รีเซต

I Need Romance EP.11! แพนเค้ก-นิว-เป๊ก-น้ำหวาน อลวนกับ รักสี่เส้าของเราสี่คน (มีคลิป)

I Need Romance EP.11!  แพนเค้ก-นิว-เป๊ก-น้ำหวาน อลวนกับ รักสี่เส้าของเราสี่คน (มีคลิป)
EntertainmentReport
26 กรกฎาคม 2564 ( 00:05 )
528

ข่าวบันเทิงวันนี้

ไฮไลต์ I Need Romance EP.11! ความสุขของ ณใจ (แพนเค้ก เขมนิจ ล้นออกมาทะลุจอ หลังจากกานต์(เป๊ก เปรมณัช) ตัดสินใจขอเธอเป็นแฟน แต่งานนี้คงไม่ถูกใจคิส (น้ำหวาน กรรณาภรณ์)   ที่กำลังตามง้อกานต์อยู่ และอาจจะเป็นข่าวที่ปวดใจของ อาลาน (นิว ฐิติภูมิ) งานนี้ไม่รู้ว่าเรื่องราวรักสี่เส้าของพวกเขาทั้งสี่คนจะออกมาอย่างไรต้องติดตามชม 

ไฮไลต์ I Need Romance EP.11

การเป็นแฟนกันของณใจ (แพนเค้ก)และกานต์(เป๊ก เปรมณัช)เหมือนจะไปได้ด้วยดี กานต์ถาม อาลาน (นิว ฐิติภูมิ)ว่าชอบณใจหรอ แต่ณใจอาจจะไม่ได้ชอบเด็กอย่างอาลาน คิส (น้ำหวาน กรรณาภรณ์)ยังพยายามจะง้อกานต์อยู่ และคิสกำลังจะยกเลิกสัญญากับบริษัทณใจ คิสเปิดเผยเรื่องของกานต์กับคิสในงานเลี้ยงให้ท่านประธานรู้ คิสทำให้ณใจเข้าใจกานต์ผิด อาลานพาณใจออกจากงาน อาลานอยากให้ณใจเลิกกับกานต์ แต่ณใจไม่ยอม และบอกไม่มีคนแบบที่อาลานบอกหรอกในโลกนี้

ติดตามชม I Need Romance รักใช่ไหมที่หัวใจต้องการ ทุกวันจันทร์ - อังคาร ที่ TrueID ทางช่อง True Asian Series HD (ช่อง 120, 239)  เวลา 20.00 น. และ  ดูออนไลน์ผ่านแพ็กเกจ ทรูไอดี พลัส เวลา 21.30 น. อบอุ่นหัวใจ เติมเต็มความหวานได้ทางแพ็กเกจ TrueID+ พิเศษดูฟรี EP1-8 พร้อมให้ฟินต่อเนื่อง EP9-16 เพียงสมัครแพ็กเกจ TrueID+ สมัครครั้งแรกทางแอป & TrueID TV รับสิทธิ์ดูฟรี 30 วัน สมัครแพ็กเกจ TrueID+ ผ่านแอป TrueID หรือ กล่อง TrueID TV วันนี้ รับสิทธิ์ดูฟรี 30 วัน สมัครเลย https://home.trueid.net/trueidplus

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี