รีเซต

ตีท้ายครัวล่าสุด : เปิดบ้านริมน้ำ "มดดำ คชาภา" ที่นนทบุรี สุดอลังการ!

ตีท้ายครัวล่าสุด : เปิดบ้านริมน้ำ "มดดำ คชาภา" ที่นนทบุรี สุดอลังการ!
EntertainmentReport2
9 กุมภาพันธ์ 2566 ( 14:52 )
812

"ตีท้ายครัวล่าสุด" สุดอลัง  เพราะสัปดาห์นี้พิธีกร “พี่โอ๋-พี่อาร์ต-พี่วิลลี่” ขอเทียบท่าแถวนนทบุรี ไปเยี่ยมชมบารมีแห่งองค์แม่ "มดดำ คชาภา ตันเจริญ" ว่าทำงานจนตัวขาด วิ่งรอกวันละหลายรายการตั้งแต่เช้ายันดึก แถมรับงานพรีเซนเตอร์เป็นสิบผลิตภัณฑ์ เพื่่อทุ่มงบสุดตัวสร้างอาณาจักรริมน้ำให้พ่อและหลาน ๆ ได้แฮปปี้แบบครบวงจร…แต่ที่เด็ดก็คือ ฮวงจุ้ยสุดปัง ทุกมุม ทุกห้อง ทุกองศา ตามฉบับสายมูตัวแม่ ที่มี “หมอช้าง” มาการันตี และยังเล่าถึงพระเกจิพม่าที่ทักเรื่องราวในชีวิตแบบแม่นจนกลัว แม้แต่คำทำนายเรื่ิงความตายของพ่อ ที่มดดำบอกว่าไม่เคยเล่าที่ไหนเพราะกลัว ทำให้ตัวเองเชื่อและศรัทธามากๆในเรื่องมู

ตีท้ายครัวล่าสุด : เปิดบ้านริมน้ำ "มดดำ คชาภา" ที่นนทบุรี สุดอลังการ!

 ต่อด้วยทีเด็ดที่ทำเอาเจ้าของบ้านเซอร์ไพร์สจนน้ำตาแตก วิ่งหลบกล้อง ก็ตรงแขกคนพิเศษ “พี่มาช่า” ไอดอลคนสำคัญที่ “มดดำ” ผูกพันตั้งแต่เด็ก ๆ จนเจ้าตัวยอมรับว่าคนที่พาเข้าตึกแกรมมี่ฯ จนมาถึงวันนี้ก็พี่ช่านี้แหละ.. แต่ตกใจเพราะพี่ช่า หายไปจากทุกคน ไม่ยอมออกจากบ้านหลายปี ขนาดโทร.ถามทาง “กาย” ยังบอกว่าติดต่อแม่ไม่ได้… งานนี้เลยได้เครียร์แผลใจกันยกใหญ่… ตบท้ายด้วยบิ๊กเซอร์ไพรส์แบบล้านตัว เพราะคุณพ่อ “ท่านสุชาติ ตัณเจริญ” ยอมปรากฏตัวออกรายการทีวีกับลูกคนนี้เป็นครั้งแรก 

 

และยังเปิดเผยเรื่องราวปมในใจของมดดำที่แค้นพ่อ และฝังใจว่าพ่อไม่รัก คอยสร้างเรื่อง ถึงขนาดเผาโรงเรียน เพียงเพื่อเรียกร้องความสนใจ จากพ่อ เพราะเชื่อมาตลอดว่าพ่อไม่เคยรัก… เรื่องราวความลับ ความรักในมุมที่ทุกคนไม่เคยได้สัมผัสมาก่อนจะถูกเปิดเผยเป็นครั้งแรกแบบสุดพิเศษในรายการ “ตีท้ายครัว” พลาดไม่ได้จริง ๆ อาทิตย์นี้กับวาไรตี้ขี้เล่นที่ไม่เข้าตาม ตรอกไม่ออกตามประตู วันอาทิตย์นี้….ดูสดทางช่อง3 กด 33 เวลา 14.15 น. 

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :