รีเซต

รักแหละ! มดดำ อวยพรวันเกิด หนุ่ม กรรชัย สุดฮาและซึ้ง บอกให้อยู่ด้วยกันไปนาน ๆ

รักแหละ! มดดำ อวยพรวันเกิด หนุ่ม กรรชัย สุดฮาและซึ้ง บอกให้อยู่ด้วยกันไปนาน ๆ
Entertainment Report_2
18 กรกฎาคม 2564 ( 13:05 )
418

ข่าวบันเทิงวันนี้

"มดดำ คชาภา ตันเจริญ" อวยพรวันเกิด "หนุ่ม กรรชัย กำเนิดพลอย" พี่ชายคนสนิท ทั้งหวาน ฮาและซึ้ง เรียกว่าต้อนรับ วัย 52 ปีเต็มยังหล่อใสเช่นเคยและปังมาก มดดำงัดภาพคู่อวยพรจนโดนแซว คู่นี้เกิดมาเพื่อกันและกัน บอกให้อยู่กันไปนาน ๆ เพราะรักเสมอ

ทั้งหวาน ทั้งซึ้งในเวลาเดียวกัน เมื่อ "มดดำ คชาภา" พิธีกรฝีปากจัด งัดคำอวยพรสุดหวานและซึ้งและฮาไปพร้อมกันอวยพร "หนุ่ม กรรชัย" ซึ่งมีวันคล้ายวันเกิดตรงกับวันที่ 18 ก.ค. มดดำลงภาพคู่ ที่ใส่เสื้อคู่ และคำอวยพรที่น่ารักจาก น้องที่สนิทและเป็นคู่กัดกัน โดย มดดำ อวยพรหนุ่มในไอจีส่วนตัว พร้อมแท็กชื่อไปที่ หนุ่ม กรรชัยว่า...

สุขสันต์วันเกิด @kanchai ขอให้มีแต่ความสุข อายุเยอะขึ้นแล้วขอให้หน้าเด็ก อมตะตลอดไป ไม่น่าจะเจ็บ เพราะคนอย่าง กรรชัย ตายยาก ไม่น่าจะจนเพราะเงินที่มีพออีกนานละ วันเกิด ลดความอำมหิตมีเมตตา บ้างนะ ขอให้พี่นึกอะไร ทำอะไรให้สำเร็จ ทุกอย่าง ทุกประการ ขอให้ชนะต่ออุปสรรคปัญหาทุกอย่างแต่เธอเก่ง อยู่แล้วแต่อย่าแว้งกัดกันเอง ทำอะไรให้พบเจอแต่ความสุข ทุกอย่างนะ happy birthday @kanchai ไม่ เจ็บ ไม่จน ไม่รีบป่วย ไม่รีบตายนะ กรรชัย อยู่เป็นพี่เป็นน้องกันไปตลอดชีวิตนะ รัก กรรชัยเสมอ ขอบคุณสำหรับทุกสิ่งทุกอย่างในชีวิต ที่มีวันนี้กันมา ขอบคุณมากนะพี้ ส่วนพรมเสือจากอินเดีย พี่ไม่ต้องเอาหรอก ขอเอาไปให้คนอื่นก่อน มันขนส่งมายาก พี่เอาไปไม่ได้ใช้ รักกรรชัยนะ...

ต้องบอกว่าแม้ว่าในจอจะเป็นคู่กัดแต่ต้องบอกว่าคู่นี้ รักและสนิทกันมาก เรียกเสียงแซวในไอจีได้แน่นเลยทีเดียว

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา moddamkachapa

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี