รีเซต

"เกรซ กาญจน์เกล้า" เคยผ่านความรักที่ทุกข์ทรมาน กับวันนี้กว่าจะเจอรักที่ลงตัว

"เกรซ กาญจน์เกล้า" เคยผ่านความรักที่ทุกข์ทรมาน กับวันนี้กว่าจะเจอรักที่ลงตัว
EntertainmentReport3
30 กรกฎาคม 2566 ( 10:12 )
127

สาวสวยมากความสามารถ "เกรซ กาญจน์เกล้า ด้วยเศียรเกล้า" นอกจากจะเป็นนักแสดงแล้ว ยังเดินหน้าทำตามฝันผันตัวนักร้องอีกด้วยเรียกว่าลักกี้อินเกมและลักกี้อินเลิฟสุด ๆ ล่าสุดเกรซ เปิดใจเรื่องราวชีวิตรวมถึงเรื่องความรักกับหวานใจ "ไฮโซนิค" ผ่านรายการ "วันบันเทิง Talk" ทางช่องยูทูบ วันบันเทิง 

"เกรซ กาญจน์เกล้า" เคยผ่านความรักที่ทุกข์ทรมาน กับวันนี้กว่าจะเจอรักที่ลงตัว

เกรซ : ที่ผ่านมาความรักของเกรซใช้คำว่าทุกข์ทรมานได้เลย คนเราพอไม่เจอคนที่ใช่อะไรก็ผิดไปหมด เวลาจะช่วยกลั่นกรองจริง ๆ ว่า เราชอบคนแบบไหน เราอยู่กับคนแบบไหนได้ สุดท้ายแล้วเราจะต้องอยู่กับคนแบบนี้นะ ซึ่งที่ผ่านมาเราเอาความรักเป็นที่ตั้ง สมัยก่อนนะ เราไม่ได้เอางานเป็นที่ตั้งนะ แต่ตอนนี้พอเราแข็งแรงมากพอที่เราหันไปแล้วก็เห็นเขา งานจึงเป็นที่ตั้ง เกรซถึงเป็นตัวเองได้แข็งแรงมากขึ้นในสายงานนี้ เพราะเกรซมีแรงซัปพอร์ตหลังบ้านที่ดี ครอบครัวและคนรัก ทั้งสองอย่างของเกรซรู้สึกว่ามันแข็งแรง กล้าพูดว่ามันแข็งแรงเพราะว่าเราไม่ปวดหัว เราไม่ต้องขึ้นลงกับอารมณ์ เราอาจจะไม่ต้องสวีตมาก ไม่ต้องหวานออกสื่อมากเพราะเป็นคนไม่ถ่ายรูปกับแฟน และแฟนก็ไม่ชอบให้ถ่ายรูป แล้วแฟนก็ไม่ชอบถ่ายรูปให้ และคู่เราไม่ชอบเที่ยวกันสองคน แต่ชอบอยู่กับเพื่อนด้วย ซึ่งดีมาก เราก็แฮปปี้กับเพื่อนเขา เป็นคู่ที่ไม่สวีต หลายคนอาจจะมองว่าเขาจัดงานวันเกิดให้แล้วสวีต แต่จริง ๆ ไม่สวีต อันนั้นคือเขาแคร์เรา เกรซขอบคุณเขามากๆ แต่เราแอบรู้สึกสิ้นเปลืองเพราะเขาจะจัดงานสเกลใหญ่โตมาก แต่นิคเป็นคนไม่ซื้อของให้เกรซ ค่ะ เขาจะทำเรื่องราวดีๆ ดูแลเรา วันเกิดก็จัดให้อลังการ น่ารักกับเพื่อน ๆ เราด้วย สุดท้ายเกรซก็รู้สึกว่าเขารักเราแหละ เราก็รู้สึกขอบคุณ

คนนี้มองอนาคตร่วมกันถึงขั้นแต่งงานเลยไหม ? 
เกรซ : ถ้าจะพูดอย่างนั้นก็ได้ ไม่ใช่ว่าที่ผ่านมาไม่คิดนะ แต่มันไม่ใกล้ตัว ด้วยความที่เราเป็นคนชิล แต่คุณพ่อก็มีโมเมนต์อยากให้เราเป็นฝั่งเป็นฝา ให้เราเจอคนที่ใช่ เราก็อยากให้เขาสบายใจเพราะพ่อก็อายุเยอะแล้ว นิคก็บอกกับเกรซว่าถ้าจะแต่งงานกันอย่างแรกเลยคือเขาให้เกียรติเรา

นอกจากนี้ เกรซ ยังเผยถึงความความเป็นพี่ใหญ่ของบ้านที่เป็นห่วงน้องสาวสองคน แกรนด์กับแกรนท์ ว่า ?
เกรซ : น่าจะเป็นห่วงเรื่องการใช้ชีวิตไม่คุ้มมากกว่า เพราะว่าไม่มีประสบการณ์อะไรเลย ประสบการณ์ที่เราต้องออกไปค้นคว้าหาตัวเองว่าเราชอบอะไรหรือไม่ชอบอะไร ว่าเราสามารถเปลี่ยนเป็นอีกคนนึงได้ คนเราเปลี่ยนทุก 3 ปี ความชอบอะไรหลาย ๆ อย่าง ทัศนคติ มุมมอง เราจะไม่เหมือนเดิม เกรซเปลี่ยนมาเยอะแล้ว เราอยากให้น้องออกจากคอมฟอร์ดโซน เราไม่ต้องอยู่ในสิ่งที่เราชอบอย่างเดียว ออกไปทำอะไรที่เราไม่เคยคิดว่าจะต้องทำไปเจอคนใหม่ ๆ ทำอะไรใหม่ ๆ  ให้ชีวิตได้ขับเคลื่อน ไปพัฒนาอะไรใหม่ ๆ ได้ลองผิดลองถูก

ติดตามชมบทสัมภาษณ์นี้ได้ทางรายการ "วันบันเทิง Talk" ทางช่องยูทูบ วันบันเทิง ได้ที่นี่

 

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :