รีเซต

เผ็ดลึกฮา! รวม พิธีกร คนบันเทิง ตัวจี๊ด ผู้มีอิทธิพลบนจอ ที่โดนใจคนดู!

เผ็ดลึกฮา! รวม พิธีกร คนบันเทิง ตัวจี๊ด ผู้มีอิทธิพลบนจอ ที่โดนใจคนดู!
Entertainment Report_2
29 มกราคม 2564 ( 14:07 )
6.3K

ข่าวบันเทิงวันนี้

ต้องบอกว่าผู้มีอิทธิพลในวงการบันเทิงหลายคน ในรูปแบบของ "พฺิธีกร" ที่ทำให้ข่าวสารในวงการบันเทิงที่มีสีสันอยู่แล้ว ยิ่งเพิ่มความแซ่บ และเรียกว่าทั้งคนดูและแขกรับเชิญ บางครั้งฟังแล้วทั้งขำ ทั้งแซ่บ และสนุกสนานไปพร้อมกัน สีสันของวงการบันเทิงเหล่านี้ พวกเขาคือตัวพ่อตัวแม่ ในวงการบันเทิงที่มากความสามารถ และหลายคนหาตัวจับยาก เอกลักษณ์ความเฉพาะตัวของพวกเขาเรียกว่า แซ่บ ลึก ฮา ครบเครื่อง และถึงใจอย่างแท้จริง อีกทั้งยังมีบทบาทให้ความรู้และความบันเทิงกับสังคมในเวลานี้ไปพร้อม ๆ กัน 

 


1. "หนุ่ม กรรชัย กำเนิดพลอย" พิธีกรข่าวและดารานักแสดงชื่อดัง เรียกว่าท็อปฟอร์มมากทีเดียวในรายการ "โหนกระแส" ที่มีแขกรับเชิญจากหลายวงการ เป็นทั้งกระบอกเสียงของชาวบ้าน และดารา ถามตรง ถามแรง และข้อมูลลึก ไม่ธรรมดา อีกทั้งแขกรับเชิญในแต่ละเทป ก็เรียกว่าฮอตและอยู่ในกระแสตลอด รวมไปถึงรายการ "ข่าวใส่ไข่" อีกรายการที่เจ้าตัวทำอยู่ ข่าวของคนในวงการบันเทิง เขาก็เล่าได้แซ่บ ส่วนรายการ "ตีท้ายครัว" เวลาบุกบ้านดาราแต่ละทีก็ไม่ทำให้ผิดหวัง แซวกระจายเช่นกัน แม้ว่าเจ้าตัวจะอยากยกเลิกงานพิธีกรด้านบันเทิง เพราะเกรงใจพี่น้องในวงการ จะหันทำรายการข่าวช่วยชาวบ้าน และยังมีประชาชนอินเบ็อกซ์ไปหาหนุ่ม กรรชัย จำนวนมาก เรียกว่าขึ้นแท่นเป็น พิธีกรผู้มีอิทธิพลตัวจริงในวงการบันเทิงเวลานี้ ยิ่งเรื่องโควิด-19 ระบาดในระลอกนี้ เขาสัมภาษณ์เจาะลึกไทม์ไลน์ ขยี้ประเด็นทุกวันเลยทีเดียว และล่าสุดเขายังเป็นหนึ่งในพิธีกรรายการ 3 แซ่บ แทน "กาละแมร์ พัชรศรี เบญจมาศ" ที่พักหน้าที่ไปก่อนหน้านี้อีกด้วย 

หนุ่ม กรรชัย พิธีกรสุดฮอต

 

 

2. "มดดำ คชาภา ตันเจริญ" ตัวแม่แห่งรายการ แฉ ข่าวใส่ไข่ ตีท้ายครัว เรียกว่าคนนี้ตัวจริงเรื่องข่าวบันเทิง เมาท์มอยในรายการก็ไม่เป็นสองรองใคร มดดำกล้าถาม กล้าลุย หยอกล้อกับแขกรับเชิญ ความบันเทิงและสีสันในการเล่าข่าวทั้งข่าวชาวบ้าน และข่าวบันเทิง รวมทั้งคอนเน็คชั่นในการทำข่าว ลีลาการเมาท์ เป็นที่ชอบอกชอบใจของคอข่าวบันเทิง ทั้งข้อมูล และแหล่งที่มา ไม่ต่างไปจากพี่คนสนิทอย่าง "หนุ่ม กรรชัย" ซึ่งถ้ามดดำเล่าข่าวใด ข่าวนั้นดังเสมอ ซึ่งมดดำเคยบอกว่าหากเป็นเรื่องของคนในวงการบันเทิงที่เล่าแล้วกระทบก็มีการยกหูและฝากคำขอโทษไปด้วยในบางกรณี และอีกหลายกรณีที่โดนฟ้องข้อหาหมิ่นประมาท เจ้าตัวก็น้อมรับ

 

มดดำ คชาภา พิธีกรสุดแซ่บ 

มดดำ หนุ่ม กรรชัย พี่น้องสุดซี้ พิธีกรสุดจี๊ด

ทีมงานรายการ แฉ

3. "บุ๋ม ปนัดดา วงศ์ผู้ดี" นางสาวไทยและด็อกเตอร์มากความสามารถ เป็นพิธีกรอยู่แทบทุกช่อง ในหลายรายการ สุดจัดปนัดดา, เรื่องลับมาก และ คุยแซ่บโชว์,ตกมันส์บันเทิง อีกทั้งรายการข่าว การวิเคราะห์ และการถาม การเล่าข่าวถูกอกถูกใจแฟน ๆ และเป็นตัวแม่ของความแซ่บอีกคนที่กล้าชนในทุกกรณี รวมไปถึงเรื่องของสังคมและชาวบ้านก็ถามเข้าถึงใจด้วยเช่นกัน บุ๋มเป็นทั้งพิธีกรและนักแสดงที่มากความสามารถคนหนึ่งของวงการบันเทิง และลงพิ้นที่ ให้ความช่วยเหลือ "เหยื่อ" จากหลายคดี 

บุ๋ม ปนัดดา พิธีกรมากความสามารถ 

 

4. "วู้ดดี้ วุฒิธร มิลินทจินดา" พิธีกรรายการทอล์กเจ้าแรก ๆ ที่ทำรายการนั่งคุยด้วยประเด็นแซ่บ ๆ จนแจ้งเกิด ทั้งแขกรับเชิญและคำถาม ที่ส่งถึงคนทางบ้าน หลายคนชื่นชอบ และตรงใจ เรียกทั้งน้ำตา คำตอบ และความสนุกสนานจากแขกรับเชิญในลีลาของวู้ดดี้ได้อย่างเป็นเอกลักษณ์ และหลายครั้งก็เป็นเรื่องที่หลายคนไม่เคยทราบมาก่อนจากแขกรับเชิญที่สุดพิเศษจากวู้ดดี้ ซึ่งความแซ่บในการจัดรายการของเขายังคงเส้นคงวา

 

วู้ดดี้ วุฒิธร พิธีกรชื่อดัง 

 

5. "เอิ๊ก พรหมพร ยูวะเวส" แม้ว่าดีกรีความแซ่บจะลดลงจากแต่ก่อน แต่ต้องยอมรับว่าในแง่ของพิธีกร เอิ๊กยังคงรับงานในวงการบันเทิง ในด้านพิธีกรอยู่หลายรายการ สมัยก่อนทำ บันเทิง 108 ทำรายการเอิ๊กโชว์ ถามกันแซ่บถึงทรวง ล่าสุดที่มาทำรายการ "ต้มยำอมรินทร์" กับรายการ "ถามสุดซอย" ก็ยังคงเส้นคงวาในความแซ่บ และน่าติดตาม และเป็นอดีตผู้ประกาศข่าวที่ทั้งสวยและแซ่บ และมีแฟน ๆ ติดตามงานอยู่จำนวนไม่น้อย ล่าสุดกลับมาทำ "แซ่บ 108" กับ พชร์ อานนท์ ความแซ่บไม่แพ้ใครเช่นกัน 

 

เอิ๊ก พรหมพร พิธีกรทั้งสวย ทั้งแซ่บ 

 

6. "หม่ำ จ๊กมก" ตลกพิธีกรมากความสามารถ ไม่เพียงแต่คารมคมคายในแสดงตลกร่วมกับแก๊งสามช่าเท่านั้น ในรายการ "หม่ำโชว์" ที่เขามีโอกาสได่พบกับแขกรับเชิญมากหน้าหลายตา ทั้งในค่ายและนอกค่าย ความเป็นธรรมชาติ ความฮาของเขา สร้างความสนุกสนานและได้เห็นอีกแง่มุมของแขกรับเชิญ เรียกรอยยิ้มและเสียงหัวเราะได้ดีเสมอ และหลายครั้งที่เรื่องในรายการ คือเรื่องจริงที่หม่ำสามารถถามแขกรับเชิญได้แบบไม่ได้ใช้คำถามที่รุนแรง อำอย่างมีเสน่ห์

 

หม่ำ จ๊กมก ตลกมากความสามารถ 

 

7 . "อ.ยิ่งศักดิ์ จงเลิศเจษฎาวงศ์" สมัยก่อนเคยทำรายการชวนคนดังมานั่งคุยในรายการจำนวนมาก ลีลาการถามที่ดูน่ารัก สนุกสนานของ อ.ยิ่งศักดิ์ ทำให้รายการเรตติ้งดีและเป็นคาแรกเตอร์ที่หลายคนจดจำ หรือแม้แต่ทำรายการอาหารก็สามารถสอดแทรกสาระและความบันเทิงลงไปได้อย่างลงตัว อีกทั้งสร้างสีสันให้แขกรับเชิญได้ในทุกรูปแบบรายการ นับเป็นบุคคลที่มีความสามารถรอบด้าน และทำรายการบันเทิงได้หลายรูปแบบจริง ๆ

อ.ยิ่งศักดิ์ พิธีกรสายฮามากความสามารถ 

 

8 . "น้าเน็ก เกตุเสพย์สวัสดิ์ ปาลกะวงศ์ ณ อยุธยา" พิธีกรที่มากความสามารถ มุกแพรวพราวรอบตัว ทั้งในทีวี และแฟนเพจของเขา เรียกว่าเป็นพิธีกรได้ทุกรูปแบบรายการ ตั้งแต่ รายการที่มีสาระ หาคู่ รายการร้องเพลง ไปจนถึงตอบคำถามทางเพศในเพจของเขากับรายการ "อย่าหาว่าน้าสอน" ที่เปิดสายให้คนโทร.เข้ามาพูดคุยเรื่องเพศ ซึ่งมีคนติดตามจำนวนมาก การหยอกล้อ มุก และความสนุกสนานของเขา เป็นเอกลักษณ์จนหลายคนยอมรับในลีลา และมีรอยยิ้มกับมุกกวน ๆ ของน้าเน็กมาโดยตลอด

 

น้าเน็ก เกตุเสพย์สวัสดิ์ พิธีกรสุดกวน มากความสามารถ 

 

9. "ป๋อมแป๋ม นิติ ชัยชิตาทร" หรือ ที่ใคร ๆ เรียกว่า "ยาย" โด่งดังจากรายการ เทยเที่ยวไทย และอีกหลายรายการ และแน่นอนว่ารายการ "ทอล์ก-กะ-เทย ONE NIGHT" ของยายที่เชิญแขกมาพูดคุยในรายการ ลีลาความเป็นธรรมชาติและการสอบถาม หามุมคุยกับแขกรับเชิญ ทำเอาหลายคนชื่นชอบและได้เห็นมุมมอง ตัวตนของแขก ทำให้ยายเป็นพิธีกรที่น่าจับตามองอีกคนหนึ่งในเรื่องของการทอล์ก

 

ป๋อมแป๋ม นิติ พิธีกรสายฮา ขวัญใจวัยรุ่น 

 

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา kanchai , moddamkachapa , boompanadda , woodytalk , erkerkja, gang3cha_workpoint , motjokmok , yingsakfood , nanake555 , theniti