รีเซต

รักทรหด! นุ๊ก สุทธิดา ควงสามีเด็ก ฮากีม เปิดใจปมรักเกือบร้าว ยันตอนนี้ขาดกันไม่ได้ (มีคลิป)

รักทรหด! นุ๊ก สุทธิดา ควงสามีเด็ก ฮากีม เปิดใจปมรักเกือบร้าว ยันตอนนี้ขาดกันไม่ได้ (มีคลิป)
Entertainment Report_3
19 สิงหาคม 2564 ( 16:37 )
744

ข่าวบันเทิงวันนี้

เป็นข่าวเมาท์มอยหอยสังข์อยู่นาน สำหรับเรื่องราวความรักของนักร้องถอนสายบัวในตำนาน นุ๊ก สุทธิดา เกษมสันต์ ณ อยุธยา กับสามีเด็กหนุ่มชาวมาเลเซีย มาฮูหมัด ฮากีม บินอาซาฮา ที่อยู่ห่างกันกว่า 16 ปี เลยมีอุปสรรคความรักเข้ามามากมาย จนลือกันไกลว่าสาวนุ๊กปิดฉากรักต่างวัย เพราะไม่เห็นภาพอัปเดตกับสามีเลย แถมยังรักแท้แพ้ระยะทางห่างกันเพราะสามี ฮากีม เป็นโควิด-19 รักษาตัวที่มาเลเซียเลยไม่ได้บินกลับมาที่ประเทศไทย และไม่พอแค่นั้นสาวนุ๊ก ยังเคยระบายความในใจว่าปรึกษาจิตแพทย์เรื่องปัญหาความรัก งานนี้ทั้งคู่ขอเดินทางมาเปิดใจเคลียร์เรื่องรักผ่านรายการ Z story ช่องอมรินทร์ทีวี เอชดี ช่อง 34 กับพิธีกรสาวมั่น ลิตา อินท์ชลิตา พร้อมพิธีกรรับเชิญคนใหม่ ดีเจเจ็ม ณัฏฐ์ปวินท์ ออกสื่อพร้อมกันครั้งแรกในรอบหลายปี

นุ๊ก สุทธิดา ควงสามีเด็ก ฮากีม เปิดใจปมรักเกือบร้าว ยันตอนนี้ขาดกันไม่ได้ 

กับเรื่องราวความรักกับสามีอายุจริง ๆ ต่างกันกี่ปี?
นุ๊ก : ห่างเยอะค่ะ ก็เป็นเหตุผลที่หน้าเด็กตลอด เพราะเรามีแฟนเด็ก ห่างกัน 1 6ปี

ห่างกัน16ปีแบบนี้ เป็นปัญหาสำหรับเราหรือเปล่า?
ฮากีม : (ตอบเป็นภาษาอังกฤษ) ตอนแรก ๆ ผมก็ไม่คิดถึงเรื่องนั้นครับ ผมหมายถึงตอนแรกผมก็ไม่รู้เรื่องอายุเขาด้วยซ้ำ มารู้หลัง แต่หลังจากที่เราผ่านทุกอย่างมาด้วยกัน มันก็ไปได้ด้วยดีครับ

ขอบคุณคลิปจากรายการ Z Story

พอมีโรคโควิด-19เข้ามา เห็นว่าคู่นี้ห่างกันไม่มีรูปคู่เลย?
นุ๊ก : ไม่รู้ว่าทุกคนเป็นมั้ย เวลาเราแต่งงานไปแล้ว เหมือนว่าตื่นมาก็เหมือนทุกวัน ก็เบื่อ แล้วพอยิ่งเรามีเรื่องเครียด ๆ อาจจะไฟท์กันบ้างเรื่อง มันก็เลยอาจจะทำให้ความสวีตอ่ะ มันจางลง บวกกับว่าเราทำงานด้วยกัน พอทำงานด้วยกัน จะมีประเด็นหลายอย่างในเรื่องงาน พอกลับมาที่บ้านมันก็เหมือนกับว่าไม่อยากจะคุยกันแล้ว มันไม่ยากคุยอะ
ฮากีม : (ตอบเป็นภาษาอังกฤษ) ผมคิดว่ามันเป็นเรื่องปกติ สำหรับคนมีคู่ครับ โดยเฉพาะเมื่อแต่งงานกันแล้ว อยู่ด้วยยังไงก็มีปัญหากันเป็นเรื่องธรรมดาอยู่แล้วครับ ซึ่งจริง ๆ แล้วมันทำให้เรารู้จัก ให้สนิทสนมกันมากขึ้นครับ ทำให้เราได้รู้ถึงด้านที่อ่อนแอ และด้านที่เข้มแข็งของตัวเอง แล้วก็ค่อยเติบโตจากตรงนั้นมากขึ้นครับ ในบางช่วงเวลาก็อาจจะถึงจุดที่แย่ที่สุดได้จริง ๆ ครับ  ซึ่งมันก็เป็นอุปสรรคที่เข้ามาหาพวกเราแล้วก็ผลักให้พวกเราก้าวไปข้างหน้า แต่มีช่วงนึงที่ผมต้องกลับไปมาเลเซีย ผมได้คิดอะไรเยอะมากจริง ๆ ผมได้เจอครอบครัวของผมที่นั้นและสิ่งต่าง ๆ เข้ามามากมาย มันทำให้ผมรู้ว่าผมต้องการเธอจริง ๆ ผมคิดถึงเธอมาก ๆ ครับ ผมต้องเปลี่ยนแปลงตัวเองบ้างอย่างในตัวผมให้ดีขึ้นเพื่อความสัมพันธ์นี้ และเพื่อครอบครัวของเรา
 
กลายเป็นว่ายิ่งห่างกัน ไม่เจอกันเลยเพราะโควิด-19 ทำให้ความรักดีขึ้น?
นุ๊ก : ทฤษฎีนี้เหมือนต่างคนต่างห่างมันดีขึ้น แต่เราไม่ได้ทะเลาะกันนะคะ พอสุดท้ายเราต้องห่างกันจริง ๆ ด้วยภาวะอะไรบ้างอย่าง แรก ๆ มันก็เหมือนกับว่าเราสบายมีความสุข ก็กลับไปใช้ชีวิตเหมือน 10 ปีที่แล้วที่เราเป็นคุณแม่เลี้ยงเดี่ยว คือเรื่องของเรื่องตอนนั้นวันปีใหม่ นุ๊กคิดว่าเที่ยงคืนเขาต้องโทรมาแน่เลย ปรากฏว่าเที่ยงคืนก็ไม่โทรมา ที่นี้พอเช้าขึ้นก็ไม่มีข้อความมากระแนะกระแหน ตอนเย็นเขาก็โทรมาคุยกับลูกปกติ คุยกับเราปกติ เราก็เลยรู้สึกว่าคนแบบนี้ไม่เข้าใจเรา ก็เลยไปหาจิตแพทย์

มีอะไรอยากจะบอกทุกคนมั้ย ที่อยากรู้ความสัมพันธ์ของคู่เราว่ายังรักกันดี? 
ฮากีม : (ตอบเป็นภาษาอังกฤษ) อยากจะบอกว่าผมรักเขามาก ๆ ที่เข้ามาในชีวิตผมและเป็นส่วนนึงในใจของผม และผมหวังว่าเราจะเผชิญหน้ากับทุกสิ่งไปด้วยกันตลอดชีวิตหลังจากนี้ ขอบคุณสำหรับทุกอย่าง เราผ่านอะไรกันมาเยอะมาก ในเวลาไม่กี่ปีที่ผ่านมา ผมจะรักคุณตลอดไปไม่สิ้นสุด ทุกวันและตลอดเวลา จนลมหายใจสุดท้ายของชีวิตผม  

ติดตามทุกประเด็นร้อนชุบซิบทุกเรื่องที่เป็น ทอล์ค ออฟ เดอะ ทาวน์ใน รายการ Z story เพราะทุกที่มีเรื่องเมาท์ ปรับเวลาออกเวลาใหม่ ทุกวันพุธ-ศุกร์ เวลา 14.50 น. (เทปใหม่ไม่รีรัน) ทางอมรินทร์ทีวี เอชดี ช่อง 34  

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี