รีเซต

สิ้นสุดการรอคอย! "Immortal Samsara อวลกลิ่นละอองรัก" ได้ฤกษ์ลงจอคืนนี้ที่ทรูไอดี

สิ้นสุดการรอคอย! "Immortal Samsara อวลกลิ่นละอองรัก" ได้ฤกษ์ลงจอคืนนี้ที่ทรูไอดี
Jeaneration
21 กรกฎาคม 2565 ( 09:30 )
6.6K

นี่คือสุดยอดซีรีส์จีนเรื่องยิ่งใหญ่ที่สุดในรอบปี 2022 ที่แฟน ๆ หลายคนต่างเฝ้ารอคอย "Immortal Samsara อวลกลิ่นละอองรัก" ซีรีส์รักแฟนตาซีแนวเทพเซียนสุดล้ำจินตนาการ ที่ล่าสุดได้ประกาศฤกษ์พรีเมียร์ฉายออกมาอย่างเป็นทางการ โดยแฟน ๆ สามารถติดตามรับชมได้จุใจ เริ่มตอนแรกคืนวันที่ 21 กรกฎาคมนี้ ที่ทรูไอดีพลัส

ซีรีส์ฟอร์มยักษ์ Immortal Samsara อวลกลิ่นละอองรัก ได้ประกาศวันฉายออกมาอย่างเป็นทางการ โดยผู้ชมสามารถติดตามรับชมซีรีส์เรื่องนี้ได้ในเวลา 19.00 น. พร้อมกับที่ประเทศจีน โดยจะประเดิมลงจอส่ง 4 ตอนแรกในคืนนี้ (21 ก.ค.) ที่จะมาสร้างความประทับใจให้กับแฟน ๆ ได้อิ่มเอมใจกันอย่างเต็มที่

เรื่องราวโรแมนซ์แฟนตาซีที่เกิดขึ้นกับ เหยียนตั้น ภูติดอกบัวสวรรค์ ที่มีความสามารถในการเยียวยารักษาได้ นางได้บังเอิญมาพบเจอกับ อิ้งเยวียว นักพรตปราบปีศาจ จึงเป็นเหตุทำให้เขาจับนางอยู่ด้วยกัน และเป็นจุดเริ่มต้นของความผูกพันที่มีให้ต่อกันและกัน

แต่ในเบื้องลึกจริง ๆ แล้วนั้น เขาผู้นี้ก็คือเทพแห่งสงครามที่ในอดีตชาติเคยมีชีวิตที่ผูกพันกับนางมาอย่างยาวนาน กลายเป็นหนี้รักและหนี้แค้นที่เวียนว่ายตายเกิดซ้ำแล้วซ้ำเล่ามากว่า 800 ปี กระทั่งทั้งคู่มีเหตุทำให้รื้อฟื้นความทรงในอดีตกลับคืนมา ทำให้ต่างฝ่ายต่างรับรู้เรื่องราวความผูกพันและความสัมพันธ์ที่เคยร่วมใช้กันมาในแต่ละชาติ

"หยางจื่อ" นางเอกสาวหน้าใสจาก Go Go Squid! นายเย็นชากับยัยปลาหมึก โคจรมาประกบคู่กับ "เฉิงอี้" พระเอกหนุ่มสุดฮอตจาก Love and Redemption ปลดผนึกหัวใจหวนรัก ร่วมด้วยอีกหนึ่งหนุ่มตัวแปรแห่งรักสามเส้า "เรย์ ชาง" จาก The Promise of Chang’an คำสัตย์เมืองฉางอัน กลายเป็นเคมี 3 นักแสดงนำที่น่าสนใจเป็นอย่างมาก

Immortal Samsara อวลกลิ่นละอองรัก ดัดแปลงมาจากนิยายแฟนตาซีชื่อดังของ ซูโม่ พร้อมกับได้ทีมงานผู้สร้าง 2 ผู้กำกับจากซีรีส์ปัง ๆ อย่าง One and Only ทุกชาติภพ กระดูกงดงาม ภาคอดีต และ The Romance of Hua Rong 2 เจ้าสาวโจรสลัด 2 มาช่วยกันปลุกปั้นความอลังการและดีงามให้กับเรื่องนี้

โดยคุณสามารถติดตามรับชมซีรีส์ Immortal Samsara อวลกลิ่นละอองรัก ได้ทุก ๆ วันอังคาร-ศุกร์ ในรูปแบบฟรีเมียม (Freemium) สมาชิกแพ็กเกจทรูไอดีพลัส จะสามารถรับชมตอนใหม่ ๆ และดูจบครบเรื่องได้ก่อนใคร ในขณะที่สมาชิกทั่วไปจะได้รับชมฟรีกับตอนปลดล็อก วันละ 1 ตอนที่ออกอากาศ 

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa