รีเซต

ผู้ใหญ่ลี ศรีบานเย็น EP.17 : "รัศมีแข" หมดทางเลือก เตรียมอำลาตำแหน่งผู้ใหญ่บ้าน ปั๊มเงินใช้หนี้!

ผู้ใหญ่ลี ศรีบานเย็น EP.17 : "รัศมีแข" หมดทางเลือก เตรียมอำลาตำแหน่งผู้ใหญ่บ้าน ปั๊มเงินใช้หนี้!
EntertainmentReport2
23 สิงหาคม 2566 ( 09:35 )
274

ผู้ใหญ่ลี ศรีบานเย็น EP.17 มีเรื่องให้ได้ลุ้นกันทุกตอน สำหรับ #ละครเวิร์คพอยท์ เรื่อง “ผู้ใหญ่ลี ศรีบานเย็น” ที่ล่าสุด “ผู้ใหญ่ลี” ต้องพบกับการตัดสินใจครั้งสำคัญ เพราะต้องหาเงินใช้หนี้ค่าเสียหายให้กับลูกค้าน้ำพริกศรีบานเย็น 1 ล้านบาท แต่งานนี้ "รัศมีแข ฟ้าเกื้อล้น" จะทำอย่างไร ถ้าหากต้องอำลาตำแหน่งผู้ใหญ่บ้านศรีบานเย็นไปจริง ๆ เพื่อช่วยชาวบ้าน ด้านความรักของคู่พระ - นาง อย่าง จี๋ สุทธิรักษ์ และ ญดา นริลญา ก็กำลังเข้มข้นไม่แพ้กัน เพราะนอกจากจะเจอกับรักสามเศร้าจาก นัท อติรุจ ที่มาสารภาพว่าหลงรักนางเอกแล้ว ยังมาเจอกับเศร้าที่สี่ อย่าง ซอ จียอน อีก

ผู้ใหญ่ลี ศรีบานเย็น EP.17

โดย EP.17 นี้ หลังจากที่น้ำพริกสูตรป้าเม้าที่ ผู้ใหญ่ลี (รัศมีแข ฟ้าเกื้อล้น) ไลฟ์สดช่วยชาวบ้านศรีบานเย็นขายดีเป็นเทน้ำเทท่า มีออเดอร์เข้ามารัว ๆ ก็มีลูกค้ารายใหญ่สั่งน้ำพริกเข้ามาอีก 1,000 กระปุก ทุกคนในหมู่บ้าน จึงต่างร่วมแรงร่วมใจกันผลิตน้ำพริกมือเป็นระวิง ทำให้พวกองอาจได้จังหวะกลั่นแกล้ง ผู้ใหญ่ลี (รัศมีแข ฟ้าเกื้อล้น) และชาวบ้าน ด้วยการทำให้สินค้าเสียหาย กลายเป็นหนี้หนึ่งล้านบาทในชั่วพริบตา ทำให้ ผู้ใหญ่ลี ต้องหาทางช่วยชาวบ้านด้วยการตัดสินใจครั้งสำคัญบางเรื่อง 

 

ด้าน ข้าวใหม่ (ญดา นริลญา) ก็กำลังอยู่ในภาวะวิกฤต หลังโดนลูกเพจถล่มอย่างหนัก แถมเจออันฟอลจนยอดตกเยอะมาก ทำให้ แบงค์ (จี๋ สุทธิรักษ์) ต้องเข้ามาแอบช่วยทําเพจ FC ให้กําลังใจ แต่ก็ดันมาติดเรื่องความสัมพันธ์ระหว่าง ข้าวใหม่ กับ ครูหนุ่ม (นัท อติรุจ) และ ผักกาด (ซอ จียอน) ที่เป็นตัวแปรเพิ่ม 

ว่าความรักของพวกเขาทั้ง 4 คน จะลงเอยอย่างไร ?? ส่วน ลีน่า เอง ก็จะตัดใจอำลาตำแหน่ง “ผู้ใหญ่บ้าน” แล้วกลับมาช่วยชาวบ้านได้สำเร็จหรือไม่ ?? ห้ามพลาด!!! “ผู้ใหญ่ลี ศรีบานเย็น” วันพุธที่ 23 สิงหาคมนี้ กับเวลาความสุข เวลาแฮปปี้ เวลาแฟมิลี่ 1 ทุ่มตรง ทุกวันจันทร์ - วันพุธ ทางช่องเวิร์คพอยท์ 23

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :