รีเซต

ดูกันยัง! เทรลเลอร์ซีรีส์ "Emergency Couple" ฉบับเต็ม เรียกน้ำจิ้มก่อนลงจอ 15 มี.ค.นี้

ดูกันยัง! เทรลเลอร์ซีรีส์ "Emergency Couple" ฉบับเต็ม เรียกน้ำจิ้มก่อนลงจอ 15 มี.ค.นี้
EntertainmentReport3
7 มีนาคม 2567 ( 10:45 )
183

จะเกิดอะไรขึ้นถ้าอดีตคู่แต่งงานที่เลิกรากันอย่างเลวร้ายที่สุด ครอบครัวสองฝ่ายทะเลาะกันอย่างไม่ใยดี แต่กลับต้องมาร่วมงานกันในฐานะอินเทิร์นห้องฉุกเฉินเพื่อช่วยเหลือชีวิตคนไข้ รับชมเทรลเลอร์ซีรีส์ "Emergency Couple" ฉบับเต็ม เรียกน้ำจิ้มก่อนลงจอตอนแรก วันที่ 15 มีนาคม นี้ ดูฟรี ที่เดียว ที่ทรูไอดี

กดดูเลย >> ตัวอย่างซีรีส์ Emergency Couple ฉบับเต็ม

นับถอยหลังอีกไม่กี่วันจะได้ชมซีรีส์ "Emergency Couple" กันแล้ว เรียกว่าทำเอาตื่นเต้นตั้งแต่เผยคู่พระนางอย่าง "ฌอห์ณ จินดาโชติ" และ "บัว นลินทิพย์" ที่โคจรมาเจอกันครั้งแรก รวมถึงทัพนักแสดงอย่าง อ้น นพพันธ์, อร พัทธ์ธีรา, กระปุก พลอยนิรา, ปังปอนด์ อัครวุฒิ, เพ่ยเพ่ย ศันสนีย์, บอลชอน ธนวัฒน์ ฯลฯ ขอบอกว่าคุณภาพและความสนุกแน่นจออย่างแน่นอน และก่อนซีรีส์จะลงจอตอนแรก วันที่ 15 มี.ค.นี้ เราได้นำเทรลเลอร์ฉบับเต็มมาฝากแฟน ๆ ให้ได้ชมเป็นน้ำจิ้ม ก่อนชมของจริง แค่ตัวอย่างยังครบรสขนาดนี้ 

"Emergency Couple" เรื่องราวของสามีภรรยาวัยรุ่นที่แต่งงานกันได้ไม่นานก็เลิกรา แต่เขาและเธอดันกลับมาพบกันใหม่ในฐานะ หมออินเทิร์น ห้องฉุกเฉิน ทั้งคู่ไม่เพียงแต่ต้องผ่านบททดสอบจนเป็นหมอประจำบ้านให้ได้เท่านั้น แต่ยังต้องปิดบังอดีต และผ่านบททดสอบหัวใจกับความรักอีกครั้งที่ดูจะซับซ้อนกว่าเดิม จากทั้งอาจารย์หมอสาวและหมอหนุ่มใหญ่หัวหน้าห้องฉุกเฉินอีกด้วย กำกับการแสดงโดย "ชาญคชา ประทวน (โซ่)" เป็นซีรีส์ที่จะทำให้ทุกคนหัวเราะทั้งน้ำตา ไปกับความรักชุลมุนและเคสอลหม่านในห้องฉุกเฉิน ที่ทำให้ได้ฉุกคิดถึงคู่ตนเองอย่างไม่ทันตั้งตัวเลยเดียว

ติดตามชมซีรีส์ "Emergency Couple" ทุกวันศุกร์ - เสาร์ เวลา 20.00 น. (เริ่มตอนแรกวันที่ 15 มีนาคม นี้) ดูฟรีที่เดียวที่ ทรูไอดี ดูได้ทุกเครือข่าย

 

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :