รีเซต

ปาฏิหาริย์กาลเวลา EP.22 : "กวาง" จัดเต็มฉากร้อน "ลิฟท์" ในละคร "ปาฏิหาริย์กาลเวลา"

ปาฏิหาริย์กาลเวลา EP.22 : "กวาง" จัดเต็มฉากร้อน "ลิฟท์" ในละคร "ปาฏิหาริย์กาลเวลา"
EntertainmentReport2
18 กรกฎาคม 2566 ( 15:15 )
126

ปาฏิหาริย์กาลเวลา EP.22 : "ลิฟท์ สุพจน์" เริ่มไม่แน่ใจในตัวของ "กวาง วรรณปิยะ" ในละคร "ปาฏิหาริย์กาลเวลา" หลังจากหันไปเห็นพวงกุญแจรถที่ห้อยตัวหนังสือรูปตัว F วางไว้บนเตียง ที่พอหยิบมาดูแล้วมันคือ แฟลชไดร์ฟ ทันใดนั้นกวางก็เดินออกมาเห็นพอดี แล้วดึงพวงกุญแจคืนทันที โดยบอกว่ามันเป็นของที่สำคัญเท่าชีวิต อีกทั้งมันคือหลักประกันอนาคตของเธอ ทำเอาลิฟท์เกิดกังขาไม่น้อย 

ปาฏิหาริย์กาลเวลา EP.22


สำหรับเบื้องหลังซีนนี้ หนุ่มลิฟท์ (รับบทเป็น โอฬาร) ต้องนอนเปลื้องผ้าบนเตียง โดยมี สาวกวาง (แสดงเป็น ฝ้าย) นุ่งผ้าขนหนูสุดหวาบหวิวออกมาจากห้องน้ำ เพื่อมาปลุกหนุ่มลิฟท์เพื่อไปตามนัดทานข้าวกับเจ้าสัว แถมยังเป็นซีนนัวเนียระหว่าง ลิฟท์ กับ กวาง ที่เรียกว่ากว่าจะได้ภาพฉากนี้ต้องขอโทษขอโพยกันยกใหญ่ อีกทั้งผู้กำกับฯ ตั้ว ศรัณยู มาควบคุมมุมกล้องเอง ที่กว่าจะได้ภาพที่พอใจก็เล่นหลายเทคเหมือนกัน     


    ติดตามฉากนี้ได้ในละครเรื่อง “ปาฏิหาริย์กาลเวลา” วันพฤหัสบดีที่ 20 กรกฏาคม นี้ เวลา 21.45 น. ทางพีพีทีวี เอชดี ช่อง 36 พร้อมชมสดออนไลน์ทาง www.pptvhd36.com และสามารถรับชมละครย้อนหลังที่แรกที่ทรูไอดี อัปเดตทุกวันพุธ - พฤหัสบดี เวลา 23.50 น. ดูฟรีทุกเครือข่าย ผ่าน 3 ช่องทางทั้งแอปพลิเคชัน, เว็บ และกล่องทรูไอดีทีวี ทรูไอดี อีกขั้นของความบันเทิงระดับโลกตรงใจคุณ  

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :