รีเซต

ส่องเทรลเลอร์แรกของซีรีส์ "Emergency Couple" เคมี "ฌอห์ณ-บัว" เริ่มทำงาน

ส่องเทรลเลอร์แรกของซีรีส์ "Emergency Couple" เคมี "ฌอห์ณ-บัว" เริ่มทำงาน
EntertainmentReport3
22 กุมภาพันธ์ 2567 ( 13:00 )
532

รับชมเทรลเลอร์ตัวแรกของซีรีส์ "Emergency Couple" ฉบับ 15 วินาที ทำให้ได้เห็นเคมีเคใจของสองพระนาง "ฌอห์ณ จินดาโชติ" และ "บัว นลินทิพย์ สกุลอ่องอำไพ" ที่ดูกลมกล่อมไม่เบา

กดดูเลย >> ตัวอย่างซีรีส์ Emergency Couple 15 Sec.

นับถอยหลังอีกไม่ถึงเดือน "Emergency Couple" ผลิตโดย True CJ Creations ซีรีส์ลำดับล่าสุด TrueID Original เตรียมลงจอให้แฟน ๆ ได้รับชม ต่อจากซีรีส์เรื่อง "START-UP สตาร์ทอัพ" ที่กำลังออนแอร์อยู่ขณะนี้ และเดินทางมาเกินครึ่งเรื่องแถมยังเข้มข้นมากขึ้นเรื่อย ๆ อีกด้วย สำหรับ Emergency Couple เป็นการโคจรมาเจอกันครั้งแรกของสองพระนาง "ฌอห์ณ จินดาโชติ" และ "บัว นลินทิพย์" และแน่นอนว่าหลังจากมีการปล่อยเทรลเลอร์ตัวแรกฉบับสั้น ๆ 15 วินาที เรียกน้ำย่อยไป ทำเอาแฟนซีรีส์ฮือฮากันไม่สนั่นโซเชียล และพอจะเห็นเคมีเคใจของสองพระนางที่เริ่มทำงานตั้งแต่เทรลเลอร์กันเลยทีเดียว 

"Emergency Couple" เป็นซีรีส์ดังที่ถูกซื้อลิขสิทธิ์ไปกว่า 10 ประเทศรวมถึงประเทศไทย เรื่องราวของสามีภรรยาวัยรุ่นที่แต่งงานกันได้ไม่นานก็เลิกรา แต่เขาและเธอดันกลับมาพบกันใหม่ในฐานะ หมออินเทิร์น ห้องฉุกเฉิน ทั้งคู่ไม่เพียงแต่ต้องผ่านบททดสอบจนเป็นหมอประจำบ้านให้ได้เท่านั้น แต่ยังต้องปิดบังอดีต และผ่านบททดสอบหัวใจกับความรักอีกครั้งที่ดูจะซับซ้อนกว่าเดิม จากทั้งอาจารย์หมอสาวและหมอหนุ่มใหญ่หัวหน้าห้องฉุกเฉินอีกด้วย กำกับการแสดงโดย "ชาญคชา ประทวน (โซ่)" นำแสดงโดย "ฌอห์ณ จินดาโชติ, บัว นลินทิพย์, อ้น นพพันธ์, อร พัทธ์ธีรา" ที่จะทำให้ทุกคนหัวเราะทั้งน้ำตา ไปกับความรักชุลมุนและเคสอลหม่านในห้องฉุกเฉิน ที่ทำให้ได้ฉุกคิดถึงคู่ตนเองอย่างไม่ทันตั้งตัวเลยเดียว

 

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :