รีเซต

ครอบครัวครบเครื่อง! ส่อง เจ เจตริน และครอบครัว แผ่มวลความเจ๋ง ดนตรี กีฬา การแสดง แสนอัจฉริยะ

ครอบครัวครบเครื่อง! ส่อง เจ เจตริน และครอบครัว แผ่มวลความเจ๋ง ดนตรี กีฬา การแสดง แสนอัจฉริยะ
Entertainment Report_3
14 เมษายน 2564 ( 09:30 )
2.2K

ข่าวบันเทิงวันนี้

เจ เจตริน วรรธนะสิน ชื่อนี้ไม่มีใครไม่รู้จัก เพราะนอกจากเขาจะคร่ำหวอดในวงการบันเทิงมานานหลายสิบปีแล้ว ยังมีความสามารถอื่น ๆ นอกเหนือจากงานร้องเพลง การแสดง และอื่น ๆ ไม่ว่าจะเป็นทางด้านกีฬาก็เล่นจริงจัง รวมถึงแนวทางการใช้ชีวิตกับคู่ชีวิตอย่างอดีตนางเอกสาว ปิ่น เก็จมณี ที่ร่วมกันดูแลลูกชายทั้งสามอย่าง เจ้านาย จินเจษฎ์, เจ้าขุน จักรภัทร และ เจ้าสมุทร จักร ที่เป็นสามหนุ่มสามหนุ่มสุดหล่อ แต่ละคนมีสไตล์และแนวทางของตัวเองชัดเจน ก็เลี้ยงดูแบบเพื่อนแต่มีกรอบ เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งครอบครัวคนบันเทิงที่สวยหล่อกันทั้งบ้าน แถมแฟน ๆ ให้มีความสนใจเสมอมา เนื่องในวันที่ 14 เมษายน ของทุกปีเป็น วันครอบครัว ทาง TrueID เลยขอถือโอกาสพาแฟน ๆ ไป ส่อง เจ เจตริน และครอบครัว แผ่มวลความเจ๋ง ดนตรี กีฬา การแสดง แสนอัจฉริยะ งานนี้ต้องบอกว่า บ้านเจเท่ทุกด้านจริง ๆ 

ส่อง เจ เจตริน และครอบครัว แผ่มวลความเจ๋ง ดนตรี กีฬา การแสดง แสนอัจฉริยะ

ครอบครัว

สำหรับบ้านของศิลปินและนักแสดงหนุ่มรุ่นใหญ่ เจ เจตริน ถือว่าเป็นครอบครัวคนบันเทิงที่แฟน ๆ ให้ความสนใจไม่น้อยไม่ว่าจะหยิบจับทำอะไรก็แล้วแต่ เพราะบ้านนี้ต้องบอกว่าครบเครื่องจริง ๆ ทั้งร้องเพลง งานแสดง ถ่ายแบบ เดินแบบ ฯลฯ เรียกว่าสายเลือดความเป็นคนบันเทิงเข้มข้นมากจริง ๆ ในส่วนของไลฟ์สไตล์บ้านนี้ถือว่าเป็นครอบครัวที่ชิลมาก อยู่กับลูก ๆ เหมือนเพื่อน ยิ่งลูกโตเป็นหนุ่มกันหมดแล้ว พ่อเจแม่ปิ่นก็เริ่มปล่อยให้สามหนุ่มเรียนรู้ด้วยตัวเองมากขึ้น แต่เมื่อถึงวันสำคัญในเทศกาลต่าง ๆ ครอบครัวนี้ไม่พลาดรวมตัวอวดโมเมนต์สุดอบอุ่นใจให้แฟน ๆ ได้ยิ้มตามอยู่เสมอ

 

ดนตรี

ในส่วนของเรื่องดนตรี ต้องบอกว่าลูกไม้หล่อนไม่ไกลต้นจริง ๆ โดยเฉพาะสองหนุ่ม เจ้านาย และ เจ้าขุน ที่เป็นศิลปินเดินตามรอยพ่อเจและแม่ปิ่น อย่างเจ้านายปล่อยเพลงออกมาหลายเพลงแล้ว แถมฮิตติดหูทั้งนั้นไม่ว่าจะเป็นเพลง, แอบบอกรัก, ดึกแล้วอย่าเพิ่งกลับ, เธอมีเขา, โกงรักไม่ได้ และล่าสุดเพลง แปะหัวใจ feat. จูเน่ ที่ทำเอ่แฟน ๆ ฟินกันทั่วบ้านทั่วเมืองอยู่ตอนนี้ ส่วนเจ้าขุน เคยฝากเสียงหล่อ ๆ ไว้ในผลงานเพลง อย่าเพิ่งคิดไปไกล และ ชอบ RACKS นอกจากพ่อเจจะคายตะขาบเสียงร้องที่มีเสน่ห์เป็นเอกลักษณ์แล้ว เรื่องของการเล่นดนตรีก็ได้มาเต็ม ๆ เช่นกัน 

 

กีฬา

ด้านกีฬา บ้านนี้เลิฟมากเช่นกัน ไม่ว่าจะเป็นกีฬาชนิดไหน บ้านนี้เอ็นจอยกันทั้งบ้าน อย่างสมัยก่อน เจ เจตริน เคยเป็นนักกีฬาเจ็ตสกี จนคว้าแชมป์ประเทศไทยหลายสมัย แถมยังเคยประกวดที่ต่างประเทศ สามารถไต่จนติดอันดับ 1 ใน 5 ของโลกรุ่นโปรเรือประเภทนั่ง และอันดับโลกอีกหลายตำแหน่งในช่วงนั้น ซึ่งสถิตินั้นถูกบันทึกอยู่ที่การแข่งขัน World Finals ที่ประเทศสหรัฐอเมริกา ล่าสุดพ่อเจและสามหนุ่มกำลังอินกับการเล่นเซิร์ฟสเก็ตเป็นอย่างมาก แถมถ่ายรูปอวดลีลาชนิดที่ไม่มีใครยอมใคร 

 

การแสดง

ปิดท้ายที่พาร์ทงานแสดงทั้งร้องเพลง ทั้งศาสตร์การแสดงละคร ภาพยนตร์ ฯลฯ บ้านนี้ไม่เป็นสองรองใคร ครองบทพระเอกนางเอกตั้งแต่รุ่นพ่อเจแม่ปิ่น ที่ฝากผลงานไว้เป็นสิบ ๆ เรื่อง จนมาถึงรุ่นลูก ที่เจ้านาย ลูกชายคนโตประเดิมงานแสดงไปแล้วก่อนหน้านี้กับซีรีส์เรื่อง ฉลาดเกมส์โกง ได้กระแสตอบรักดีไม่น้อย งานนี้ต้องบอกว่าพ่อเจแม่ปิ่น คายตะขาบส่งต่อวิชาเส้นทางบันเทิงให้ลูก ๆ แบบจัดหนักจัดเต็ม และที่สำคัญไม่ว่าจะเป็นผลงานอะไร หรือครอบครัวเจมีความเคลื่อนไหวอะไร แฟน ๆ พร้อมจะซัพพอร์ตเสมอ

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม  jjetrin, kejmanee, jjaosmutt, jaonaay, jjaokhun