รีเซต

รักนิรันดร์จันทรา ตอนแรก!! เคน-ไอซ์ เสิร์ฟละครรักแฟนตาซี แวมไพร์หนุ่ม ขอพิสูจน์รักแท้

รักนิรันดร์จันทรา ตอนแรก!! เคน-ไอซ์ เสิร์ฟละครรักแฟนตาซี แวมไพร์หนุ่ม ขอพิสูจน์รักแท้
EntertainmentReport
23 กรกฎาคม 2564 ( 15:00 )
1.9K

ข่าวบันเทิงวันนี้

รักนิรันดร์จันทรา ตอนแรก ้เวลาเสิร์ฟความสนุก แบบเหมารวมทั้งความโรแมนติก คอเมี้ ราม่า แอคชั่น ที่สำคัญแฟนตาซีเหนือกาลเวลา ผ่าน CG เกรพรีเมี่ยมชนิเห็นแล้วต้องทึ่ง!! กับละคร รัก นิรันร์ จันทรา ผลงานสุสร้างสรรค์เรื่องล่าสุจากค่ายละครคุณภาพ บริษัท ชลลัมพี บราเธอร์ จำกั ยผู้จัฯ ต้อง จุลวุฒิ ชลลัมพี นำแสงโย เคน ธีรเช วงศ์พัวพันธ์ ประกบคู่กันครั้งแรกกับ ไอซ์ ปรีชญา พงษ์ธนานิกร ร่วม้วย แม็ค วีรคณิศร์ กานต์วัฒนกุล, อุ้ม อิษยา ฮอสุวรรณ, วิลลี่ แมคอินทอช, จอย รินลณี ศรีเพ็ญ, วาววา ณิชชา โชคประจักษ์ชั, เอ อนันต์ บุญนาค, กบ ทรงสิทธิ์ รุ่งนพคุณศรี ฯลฯ ยมี เป้า ตระกูล อรุณสวัสิ์​ รับหน้าที่กำกับการแสง  

เคน ธีรเช วงศ์พัวพันธ์ พลิกบทบาทครั้งสำคัญกับการรับบทเป็น ธชา สิริทรัพย์ภักี หรือ ทับ ชายหนุ่มผู้ซื่อสัตย์และมั่นคงในความรักที่มีต่อแม่อิ่ม เขาใช้ชีวิตมายาวนานตั้งแต่สมัยกรุงศรีอยุธยาตอนปลาย จนมาถึงปัจจุบัน ทับใช้ชีวิตในชื่อของ ธชา ชายหนุ่มผู้แสนเย็นชา ูลึกลับสำหรับคนอื่น แต่มีมุมน่ารักให้กับคนใกล้ชิ ในแต่ละวันเขาจะตระเวนปราบปรามคนเลวที่กฎหมายเอื้อมไม่ถึง และวันหนึ่งเขาก็ไ้พบกับ ต้องจันทร์ (ไอซ์ ปรีชญา พงษ์ธนานิกร) เธอเป็นพนักงานบัญชีสาวสวยผู้มีใบหน้าเหมือนแม่อิ่มราวกับคนคนเียวกัน  เขาจึงเินหน้าจีบเธอตั้งแต่แรกเห็น ส่วนเธอก็พยายามหลบหน้าเขา เพราะไม่คิว่านักธุรกิจหล่อรวยอย่างเขาจะหลงรักเธอวยความจริงใจ 

รัก นิรันร์ จันทรา เล่าเรื่องราวของ ธชา...ชายหนุ่มผู้มีชีวิตเป็นอมตะ ซึ่งเฝ้ารอคอยคนรักมานาน จนกระทั่งไ้เจอกับเธอ...ต้องจันทร์ หญิงสาวที่มีใบหน้าและนิสัยเหมือนกับรักแรกและรักยวของเขาราวกับเป็นคนคนเียวกัน เธอทำให้ชีวิตของเขาไ้พบกับแสงสว่างอีกครั้ง แต่ความรักอันมั่นคงของเขา จะเอาชนะใจเธอไ้อย่างไร ในเมื่อเธอเป็นคน แต่เขาไม่ใช่!? ค้นหาคำตอบไ้ในละคร รัก นิรันร์ จันทรา” ออกอากาศทุกวันศุกร์-เสาร์-อาทิตย์ เวลา 20.20 ทางช่อง 3 ก 33 เริ่มการรอคอยวันศุกร์ที่ 23 กรกฎาคมนี้ เป็นตอนแรก

 

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี