รีเซต

"เต-ปราง" ในซีรีส์ "TANMAN ทำแทนได้" แค่ทีเซอร์ 30 วิ ก็น่าดูแล้ว (มีคลิป)

"เต-ปราง" ในซีรีส์ "TANMAN ทำแทนได้" แค่ทีเซอร์ 30 วิ ก็น่าดูแล้ว (มีคลิป)
EntertainmentReport3
1 กุมภาพันธ์ 2566 ( 18:05 )
1.2K

สองนักแสดงฝีมือไม่ธรรมดา "เต ตะวัน วิหครัตน์" และ "มะปราง อลิสา ขุนแขวง" จับคู่เจอกันครั้งแรกใน ทรูไอดีออริจินัลซีรีส์เรื่องล่าสุดอย่าง "TANMAN ทำแทนได้" เรียกว่าแค่ปล่อยทีเซอร์ 30 วินาที ออกมาให้ได้ชมกัน ก็อดใจรอไม่ไหว อยากชมเร็ว ๆ แล้ว โดยมีกำหนดออนแอร์ ทุกวันอาทิตย์เวลา 19.00 น. (เสนอตอนแรก วันอาทิตย์ที่ 12 ก.พ.2566) ดูฟรี ที่เดียวที่ทรูไอดี

กดชมคลิปเต็มๆที่นี่ >>  https://ttid.co/KupK/42o7rymu

"เต-ปราง" จับคู่เจอกันครั้งแรกใน "TANMAN ทำแทนได้" แค่ทีเซอร์ 30 วิ ก็น่าดูแล้ว 

เรียกว่าสิ้นสุดการรอคอย สำหรับทรูไอดีออริจินัลซีรีส์เรื่องล่าสุดอย่าง "TANMAN ทำแทนได้" ซีรีส์ที่สอดแทรกมุมมอง การใช้ชีวิต และการเห็น คุณค่าของผู้อื่น ได้สองนักแสดงนำระดับแม่เหล็กอย่าง "เต ตะวัน" และ "มะปราง อลิสา" โคจรมาเจอกันครั้งแรก ล่าสุดได้มีการปล่อยทีเซอร์ 30 วินาที เป็นการเรียกน้ำย่อย ขอบอกว่าเรื่องนี้เตทุ่มเกินร้อยจริง ๆ เพราะต้องรับบทเป็นถึง 2 คาแรคเตอร์ คือ "แทนแมน ต้นบุญ" กับ "คุณปี" ส่วนมะปรางก็มาสายครบเครื่องทั้งสวยทั้งฮา ถือว่าเป็นซีรีส์น้ำดีที่เรียกรอยยิ้มจากแฟน ๆ ได้อย่างแน่นอน

สำหรับซีรีส์ "TANMAN ทำแทนได้" เรื่องราวของ เมื่อชีวิตนักธุรกิจหนุ่มดาวรุ่งตกอยู่ในอันตรายเขาจึงจ้างพนักงานของ แอปพลิเคชั่น TANMAN ที่หน้าตาคล้ายกันกับเขามาเสี่ยงตายแทน แต่การสลับตัววันนั้น นอกจากจะทำให้ทุกคน ในบริษัทต้องวุ่นวายแล้ว ยังทำให้หัวใจของใครหลายคนต้องสับสนอีกด้วย ติดตามชมเรื่องราวความสนุกกับชีวิตวุ่น ๆ ของหนุ่ม TANMAN ได้ในทรูไอดีออริจินัลซีรีส์เรื่องใหม่ "TANMAN – ทำแทนได้" โดยมีกำหนดออนแอร์ ทุกวันอาทิตย์เวลา 19.00 น. (เสนอตอนแรก วันอาทิตย์ที่ 12 ก.พ.2566) ดูฟรี ที่เดียวที่ทรูไอดี

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :