าจะพาไปหาฟากฟ้า ปลาวาฬไม่เชื่อพยายามขัดขืน จนทำให้รถของขวัญนารีเกิดอุบัติเหตุ แต่ไม่มีใครเป็นอะไร ขวัญนารีกับแม่โดนจับข้อหาลักพาตัวปลาวาฬ ฟากฟ้า(เนย-ปภาดา)กับไอยคุปต์ตามมาช่วย หลังจากนั้นฟากฟ้าก็กลับไปที่เกาะมุกล้อม โดยมีไอยคุปต์กลับไปด้วย แล้วทั้งสองคนก็เผยความรู้สึกดี ๆ ต่อกัน ส่วนอนาวิน(โอ๊ต-รัฐธีร์) ต้องปิดบังความรู้สึกรักดารัล(เจนนี่-ชยิสรา)เอาไว้ไม่กล้าที่จะบอกคุณหญิงปิ่นมุก(ใหม่-นัฎฐา)ซะที เรื่องราวเลยต้องเลยตามเลยไปกับสิ่งที่คุณหญิงปิ่นมุกตั้งใจให้ไอยคุปต์แต่งงานกับดารัล

เรื่องย่อ เกาะรัก กลหัวใจ EP.17 (ตอนจบ) วันอาทิตย์ที่ 12 กันยายน 2564

โครงการที่ฟากฟ้า(เนย-ปภาดา)กับไอยคุปต์(บลิว-วรพล)ร่วมมือกันที่เอาการแสดงของชาวเกาะมุกล้อมมาโชว์ในงานเปิดตัว The Pearl ทำให้นักธุรกิจต่างชาติสนใจที่จะร่วมลงทุน แต่มีข้อแม้ว่าจะต้องทำโครงการแนวอนุรักษ์ธรรมชาติ คุณหญิงปิ่นมุก(ใหม่-นัฎฐา)เริ่มเห็นด้วย เลยทำให้หุ้นส่วนบางรายไม่พอใจ คุณหญิงปิ่นมุกเลยจะพานักธุรกิจต่างชาติไปดูเกาะมุกล้อม ทั้งไอยคุปต์กับฟากฟ้าและชาวเกาะช่วยกันเตรียมงานต้อนรับ แต่ระหว่างที่คุณหญิงปิ่นมุกเดินทางไปเกาะดันถูกโจรปล้นบนเรือ เพราะผู้ถือหุ้นบางส่วนที่ไม่พอใจสั่งให้เอก(ณพบ)มาขัดขวางไม่ให้พวกคุณหญิงปิ่นมุกไปเกาะมุกล้อมได้ เอกได้รับบาดเจ็บโดนยิง ก่อนที่จะไล่พวกคุณหญิงปิ่นมุกลงจากเรือ ทุกคนลอยคออยู่ในทะเลข้ามวันข้ามคืน แต่โชคดีที่รอดมาได้ จนมาถึงเกาะมุกล้อม กลทีป์(ธีร์)ยังไม่เลิกล้มที่จะเอาตัวปลาวาฬ(ฟูกะ-พลวรรธน์)เลยบุกมาเผาบ้านฟากฟ้าพาปลาวาฬไป ฟากฟ้าพยายามตามหาแต่ก็ไม่เจอ จนปลาวาฬได้โอกาสหนีจากกลทีป์ เกือบจะถูกรถชน กลทีป์รีบพุ่งเข้าไปช่วย แล้วก็ถูกตำรวจจับ ฟากฟ้าได้ตัวปลาวาฬมาดูแลแล้วยังได้รับข่าวดีว่านักธุรกิจตกลงสัญญา คุณหญิงทวงสัญญาให้ไอยคุปต์แต่งงานกับดารัล(เจนนี่-ชยิสรา) ฟากฟ้าเลยยอมหย่าให้ ก่อนถึงวันงานดารัลได้เปิดเผยใจกับอนาวิน(โอ๊ต-รัฐธีร์)อีกครั้ง ซึ่งครั้งนี้อนาวินยอมรับเต็มปากว่ารักดารัล แต่เรื่องราวความรักของทั้งสองคู่จะลงเอยอย่างไร จะแฮปปี้แอนดิ้งหรือไม่ต้องติดตามชมตอนจบ

รายชื่อนักแสดง เกาะรัก กลหัวใจ ช่อง 7HD

 

 • วรพล จินตโกศล รับบท ไอยคุปต์ ศิริวรกิจ
 • ปภาดา กลิ่นสุมาลย์ รับบท ฟากฟ้า มณีเนตร
 • รัฐธีร์ วรโรจน์โยธิน รับบท อนาวิน ศิริวรกิจ
 • ชยิสรา วัฒนะนาวิน รับบท ดารัล พิบูลย์ดำรงค์
 • ธีร์ วณิชนันทธาดา รับบท กลทีป์ จรรยาวิวัฒน์
 • ริญญารัตน์ วัชรโรจน์สิริ รับบท ขวัญนารี พอร์ช 
 • พรสวรรค์ มะทะโจทย์ รับบท มุนินทร์
 • วันชัย เผ่าวิบูล รับบท เจ้าสัวเมษ จรรยาวิวัฒน์
 • นัฎฐา ลอยด์ รับบท คุณหญิงปิ่นมุก ศิริวรกิจ
 • วิวัฒน์ ผสมทรัพย์ รับบท รังสิต พิบูลย์ดำรง
 • สุปราณี เจริญผล รับบท วิภา พิบูลย์ดำรง
 • กรองทอง รัชตะวรรณ รับบท อุษา
 • สมชาย ศักดิกุล รับบท ตาคม
 • อัญรส ปุณณโกศล รับบท ชลลี่
 • ธนศักดิ์ จิตตพงษ์ รับบท มะพร้าว
 • ณพบ ประสบลาภ รับบท เอก
 • กมลวรรณ ศตรัตพะยูน รับบท น้ำอุ่น
 • ชลมารค ธ เชียงทอง รับบท ป้าจันทร์
 • ด.ช.พลวรรธน์ ลิมป์จันทรา รับบท จักรวาล/ปลาวาฬ
 • ธัญสินี พรมสุทธิ์ รับบท ร้อยดาว
 • เวฟ วิภพ บางยี่ขัน รับบท ภูผา