รีเซต

ขอให้เข้าใจกัน! หนุ่ม กรรชัย เคลียร์ใจไม่ได้ทวิตแซะใคร ยันไม่มีเจตนาไม่ดี (มีคลิป)

ขอให้เข้าใจกัน! หนุ่ม กรรชัย เคลียร์ใจไม่ได้ทวิตแซะใคร ยันไม่มีเจตนาไม่ดี (มีคลิป)
Entertainment Report_3
17 กรกฎาคม 2564 ( 17:20 )
224

ข่าวบันเทิงวันนี้

หนุ่ม กรรชัย กำเนิดพลอย ไลฟ์ชี้แจง 3 ประเด็นใหญ่ เตรียมกลับมาทำงานวันจันทร์ที่ 19 กรกฎาคม นี้ พร้อมอธิบายประเด็นร้อนที่เกิดจากข้อความในทวิตเตอร์ ยืนยันในเจตนาบริสุทธิ์ รวมถึงอัปเดตเรื่องการช่วยหาเตียง และขออภัยหากหาเตียงให้ไม่ทัน บอกพวกตนทำกันเต็มที่แล้วจริง ๆ

หนุ่ม กรรชัย เคลียร์ใจไม่ได้ทวิตแซะใคร ยันไม่มีเจตนาไม่ดี

กักตัวเข้าสู่วันที่ 9 แล้ว สำหรับพิธีกรหนุ่มคนเก่ง หนุ่ม กรรชัย ที่ล่าสุดได้ไลฟ์สดพูดคุยกับแฟน ๆ ถึง 3 เรื่องใหญ่  ๆ เรื่องแรกเป็นข่าวดีที่เจ้าตัวจะเริ่มกลับมาทำงานในวันจันทร์ที่ 19 กรกฎาคม นี้ ซึ่งวันพรุ่งนี้ (18 ก.ค.2564) จะกักตัวครบ 10 วัน และเป็นวันเกิดของเขาด้วย

ส่วนเรื่องต่อมา หนุ่ม บอกว่าเป็นเรื่องไม่สบายใจมาก ๆ ก่อนหน้านี้เขาโพสต์ในทวิตเตอร์ "ไม่ติดโควิด แต่ชีวิตเหมือนรอวันตาย" จากนั้นมีสื่อได้นำข้อความในทวิตเตอร์ไปเขียนข่าว ซึ่งยืนยันว่าไม่โกรธสื่อเหล่านั้น เพราะทำตามหน้าที่เหมือนกัน แต่อยากอธิบายให้ทุกคนฟังว่า ตลอดเวลาช่วงที่กักตัว เขาทำงานตลอด อย่างเช่น หาแขกรับเชิญ พาดหัวข้อในรายการ และมีวันหนึ่งแขกรับเชิญเป็นผู้ประกอบการร้านอาหารที่ต้องปิด เดือดร้อน ทุกร้านพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า "ไม่รู้ว่าจะอยู่ได้ถึงเมื่อไหร่ ไม่รู้จะตายเมื่อไหร่" ทีมงานจึงถามพาดหัวข่าว ตนจึงนำคำพูดของผุ้ประกอบการมาคิดเป็นพาดหัวข่าว หลังจากนั้นมีคนเอาไปเชื่อมโยง ปั่นกระแส เจ้าบอกว่าเจตนาของเขาคืออยากช่วยคนเหล่านั้นเท่านั้นเอง บางคนคอมเมนต์บอกว่าหนุ่มไม่ตายหรอก เพราะมีงานทำ หนุ่มบอกต่อว่าเจตนาเขาไม่ได้เป็นแบบนั้น แค่อยากจะช่วยเหลือคน ไม่อยากให้เอาแค่บรรทัดเดียวไปโยงความหมาย หนุ่มกล่าวต่ออีกว่า เข้าใจและไม่โกรธคนที่ด่าทอเขา แค่อยากทำความเข้าใจกับ อยากให้ดูบริบท อย่าอ่านหนังสือแค่บรรทัดเดียว มันจะทำให้เกิดความแตกแยก ยอมรับว่าไม่สบายใจกับสิ่งที่เกิดขึ้น ต่อจากนี้ต้องระวังคำพูดถึงขั้นไหน รู้สึกท้อ 

ส่วนเรื่องช่วยหาเตียง ที่ช่วยเหลือประสานกันหลายคน อย่าง บุ๋ม ปนัดดา, ได๋ ไดอาน่า, จ่าพิชิต, หมอแล็บแพนด้า ฯลฯ หลายส่วนที่หลังบ้านช่วยกันอยู่ มองว่าเราน่าจะเป็นส่วนหนึ่งช่วยเก็บข้อมูลให้หน่วยงานรัฐได้ ทุกคนพยายามอย่างเต็มที่จริง ๆ ไม่ได้นิ่งเฉย เห็นความยากลำบากของทุกคน บอกได้คำเดียวว่าเศร้าใจ อยากให้ทุกคนสู้ ๆ เป็นกำลังใจให้ทุกคน แล้วก็ขอบคุณทุกกำลังใจที่ให้ตนเช่นกัน 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม  kanchai
ขอบคุณข้อมูลและภาพจากเฟซบุ๊ก  หนุ่ม กรรชัย 

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี